Hiển thị tất cả 4 kết quả

Kệ Trung Tải chất lượng cao, giá rẻ, bảo hành 24 tháng

Kệ trung tải hay kệ tải trọng trung bình là một trong những mẫu kệ được nhiều khách hàng quan tâm trọng những năm gần đây. Với khả năng chịu tải ở mức trung bình có thể thay thế hoàn toàn các loại kệ hạng nhẹ và có tải trọng tối đa lên đến 900kg/tầng. Với thiết kế dạng lắp ghép vô cùng thuận tiện trong việc vận chuyển, lắp đặt cũng như việc thay thế, sửa chữa một bộ phận nhỏ trong hệ thống kho hàng.

Kệ kho hàng trung tải ?

Kệ trung tải dùng làm kệ kho chứa linh kiện phụ kiện phù hợp với những loại có trọng tải khá năng, dưới 500kg / tầng
Kệ trung tải phù hợp với những loại có trọng tải khá năng, dưới 500kg / tầng

Kệ kho trung tải là một mẫu kệ sắt lắp ghép được sử dụng trong các kho hàng với tải trọng mức trung bình và có thể đạt tối đa lên đến 900kg/tầng. Với những đặc điểm nổi bật vi thế kệ trung tải là một trong những mẫu kệ phổ biến nhất trong các kho hàng hiện nay. Đặc điểm của kệ kho hàng trung tải

 • Dễ dàng lắp lắp đặt, kích thước đa dạng phù hợp với mọi vị trí, không gian lưu trữ
 • Mức tải trọng thuộc mức trung bình phù hợp với đa số sản phẩm thông thường
 • Với thiết kế bằng sắt được sơn tĩnh điện cao cấp có thể chịu được trong nhiều môi trường khác nhau
 • Với giá thành hợp lý, phù hợp với chi phí đầu tư của nhiều doanh nghiệp

Cấu tạo kệ kho hàng trung tải

Được thiết kế dạng thành các bộ phận tách rời. Với mỗi bộ phận đều có chức năng, nhiệm vụ riêng, được sơn tĩnh điện 2 lớp giúp tăng khả năng chống chịu trước các tác nhân gậy hại từ môi trường. Các bộ phận được tác rời giúp thuận tiện trong việc vận chuyển, lắp đặt. Ngoài ra với thiết kế này kệ kho trung tải còn thuận tiện trong việc thay thế sửa chữa một bộ phận nhỏ của kệ trong kho đơn giản và dễ dàng hơn. Các bộ phận của kệ bao gồm

Cột trụ: Là bộ phận chịu hoàn toàn lực tác động lên kệ. Với mỗi bộ kê gồm 4 chân trụ được uống gấp tạo thành mặt cắt dạng ký tự Omega được gắn vào các chân đế. Dọc theo cột trụ được đột các hình chữ nhật nhỏ phía lưng của trụ và các lỗ tròn phần hai bên sườn. Các lỗ nhỏ hình chữ nhật nhỏ được sử dụng để gài đầu nối của thanh Beam và là đơn vị đo giúp cho việc lắp ráp được dễ dàng hơn. Các lỗ tròn nhỏ được sử dụng để cố định thanh giằng, thanh Beam vào cột trụ thông qua các đinh ốc, bu lông.

Thanh Beam: Với thiết kế hình chữ Z được gắn hai đầu nối hai đầu. Tùy thuộc vào trọng tải của mỗi mẫu kệ mà thanh Beam có kích thước và chất lượng khác nhau. Hai đầu nối của thanh Beam thiết kế dạng chữ V trên cạnh có các vấu  để gài vào cột trụ giúp cho thanh Beam luôn vuông góc với cột trụ. và được đục lỗ để cố định vị trí với cột trụ bằng đinh ốc.

Thanh giằng: Là các thanh tôn mỏng hình chữ C được đục lỗ hai đầu và được cố định vào hai cột trụ tại mỗi đầu bộ kệ. Kệ trung tải sử dụng hai loại thanh giằng đó là giằng chéo và giằng ngang. Thanh giằng có tác dụng giúp cho hai chân trụ không bị cong khi chịu trọng lực lớn. Tăng khả năng chịu tải cho kệ kho trung tải.

Sàn tôn: Thường được sử dụng bằng tôn liền hoặc tôn đục lỗ được gấp cạnh. Phía dưới mặt tôn được hàn thêm các thanh tôn Omega nhỏ gọi là tăng cứng giúp cho mâm tôn chịu được trọng lực tốt hơn. Sàn tôn được đặt lệ hai thanh Beam trên mỗi tầng của kệ.

Đinh ốc: Là chi tiết quan trọng nhất trong việc gắn kết các bộ phận của kệ và là bộ phận giúp cho kệ được vững chắc và an toàn trong sử dụng.

Thông số kỹ thuật kệ kho trung tải

Thông số của kệ kho trung tải quyết định đến chất lượng cũng như kích thước của khách hàng. Dưới đây là thông số kỹ thuật chung nhất của kệ kho trung tải.

 • Chiều cao: 1.5 – 4m
 • Chiều dài: 1.5 – 5m
 • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200 – 600kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
 • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám

Kệ kho hàng trung tải có giá bao nhiêu

Kệ sắt trung tải có khả năng chứa lên đến 700kg hàng mỗi tầng
Kệ sắt trung tải có khả năng chứa lên đến 700kg hàng mỗi tầng

Kệ trung tải được sản xuất phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng và từng kho hàng khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước của kệ cũng như tải trọng của kệ mà kệ trung tải được báo giá khác nhau. Hiện nay giá của mỗi bộ kệ trung tải giao động từ 1.300.000 – 4.600.000 đ/bộ. Dưới đây là báo giá kệ kho hàng trung tải để khách hàng tham khảo.

Kệ trung tải 2 tầng: 1.200.000 – 3.200.000 đ/bộ

Kệ trung tải 3 tầng : 1.300.000 – 3.350.000 đ/bộ

Kệ trung tải 4 tầng : 1.600.000 – 4.550.000 đ/bộ

Kệ trung tải 5 tầng : 1.900.000 – 5.650.000 đ/bộ

Báo giá trên chỉ mang tính tham khảo chưa bao gồm thuế VAT, vận chuyển, lắp đặt nếu có. Khách hàng quan tâm tới sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp tới số: 0976021077 để được báo giá chi tiết nhất.

Mua kệ kho trung tải ở đâu tốt nhất

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất giá kệ chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng trung tải có chất lượng cao với dây chuyền sản xuất tự động hóa, hiện đại bậc nhất miền Bắc. Chúng tôi đã cung cấp các mẫu kệ kho trung tải cho hàng nghìn kho hàng lớn nhỏ trên toàn quốc và được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm kệ trung tải của chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp tới nhà máy của chúng tôi qua số 0974021077. Khách hàng được chúng tôi tư vấn miễn phí, được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và đặc biệt chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm kệ kho trung tải bằng chế độ bảo hàng 5 năm sử dụng trong các trường hợp gãy sập. khách hàng được miễn phí đổi trả trong các trường hợp không đúng chất lượng.

>> Video giới thiệu về kệ trung tải của Tập đoàn Onetech

 

Contact Me on Zalo
0974.021.077