Dự án kệ trung tải tại Minh Khai-Hai Bà Trưng- Hà Nội

Dự án kệ trung tải tại Minh Khai được One Tech thiết kế thi công, vận chuyển tận kho và hoàn tất lắp đặt bàn giao vào tháng 4 năm 2022. Tổng kho 780 Minh Khai của Thượng Đỉnh Yến là nơi lưu trữ các chế phẩm, thực phẩm bổ dưỡng sức khỏe từ yến.

Được sự tin tưởng của họ, One Tech đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiết kế, sản xuất, cũng như lắp đặt kệ trung tải sử dụng cho việc lưu trữ, phân loại, sắp xếp hàng hóa. Với tiêu chí đảm bảo an toàn, chất lượng và đáp ứng được độ bền cao, giá rẻ, khách hàng đã hoàn toàn hài lòng về các sản phẩm do tập đoàn One Tech mang tới.

Giới thiệu dự án Kệ trung tải tại Minh Khai- Hà Nội
Giới thiệu dự án Kệ trung tải tại Minh Khai – Hà Nội

Tổng quan về khu vực và dự án lắp đặt kệ trung tải tại Minh Khai

Mặt bằng được chia là 3 khu vực:

  • Khu nhập hàng: 14m2.
  • Kho chứa nhỏ: 43m2.
  • Kho chứa lớn: 62 m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ kho trung tải tải trọng 500kg với kích thước: C200cm x D200cm x R60cm. Số tầng kệ cần lắp là: 5 tầng.
  • Số lượng: 28 bộ kệ trung tải.
Dự án Kệ trung tải tại Minh Khai- Hà Nội
Dự án Kệ trung tải tại Minh Khai – Hà Nội

Mời bạn xem thêm: Cấu tạo chi tiết kệ trung tải 5 tầng

Đặc điểm kệ kho trung tải tại kho hàng Thượng Đỉnh Yến.

Kệ trung tải mà One Tech lắp đặt tại tổng kho Thượng Đỉnh Yến mang những đặc điểm:

+ Khung kệ được thiết kế và lắp đặt vững chắc, đảm bảo khả năng lưu trữ được linh phụ kiện có tải trọng nặng.

+ Có thể thay đổi khoảng cách cũng như độ rộng giữa các mâm tầng tùy theo nhu cầu và tùy thời điểm sau này khi vận dụng kho hàng.

+ Kệ tại kho Thượng Đình Yến kết hợp  5 mâm tầng tôn để lưu trữ hàng hoá. Dễ dàng đặt hàng lên bề mặt kệ và lấy xuống bằng tay, hàng nhẹ để tầng trên, những hàng lớn, dễ vỡ như chai thuỷ tinh đựng yến sẽ được để ở tầng dưới.

+ Tiết kiệm diện tích nhà kho lên đến 60%, tăng cường khả năng chứa hàng và hiệu suất lưu trữ nhờ tận dụng không gian theo chiều cao.

+ Các lối đi giữa các bộ kệ được bố trí thoải mái, thuận lợi cho di chuyển. Ngoài ra One Tech còn để lại 1 vị trí trống phục vụ cho các  xe vận chuyển có thể vào tận kho, thuận tiện cho việc thao tác xuất nhập hàng hoá.

Một số hình ảnh lắp đặt kệ trung tải tại Minh Khai

Dự án Kệ trung tải tại Minh Khai- Hà Nội
Dự án Kệ trung tải tại Minh Khai – Hà Nội
Dự án Kệ trung tải tại Minh Khai- Hà Nội
Dự án Kệ trung tải tại Minh Khai – Hà Nội
Dự án Kệ trung tải tại Minh Khai- Hà Nội
Dự án Kệ trung tải tại Minh Khai – Hà Nội

Tập đoàn One Tech chuyên lắp đặt kệ trung tải uy tín, chất lượng cao, giá tốt.

One Tech là thương hiệu số 1 về sản xuất kệ trung tải, kệ kho hàng ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi trao yêu thương và chất lượng để nhận lại sự tin tưởng và sự hài lòng của các chủ kinh doanh khi tới.

Các bộ kệ sản phẩm đều triển khai theo dây chuyền sản xuất tự động. Do vậy sẽ hết sức căn cứ vào khả năng chịu tải, thì giá kệ đều được sản xuất tại nhà máy quy mô trên 20.000m2, dây chuyền sản xuất tự động hoá 100% và khép kín. Từng chi tiết đều được đồng bộ, khớp với nhau chặt chẽ và có độ vững chắc cao, an toàn khi sử dụng.

One Tech tự tin khẳng định sản phẩm của mình có độ bền từ 15 tới 20 năm, quý khách bỏ chi phí đầu tư 1 lần mà dung được lâu dài. Với mức tải trọng kệ trung tải dao động từ 300 tới 600kg/ tầng, khách hàng có thể thoải mái về việc lưu trữ các chế phẩm từ yến.

Dự án Kệ trung tải tại Minh Khai- Hà Nội
Dự án Kệ trung tải tại Minh Khai – Hà Nội

Với lợi thế là nhà sản xuất kiêm phân phối trực tiếp đến tận tay khách hàng, One Tech tự tin về giá thành ở mức rẻ nhất trên thị trường đi kèm chất lượng. Cùng với đó là chính sách chiết khấu hấp dẫn cho đơn hàng lớn, mua càng nhiều giá càng tốt.

Đội ngũ chuyên viên của One Tech luôn sẵn sàng miễn phí trong việc tư vấn. Ngoài ra khi lên phương án thiết kế sẽ cử nhân viên khảo sát, đo đạc từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt kệ kho hàng tận nơi với kỹ thuật viên lành nghề.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933.021.077