Kệ trung tải hay kệ tải trọng trung bình là một trong những mẫu kệ được nhiều khách hàng quan tâm trọng những năm gần đây. Với khả năng chịu tải ở mức trung bình có thể thay thế hoàn toàn các loại kệ hạng nhẹ và có tải trọng tối đa lên đến 900kg/tầng. Với thiết kế dạng lắp ghép vô cùng thuận tiện trong việc vận chuyển, lắp đặt cũng như việc thay thế, sửa chữa một bộ phận nhỏ trong hệ thống kho hàng.

Kệ kho trung tải là gì?

Kệ sắt trung tải là một mẫu kệ sắt lắp ghép được sử dụng trong các kho hàng với tải trọng mức trung bình và có thể đạt tối đa lên đến 900kg/tầng. Với những đặc điểm nổi bật về tải trọng cũng như thiết kế thông minh vì thế kệ trung tải là một trong những mẫu kệ chứa hàng phổ biến nhất trong các kho hàng hiện nay. Đặc điểm nổi bật của kệ kho hàng trung tải

 • Dễ dàng lắp lắp đặt, kích thước đa dạng phù hợp với mọi vị trí, không gian lưu trữ
 • Mức tải trọng thuộc mức trung bình phù hợp với đa số sản phẩm thông thường
 • Với thiết kế bằng sắt được sơn tĩnh điện cao cấp có thể chịu được trong nhiều môi trường khác nhau
 • Với giá thành hợp lý, phù hợp với chi phí đầu tư của nhiều doanh nghiệp

Kệ kho trung tải – kệ trung tải Onetech

Để khách hàng hiểu rõ hơn về kệ trung tải trong quá trình tìm hiểu chúng tôi giới thiệu tới khách hàng hai khái niệm đó là

Kệ trung tải độc lập

Kệ trung tải độc lập là một bộ kệ trung tải gồm 4 cột trụ cấu thành lên bộ bộ kệ hoàn chỉnh. Kệ trung tải độc lập có thể đứng riêng rẽ với các bộ kệ và không phụ thuộc vào các bộ kệ khác đứng cạnh nó

Kệ trung tải độc lập

Kệ trung tải nối tiếp

Kệ trung tải nối tiếp là một khái niệm trong các dãy kệ trung tải gồm nhiều kệ trung tải được ghép nối vào vào. Bộ đầu tiên của dãy được tính là bộ độc lập vì gồm đủ 4 cột trụ và các bộ kệ tiếp theo được ghép vào bộ hai cột trụ còn lại của kệ trước nó. Nếu tách ra thì bộ kệ nối tiếp sẽ bị thiếu 2 cột trụ ở một phía.

Kệ trung tải lắp nối tiếp

Cấu tạo kệ kho hàng trung tải

Là mẫu kệ sắt lắp ghép được thiết kế thành các bộ phận tách rời. Với mỗi bộ phận đều có chức năng, nhiệm vụ riêng, được sơn tĩnh điện cao cấp giúp tăng khả năng chống chịu trước các tác nhân gây hại từ môi trường. Các bộ phận được tác rời giúp thuận tiện trong việc vận chuyển, lắp đặt. Ngoài ra với thiết kế này kệ kho trung tải còn thuận tiện trong việc thay thế sửa chữa một bộ phận nhỏ của kệ trong kho đơn giản và dễ dàng hơn. Các bộ phận của kệ bao gồm:

 • Cột trụ: Là bộ phận chịu hoàn toàn lực tác động lên kệ. Với mỗi bộ kê trung tải độc lập gồm 4 chân trụ được uốn gấp tạo thành mặt cắt Omega được gắn vào các chân đế. Dọc theo cột trụ được đột các hình chữ nhật nhỏ phía lưng của trụ và các lỗ tròn phần hai bên sườn. Các lỗ nhỏ hình chữ nhật nhỏ được sử dụng để gài đầu nối của thanh Beam và là đơn vị đo giúp cho việc lắp ráp được dễ dàng hơn. Các lỗ tròn nhỏ được sử dụng để cố định thanh giằng, thanh Beam vào cột trụ thông qua các đinh ốc, bu lông.
 • Thanh Beam- thanh dầm: Với thiết kế hình chữ ZP được gắn hai đầu nối với hai cột trụ mỗi đầu của kệ thông qua thanh gài và bulong. Tùy thuộc vào trọng tải của mỗi mẫu kệ mà thanh Beam có kích thước và chất lượng khác nhau. Hai đầu nối của thanh Beam thiết kế dạng chữ V, trên cạnh có các vấu  để gài vào cột trụ giúp cho thanh Beam luôn vuông góc với cột trụ. và được đục lỗ để cố định vị trí với cột trụ bằng đinh ốc.
 • Thanh giằng: Là các thanh tôn mỏng hình chữ C được đục lỗ hai đầu và được cố định vào hai cột trụ tại mỗi đầu bộ kệ. Kệ trung tải sử dụng hai loại thanh giằng đó là giằng chéo và giằng ngang. Thanh giằng có tác dụng giúp cho hai chân trụ không bị cong khi chịu trọng lực lớn. Tăng khả năng chịu tải cho kệ kho trung tải.
 • Sàn tôn: Thường được sử dụng bằng tôn liền hoặc tôn đục lỗ được gấp cạnh. Phía dưới mặt tôn được hàn thêm các thanh tôn Omega nhỏ gọi là tăng cứng giúp cho mâm tôn chịu được trọng lực tốt hơn. Sàn tôn được đặt lệ hai thanh Beam trên mỗi tầng của kệ.
 • Đinh ốc: Là chi tiết quan trọng nhất trong việc gắn kết các bộ phận của kệ và là bộ phận giúp cho kệ được vững chắc và an toàn trong sử dụng.

Thông số kỹ thuật, kích thước kệ kho trung tải

Các thông số kỹ thuật quyết định đến chất lượng, khả năng chịu tải cũng như kích thước của kệ trung tải cũng như mức chịu tải. Dưới đây là thông số kỹ thuật chung nhất của kệ trung tải.

 • Chiều cao: 1.5 – 6m
 • Chiều dài: 1.5 – 3m
 • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200 – 600kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
 • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám

Phân loại kệ trung tải

Kệ trung tải với khả năng chịu tải tối đa dưới 900kg/ tầng nên vì thế mà kệ được sản xuất với nhiều tải trọng khác nhau giúp phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng trong kho, cũng như tối ưu diện tích kho hàng cụ thể cho khách hàng. Hiện nay kệ trung tải chủ yếu được phân loại theo tải trọng và số tầng của kệ. Hiện nay Onetech đang sản xuất tất cả các loại kệ trung tải với mọi mức tải trọng khác nhau cũng như số tầng theo nhu cầu của mọi khách hàng.

Kệ trung tải Onetech cung cấp, thi công

Kệ trung tải có những màu nào?

Màu của kệ trung tải được quyết định bởi màu sơn tĩnh điện lên các bộ phận của kệ. Hiện nay phần lớn các kệ trung tải tiêu chuẩn thường được sử dụng màu xanh và màu cam là hai màu chính. Tuy nhiên sơn tĩnh điện cũng có nhiều màu khác nhau để khách hàng lựa chọn và có thể đặt theo yêu cầu.

Tuy nhiên các bộ phận được sơn với một màu nhất định. Phần lớn các kệ trung tải trên thị trường hiện nay đang dùng các màu chính : trắng, xám, cam, xanh lam, xanh dương, xanh lá cây. hầu hết chúng được kết hợp các bộ phận với màu khác nhau để tạo điểm nhấn cho kệ và thường rất ít khách hàng đòi hỏi một màu duy nhất trừ màu trắng và màu xám.

Bảng báo giá kệ trung tải mới cập nhật tháng 12/2023

Kệ trung tải được sản xuất phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng và từng kho hàng khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước của kệ cũng như tải trọng của kệ mà kệ trung tải được báo giá khác nhau. Hiện nay giá của mỗi bộ kệ trung tải giao động từ 1.300.000 – 5.650.000 đ/bộ.

Dưới đây là báo giá kệ kho hàng trung tải tháng 12/2023 vừa được cập nhật để khách hàng tham khảo.

Loại kệ  Giá
Kệ trung tải 2 tầng 1.200.000 – 3.200.000 đ/bộ
Kệ trung tải 3 tầng 1.300.000 – 3.350.000 đ/bộ
Kệ trung tải 4 tầng 1.600.000 – 4.550.000 đ/bộ
Kệ trung tải 5 tầng 1.900.000 – 5.650.000 đ/bộ
Kệ trung tải 6 tầng 2.350.000 – 5.950.000 đ/bộ

Báo giá trên chỉ mang tính tham khảo chưa bao gồm thuế VAT, vận chuyển, lắp đặt nếu có. Khách hàng quan tâm tới sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp tới số: 0933021077 để được báo giá chi tiết nhất.

Kệ sắt trung tải có khả năng chứa lên đến 700kg hàng mỗi tầng
Kệ sắt trung tải có khả năng chứa lên đến 700kg hàng mỗi tầng

Mua kệ kho trung tải ở đâu chất lượng, bảo hành lâu dài

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất giá kệ chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng trung tải có chất lượng cao với dây chuyền sản xuất tự động hóa, hiện đại bậc nhất miền Bắc. Chúng tôi đã cung cấp các mẫu kệ kho trung tải cho hàng nghìn kho hàng lớn nhỏ trên toàn quốc và được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm kệ trung tải của chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp tới nhà máy của chúng tôi qua số 0933021077. Khách hàng được chúng tôi tư vấn miễn phí, được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và đặc biệt chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm kệ kho trung tải bằng chế độ bảo hành 2 năm sử dụng trong các trường hợp gãy sập. khách hàng được miễn phí đổi trả trong các trường hợp không đúng chất lượng.

Địa chỉ tư vấn và sản xuất kệ trung tải Onetech

 Trụ sở văn phòng: Tầng 5 – Tòa Star City, 23 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
 Hotline: 0933021077
 Email: [email protected]

Video giới thiệu về kệ trung tải của Tập đoàn Onetech


Kệ Kho Hàng


Kệ Công Nghiệp


Kệ Hạng Nặng


Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng


Báo Giá Sắt V Lỗ

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077