Hiển thị 1–20 của 46 kết quả

Kệ sắt v lỗ đa năng – Kệ kho hàng hạng nhẹ

Kệ sắt V lỗ đa năng hay kệ kho hàng hạng nhẹ là một trong những mẫu kệ chứa hàng phổ biến nhất hiện nay được sử dụng trong các kho hàng gia đình và các kho hàng nhỏ. Với thiết kế dạng lắp ghép với trọng tải có thể lên đến 300kg/tầng phù hợp với hầu hết các hàng hóa có kích thước nhỏ nhẹ. Cùng tìm hiểu về mẫu kệ hạng nhẹ này.

Cấu tạo kệ kho hàng hạng nhẹ – kệ sắt v lỗ

Kệ kho hàng hạng nhẹ – kệ sắt v lỗ có cấu tạo dạng lắp ghép nên được khách hàng biết đến là kệ để hàng lắp ghép hay giá để hàng lắp ghép với nhiều kích thước mẫu mã khác nhau phù hợp với nhiều không gian lưu trữ hàng hóa cũng như phù hợp với chủng loại, kích thước hàng hóa thông thường.

Các bộ phận chính của kệ kho hàng hạng nhẹ gồm.

  • Chân trụ: mỗi bộ kệ bao gồm 4 chân trụ được làm bằng sắt hình chữ V. Trên cột trụ được đột các lỗi tròn, dài nhỏ chạy dọc cột trụ. Các lỗ nhỏ này được sử dụng để kết nối với mâm kệ thông qua các đinh ốc. Cột trụ có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với tải trọng sử dụng.
  • Mâm tầng: Thông thường mâm kệ được sử dụng là tấm tôn được gấp mép. Phía dưới của mâm có hàng thêm các thanh sắt giúp cho mặt mâm không bị cong, võng khi chứa hàng. Các lỗ nhỏ được đột trên cạnh của mâm tại mỗi góc để kết nối với cột trụ bằng đinh ốc.
  • Ke góc: Là các thanh sắt dẹt có dạng chữ V được đặt tại các góc trên và góc dưới của kệ giúp cho các mâm tầng luôn được vuông góc với cột trụ.
  • Đinh Ốc: là bộ phận quan trọng cố định mâm tầng với cột trụ , là bộ phận chính chuyền tải trọng từ mâm sang các cột trụ.
Cận cảnh Kệ lỗ V đã được lắp ráp
Cận cảnh Kệ lỗ V đã được lắp ráp

Kích thước kệ sắt v lỗ – kệ để hàng lắp ghép

Kệ sắt v lỗ có nhiều kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng chủng loại hàng hóa cũng nhu không gian lưu trữ trong các kho hàng hạng nhẹ. Kích thước của kệ kho hàng hạng nhẹ – kệ sắt v lỗ gồm các kích thước dưới đây

Chiều cao: 100cm,120cm,150cm,180cm, 210cm, 240cm, 300cm

Chiều rộng: 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 80cm

Chiều dài: 60cm, 80cm,100cm, 120cm, 150cm

Báo giá kệ sắt v lỗ vừa cập nhật tháng 05/2023

Kệ kho hàng hạng nhẹ có giá thành rất đa dạng bởi có nhiều chủng loại, mẫu mã cũng như chất lượng khác nhau. Để biết chính xác giá thành khách hàng xin liên hệ trực tiếp về chúng tôi : 0976021077 để được tư vấn và báo giá cụ thể. Dưới đây là bảng giá kệ sắt v lỗ tháng 05/2023 mới cập nhật để khách hàng tham khảo.

Kiểu dáng kệ VGiá thành
Kệ sắt v lỗ 3 tầng430.000- 850.000 đồng/bộ
Kệ sắt v lỗ 4 tầng480.000- 990.000 đồng/bộ
Kệ sắt v lỗ 5 tầng550.000 – 1.180.000 đồng/bộ
Kệ sắt v lỗ 6 tầng640.000- 1.400.000 đồng/bộ

Báo giá trên chưa bao gồm thuế và các chi phí vận chuyển, lắp đặt.

Một số ứng dụng của kệ sắt v lỗ

Kệ kho hàng hạng nhẹ có nhiều kích thước khác nhau có thể sử dụng phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau. ngoài việc sử dụng kệ sắt v lỗ trong các kho hàng kệ còn được sử dụng  trong việc trưng bày hàng hóa cũng như được ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau.

Vì vậy kệ sắt v lỗ còn được biết đến là loại kệ sắt đa năng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Dưới đây là một số ứng dụng của kệ sắt V lỗ đa năng trong lưu trữ và trưng bày hàng hóa cho hiệu quả cao.

Kệ V có lỗ đa năng và tiện lợi
Kệ V có lỗ đa năng và tiện lợi

Như chúng ta đã biết kệ sắt v lỗ là một trong những mẫu kệ để hàng giá rẻ nhất trên thị trường kệ kho hàng hiện nay. Chính vì thế mà mẫu kệ này được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Ngoài việc sử dụng trong các kho hàng thì kệ sắt đa năng còn được sử dụng để hàng hóa trong các gia đình phổ biến nhất hiện nay. Chính vì thế kệ sắt đa năng còn được gọi với tên gọi dân dã là kệ kho gia đình.

Kệ lưu trữ hồ sơ

Kệ sắt v lỗ đa năng đựng hồ sơ văn phòng
Kệ sắt v lỗ đa năng đựng hồ sơ văn phòng

Với mặt mâm có độ rộng đa dạng và có trọng tải nhẹ rất phù hợp với việc lưu trữ giấy tờ sổ sách. Với số tầng trưng bày có thể thay đổi dễ dàng giúp cho việc quản lý, tìm kiếm thuận lợi.

Kệ kho để giày, dép

Kệ sắt v lỗ đa năng đựng giày đẹp rất chuyên nghiệp
Kệ sắt v lỗ đa năng đựng giày đẹp rất chuyên nghiệp

Giầy dép là một trong những mặt hàng có nhiều kích thước và có trọng lượng nhẹ. Việc sử dụng kệ v lỗ đa năng trong các kho hàng giày dép rất phù hợp bởi kệ đáp ứng được tối đa tải trọng, khả năng tiếp cận hàng hóa cao.

Làm kệ trồng rau từ kệ sắt V lỗ

Kệ sắt v lỗ đa năng sử dụng trồng rau ngoài ban công
Kệ sắt v lỗ đa năng sử dụng trồng rau ngoài ban công

Với khả năng lắp ghép đơn giản các thanh v lỗ thông qua các đinh ốc tạo thành hệ thống khu đỡ các khay trồng rau đẹp mắt. Kệ  trồng rau thường được nhiều khách hàng sử dụng tại các sân thượng, trong các nhà chung cư.

Kệ sắt v lỗ sử dụng bày hàng sách

Kệ sắt v lỗ trưng bày hàng văn phòng phẩm
Kệ sắt v lỗ trưng bày hàng văn phòng phẩm

Kệ sắt v lỗ đa năng rất đa dạng và phong phú đúng với cái tên “đa năng” của nó, sản phẩm còn tùy biến được kích thước, thay đổi chiều cao, chiều rộng, chiều sâu để phù hợp với hàng hóa mà nó chứa đựng.

Kệ sắt bày hàng tạp hóa

Kệ sắt v lỗ bày hàng tạp hóa rất chuyên nghiệp và đựng được rất nhiều mặt hàng khác nhau
Kệ sắt v lỗ bày hàng tạp hóa rất chuyên nghiệp và đựng được rất nhiều mặt hàng khác nhau

Trong cửa hàng tạp hóa có rất nhiều loại mặt hàng hóa mà cửa hàng cung cấp, có rất nhiều loại kệ sử dụng cho cửa hàng tạp hóa như kệ gỗ, kệ siêu thị… Tuy nhiên kệ sắt v lỗ đa năng có gia thành rẻ nhất và phù hợp nhất để sử dụng cho cửa hàng tạp hóa.

Kệ sắt chứa đồ dùng gia đình

Kệ sắt v lỗ đa năng sử dụng làm kệ đồ nhà bếp, đồ gia đình
Kệ sắt v lỗ đa năng sử dụng làm kệ đồ nhà bếp, đồ gia đình

Ngoài việc sử dụng trong khác kho hàng hạng nhẹ thì kệ sắt V lỗ còn được sử dụng trong nhiều cửa hàng với mục đích trưng bày sản phẩm. Khách hàng có thể gặp kệ sắt v lỗ trong một số cửa hàng như: cửa hàng sơn nước, tạp hóa, sữa bỉm…

Mua kệ kho hàng hạng nhẹ, kệ sắt v lỗ đa năng ở đâu

Kệ v lỗ đựng hồ sơ rất tiện dụng và nhỏ gọn cho văn phòng nhỏ
Kệ v lỗ đựng hồ sơ rất tiện dụng và nhỏ gọn cho văn phòng nhỏ

Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kệ kho hàng hạng nhẹ. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất kệ hạng nhẹ có chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Với nhà máy sản xuất có dây chuyền hiện đại nhất miền Bắc cùng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp cho chất lượng cao.

Chúng tôi cung cấp hàng triệu bộ kệ sắt v lỗ cho các kho hàng lớn nhỏ trên toàn quốc mỗi năm và được khách hàng phản hồi tốt. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ có giá thành rẻ mà cho chất lượng cao và được khách hàng yêu thích.

Khách hàng đến với chúng tôi được hưởng nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng được tư vấn miễn phí, thiết kế 2d và được bảo hành dài lâu dài lên đến 5 năm. Khách hàng được nhận hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào do đó khách hàng được hưởng giá thấp nhất

Với hệ thống vận chuyển cùng đội kỹ thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ đâu trên mọi miền của tổ quốc

Một số hình ảnh kệ sắt v lỗ do onetech sản xuất và phân phối toàn quốc

Kệ lỗ dang V đã lắp ghép thành sản phẩm
Kệ lỗ dang V đã lắp ghép thành sản phẩm
Kệ V có lỗ
Kệ V có lỗ
Kệ giày dép do onetech cung cấp
Kệ giày dép do onetech cung cấp

Tổng kho giá kệ One Tech
Tổng kho giá kệ One Tech
Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077