Hiển thị 1–12 của 47 kết quả

Kệ sắt V lỗ đa năng giá rẻ, chất lượng cao, bảo hành 2 năm

Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng là một trong những mẫu kệ chứa hàng phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng trong các kho hàng gia đình và các kho hàng nhỏ. Với thiết kế dạng lắp ghép với trọng tải có thể lên đến 300kg/tầng phù hợp với hầu hết các hàng hóa có kích thước nhỏ nhẹ.

Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng là gì?

Kệ Sắt V Lỗ là một loại kệ có thiết kế đặc biệt, được sử dụng để sắp xếp đồ dùng, hàng hóa, cũng như trưng bày giới thiệu sản phẩm một cách hiệu quả.

Giá kệ gia đình đa năng. Kệ hàng hóa, kệ để đồ cho các gian hàng, siêu thị, các kho chứa hàng nhỏ.
Kệ sắt V lỗ 4 tầng D120 x R60 (cm) 1

Được lắp ghép từ các bộ phận khác nhau như thanh sắt chữ V, mâm sắt, ke góc và bulong ốc vít đi kèm, do đó, Kệ Sắt V Lỗ mang đến sự tiện dụng và tính đa năng rất cao.

Bảng báo giá

Cấu tạo Kệ Sắt V Lỗ – Kệ Sắt Đa Năng

Kệ Sắt V Lỗ có cấu tạo dạng lắp ghép nên được khách hàng biết đến là kệ để hàng lắp ghép hay giá để hàng lắp ghép với nhiều kích thước mẫu mã khác nhau phù hợp với nhiều không gian lưu trữ hàng hóa cũng như phù hợp với chủng loại, kích thước hàng hóa thông thường.

Cấu tạo Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng

Các bộ phận chính của Kệ Sắt V Lỗ bao gồm:

  • Chân trụ: mỗi bộ kệ bao gồm 4 chân trụ được làm bằng sắt hình chữ V. Trên cột trụ được đột các lỗi tròn, dài nhỏ chạy dọc cột trụ. Các lỗ nhỏ này được sử dụng để kết nối với mâm kệ thông qua các đinh ốc. Cột trụ có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với tải trọng sử dụng.
  • Mâm tầng: Thông thường mâm kệ được sử dụng là tấm tôn được gấp mép. Phía dưới của mâm có hàng thêm các thanh sắt giúp cho mặt mâm không bị cong, võng khi chứa hàng. Các lỗ nhỏ được đột trên cạnh của mâm tại mỗi góc để kết nối với cột trụ bằng đinh ốc.
  • Ke góc: Là các thanh sắt dẹt có dạng chữ V được đặt tại các góc trên và góc dưới của kệ giúp cho các mâm tầng luôn được vuông góc với cột trụ.
  • Đinh Ốc: là bộ phận quan trọng cố định mâm tầng với cột trụ , là bộ phận chính chuyền tải trọng từ mâm sang các cột trụ.

Cận cảnh Kệ lỗ V đã được lắp ráp

Kích thước Kệ V Lỗ – Giá Đa Năng

Kệ Sắt V Lỗ có nhiều kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng chủng loại hàng hóa cũng nhu không gian lưu trữ trong các kho hàng hạng nhẹ. Kích thước của Kệ Sắt V Lỗ gồm các kích thước dưới đây:

  • Chiều cao: 100cm,120cm,150cm,180cm, 210cm, 240cm, 300cm
  • Chiều rộng: 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 80cm
  • Chiều dài: 60cm, 80cm,100cm, 120cm, 150cm

Phân loại Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại Kệ Sắt V Lỗ, phổ biến nhất là:

Kệ Sắt V Lỗ 2 Tầng.
Kệ Sắt V Lỗ 3 Tầng.
Kệ Sắt V Lỗ 4 Tầng.
Kệ Sắt V Lỗ 5 Tầng.
Kệ Sắt V Lỗ 6 Tầng.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết:

Kệ Sắt V Lỗ 2 Tầng

Mẫu Kệ Sắt V Lỗ 2 Tầng

Kệ Sắt V Lỗ 2 Tầng thường được dùng để kê đồ cá nhân và vật dụng hàng ngày như giày dép, mỹ phẩm,… Với 2 tầng kệ, nhỏ gọn, nó cung cấp không gian lưu trữ hiệu quả.

Kệ Sắt V Lỗ 3 Tầng

Mẫu Kệ Sắt V Lỗ 3 Tầng

Kệ Sắt V Lỗ 3 Tầng được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn so với kệ 2 tầng. Nó có chức năng tương tự như một chiếc bàn góc 3 tầng, phù hợp để chứa đồ trong kho, đặc biệt với các mặt hàng có chiều cao tương đối.

Kệ Sắt V Lỗ 4 Tầng

Mẫu Kệ Sắt V Lỗ 4 Tầng

Kệ Sắt V Lỗ 4 Tầng là một lựa chọn tốt hơn để chứa hàng, không chỉ trong gia đình mà còn phù hợp cho các cửa hàng nhỏ. Với khả năng chứa nhiều loại hàng hóa, kệ sắt 4 tầng giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ.

Kệ Sắt V Lỗ 5 Tầng

Mẫu Kệ Sắt V Lỗ 5 Tầng

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa diện tích kho hàng, không thể bỏ qua kệ sắt 5 tầng. Với khả năng chứa hàng hóa đa dạng kích thước, nó giúp tiết kiệm không gian lưu trữ hiệu quả.

Kệ Sắt V Lỗ 6 Tầng

Mẫu Kệ Sắt V Lỗ 6 Tầng

Kệ Sắt V Lỗ 6 tầng cũng là loại kệ được sử dụng để tối ưu hóa không gian lưu trữ kho hàng. Nếu bạn có điều kiện, hãy đầu tư vào mẫu này, sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn so với Kệ Sắt 5 Tầng.

Một số ứng dụng của Kệ Sắt Đa Năng

Kệ Sắt V Lỗ có nhiều kích thước khác nhau có thể sử dụng phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau. ngoài việc sử dụng Kệ Sắt V Lỗ trong các kho hàng kệ còn được sử dụng  trong việc trưng bày hàng hóa cũng như được ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy Kệ Sắt V Lỗ còn được biết đến là loại kệ sắt đa năng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Dưới đây là một số ứng dụng của Kệ Sắt V Lỗ đa năng trong lưu trữ và trưng bày hàng hóa cho hiệu quả cao.

Kệ V có lỗ đa năng và tiện lợi

Như chúng ta đã biết Kệ Sắt V Lỗ là một trong những mẫu kệ để hàng giá rẻ nhất trên thị trường kệ kho hàng hiện nay. Chính vì thế mà mẫu kệ này được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Ngoài việc sử dụng trong các kho hàng thì kệ sắt đa năng còn được sử dụng để hàng hóa trong các gia đình phổ biến nhất hiện nay. Chính vì thế kệ sắt đa năng còn được gọi với tên gọi dân dã là kệ kho gia đình.

Kệ lưu trữ hồ sơ

Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng đựng hồ sơ văn phòng

Với mặt mâm có độ rộng đa dạng và có trọng tải nhẹ rất phù hợp với việc lưu trữ giấy tờ sổ sách. Với số tầng trưng bày có thể thay đổi dễ dàng giúp cho việc quản lý, tìm kiếm thuận lợi.

Kệ kho để giày, dép

Kệ Sắt V Lỗ đa năng đựng giày đẹp rất chuyên nghiệp

Giầy dép là một trong những mặt hàng có nhiều kích thước và có trọng lượng nhẹ. Việc sử dụng Kệ V Lỗ Đa Năng trong các kho hàng giày dép rất phù hợp bởi kệ đáp ứng được tối đa tải trọng, khả năng tiếp cận hàng hóa cao.

Làm kệ trồng rau từ Kệ Sắt V Lỗ

Kệ Sắt V Lỗ đa năng sử dụng trồng rau ngoài ban công

Với khả năng lắp ghép đơn giản các thanh v lỗ thông qua các đinh ốc tạo thành hệ thống khu đỡ các khay trồng rau đẹp mắt. Kệ  trồng rau thường được nhiều khách hàng sử dụng tại các sân thượng, trong các nhà chung cư.

Kệ Sắt V Lỗ sử dụng bày hàng sách

Kệ Sắt V Lỗ trưng bày hàng văn phòng phẩm

Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng rất đa dạng và phong phú đúng với cái tên “đa năng” của nó, sản phẩm còn tùy biến được kích thước, thay đổi chiều cao, chiều rộng, chiều sâu để phù hợp với hàng hóa mà nó chứa đựng.

Kệ sắt bày hàng tạp hóa

Kệ Sắt V Lỗ bày hàng tạp hóa rất chuyên nghiệp và đựng được rất nhiều mặt hàng khác nhau

Trong cửa hàng tạp hóa có rất nhiều loại mặt hàng hóa mà cửa hàng cung cấp, có rất nhiều loại kệ sử dụng cho cửa hàng tạp hóa như kệ gỗ, kệ siêu thị… Tuy nhiên Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng có gia thành rẻ nhất và phù hợp nhất để sử dụng cho cửa hàng tạp hóa.

Kệ sắt chứa đồ dùng gia đình

Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng sử dụng làm kệ đồ nhà bếp, đồ gia đình

Ngoài việc sử dụng trong các kho hàng hạng nhẹ thì Kệ Sắt V Lỗ còn được sử dụng trong nhiều cửa hàng với mục đích trưng bày sản phẩm. Khách hàng có thể gặp Kệ Sắt V Lỗ trong một số cửa hàng như: cửa hàng sơn nước, tạp hóa, sữa bỉm,…

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của sản phẩm Kệ Sắt V Lỗ

1. Chất liệu

Kệ Sắt V Lỗ được làm từ những thanh sắt hình chữ V có đục lỗ. Chất liệu sắt có thể là loại cao cấp hoặc loại rẻ tuỳ thuộc vào mỗi nhà sản xuất khác nhau.
Với chất liệu sắt cao cấp nhập khẩu, quá trình gia công tỉ mỉ và được sơn tĩnh điện chống oxy hóa, loại Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng này thường có giá cao hơn so với các loại kệ sắt giá rẻ thông thường.

2. Vận chuyển & lắp đặt

Quá trình vận chuyển và lắp đặt Kệ Sắt V Lỗ cũng sẽ ảnh hưởng đến giá. Nếu mua từ xa, như ngoại thành hoặc các tỉnh lẻ, chi phí vận chuyển sẽ được tính riêng theo thỏa thuận giữa nhà cung cấp và khách hàng. Tuy nhiên, khi mua số lượng lớn, các nhà cung cấp thường miễn phí vận chuyển và lắp đặt.

3. Nhu cầu thị trường

Để xác định giá chính xác của Kệ Sắt V Lỗ, cần dựa vào nhu cầu sử dụng của người dùng và tình hình thị trường. Giá cả thường biến đổi theo nhu cầu sử dụng sản phẩm. Khi nhu cầu tăng, giá cũng tăng và ngược lại. Do đó, giá bán sẽ biến động theo sự thay đổi của nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Xem thêm: Báo giá Sắt V Lỗ cập nhật tháng 02/2024.

Báo giá Kệ Chữ V vừa cập nhật tháng 02/2024

Kệ Sắt V Lỗ có giá thành rất đa dạng bởi có nhiều chủng loại, mẫu mã cũng như chất lượng khác nhau. Để biết chính xác giá thành khách hàng xin liên hệ trực tiếp về chúng tôi : 0933021077 để được tư vấn và báo giá cụ thể. Dưới đây là bảng giá Kệ Sắt V Lỗ tháng 02/2024 mới cập nhật để khách hàng tham khảo.

Kiểu dáng kệ V Giá thành (vnđ/bộ)
Kệ Sắt V Lỗ 3 Tầng 430.000- 850.000 đồng/bộ
Kệ Sắt V Lỗ 4 Tầng 480.000- 990.000 đồng/bộ
Kệ Sắt V Lỗ 5 Tầng 550.000 – 1.180.000 đồng/bộ
Kệ Sắt V Lỗ 6 Tầng 640.000- 1.400.000 đồng/bộ

Báo giá trên chưa bao gồm thuế và các chi phí vận chuyển, lắp đặt.

Cách lắp ráp Giá Kệ Sắt Đa Năng

Để lắp ráp Kệ Sắt V Lỗ, bạn cần nắm rõ số tầng và chiều cao mà bạn muốn. Điều này giúp xác định số lượng thanh sắt V lỗ cần mua để lắp đặt. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xác định số lượng mâm sắt cho mỗi tầng giá đỡ và số lượng ốc sắt để kết nối kệ sắt với mâm tầng.

4 Lưu ý quan trọng giúp bạn chọn mua Kệ Sắt giá rẻ chất lượng cao

Khi mua kệ sắt, bạn cần chú ý đến các tiêu chí sau đây để lựa chọn một chiếc Kệ Sắt V Lỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Lưu ý 1: Chất lượng sản phẩm

Điều này là tiêu chí hàng đầu và quan trọng nhất khi chọn mua Kệ Sắt V Lỗ. Bạn cần xem xét chất liệu, độ bền, và cách gia công của sản phẩm, nếu tất cả đều tốt, thì thời gian sử dụng sản phẩm sẽ lâu dài, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư lớn.

Lưu ý 2: Phù hợp với hàng hóa

Mỗi loại hàng hóa sẽ có kệ sắt riêng phù hợp. Điều này giúp việc lưu trữ hàng hóa gọn gàng, không gian được tối ưu hóa.

Lưu ý 3: Phù hợp với diện tích

Hãy lựa chọn Kệ Sắt V Lỗ dựa trên quy mô diện tích của nơi bạn đặt kệ. Điều này giúp bố trí hiệu quả, tránh lãng phí hoặc thiếu không gian, và tạo ra một không gian sạch sẽ và hài hòa.

Lưu ý 4: Phù hợp với tải trọng

Chọn loại Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng phù hợp với trọng tải của hàng hóa. Nếu hàng hóa nặng, hãy chọn khung sắt dày và chắc chắn hơn. Xác định trước loại hàng hóa bạn muốn lưu trữ để mua kệ sắt phù hợp, điều này giúp tiết kiệm một khoản tiền đáng kể.

Vậy, mua Giá Kệ Để Hàng Đa Năng ở đâu?

Kệ V Lỗ đựng hồ sơ rất tiện dụng và nhỏ gọn cho văn phòng nhỏ

Với trên 12 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giá kệ để hàng, KeKhoTrungTai Onetech tự hào là một trong những đơn vị sản xuất kệ hạng nhẹ có chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Với nhà máy sản xuất có dây chuyền hiện đại nhất miền Bắc cùng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp cho chất lượng cao.
Chúng tôi cung cấp hàng triệu bộ Kệ Sắt V Lỗ cho các kho hàng lớn nhỏ trên toàn quốc mỗi năm và được khách hàng phản hồi tốt. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ có giá thành rẻ mà cho chất lượng cao và được khách hàng yêu thích.

Khách hàng đến với chúng tôi được hưởng nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng được tư vấn miễn phí, thiết kế 2D và được bảo hành dài lâu dài lên đến 5 năm. Khách hàng được nhận hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào do đó khách hàng được hưởng giá thấp nhất
Với hệ thống vận chuyển cùng đội kỹ thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ đâu trên mọi miền của tổ quốc.

Một số hình ảnh Kệ Sắt Chữ V do KeKhoTrung Tải One tech sản xuất và phân phối toàn quốc

Kệ lỗ V đã lắp ghép thành sản phẩm

Kệ giày dép do KeKhoTrungTai One tech cung cấp

Kệ V có lỗ

Tổng kho giá kệ One Tech


Báo Giá Sắt V Lỗ


Kệ V Lỗ 3 Tầng


Kệ V Lỗ 4 Tầng


Kệ V Lỗ 5 Tầng


Kệ Sắt Bậc Thang


Kệ Trung Tải


Kệ Hạng Nặng


Kệ Công Nghiệp


Kệ Kho Hàng

Contact Me on Zalo
0933.021.077