Kệ để hàng giá rẻ, bền đẹp trên 15 năm, giao hàng toàn quốc

Kệ để hàng giá rẻ là một trong những từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm trong những năm gần đây. Nắm bắt được thực tế nhu cầu của khách hàng mà One Tech đã và đang sản xuất và cung cấp các mẫu kệ sắt để hàng có chất lượng cao với giá thành rẻ và được khách hàng trên khắp các tỉnh thành yêu thích và lựa chọn.

Cùng tìm hiểu vì sao kệ để hàng giá rẻ của One Tech lại được nhiều khách hàng tin dùng đến vậy.

Có nên lựa chọn kệ để hàng giá rẻ?

Kệ sắt để hàng giá rẻ
Kệ sắt để hàng giá rẻ

Như chúng ta đã biết giá thành của kệ phụ thuộc phần lớn vào thông số kỹ thuật và nguyên liệu sản xuất nên kệ. Tuy nhiên có một phương pháp giúp giảm giá thành của kệ sắt để hàng có thể giảm đáng kể đó chính là công nghệ sản xuất.

Với nguyên liệu sản xuất không đổi xong One Tech đã áp dụng quy trình sản xuất tự động vào sản xuất giúp tăng sản lượng sản phẩm và chi phí nhân công giảm đáng kể.

Vì vậy, các sản phẩm kệ chứa hàng giá rẻ của One Tech vẫn có chất lượng cao và cho mẫu mã đẹp. Việc khách hàng lựa chọn kệ kê hàng giá rẻ của One Tech là các bộ kệ mới và có độ bền trên 15 năm.

Khách hàng cần phân biệt giữa kệ sắt để hàng giá rẻ của One Tech với các sản phẩm kệ thanh lý giá rẻ trên thị trường. Mẫu kệ sắt để hàng giá rẻ của One Tech là kệ mới sản xuất trên dây truyền tự động và đáp ứng đầy đủ về các tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng.

Các sản phẩm kệ sắt sơn tĩnh điện với độ bóng cao không bị bong tróc, hoen rỉ. Đối với các mẫu kệ giá rẻ thanh lý không được cam kết khả năng chịu tải và là các mẫu kệ đã qua sử dụng và có thể chất lượng không còn như lúc xuất xưởng.

kệ sắt để hàng giá rẻ - kệ sắt v lỗ đa năng
kệ sắt để hàng giá rẻ – kệ sắt v lỗ đa năng

Ưu điểm của kệ để hàng giá rẻ của One Tech 

One Tech khẳng định với khách hàng về chất lượng của sản phẩm kệ để hàng giá rẻ mà One Tech đang cung cấp trên thị trường. Sản phẩm đáp ứng được mọi tiêu chuẩn và được bảo hành 2 – 5 năm trên toàn quốc tùy theo từng loại kệ.

 • Sản xuất mới 100%.
 • Có thể cung cấp số lượng lớn.
 • Khách hàng được bảo hành về khả năng chịu tải cũng như độ bền của kệ.
 • Khách hàng được chọn lựa màu sắc.
kệ sắt để hàng giá rẻ chịu tải dưới 100kg - kệ trung tải
kệ sắt để hàng giá rẻ chịu tải dưới 100kg – kệ trung tải

Một số mẫu kệ sắt để hàng giá rẻ phổ biến nhất hiện nay của One Tech

Hiện nay nhà máy sản xuất kệ sắt của One Tech đã và đang cung cấp ra thị trường hàng nghìn bộ kệ mỗi năm trên khắp mọi miền tổ quốc. Với dây chuyền hiện đại, tự động cao có thể sản xuất được nhiều loại kệ khác nhau với nhiều mức tải trọng khác nhau có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong nước và có thể xuất khẩu.

 • Kệ sắt để hàng hạng nhẹ: là mẫu kệ để hàng có tải trọng không quá 150kg/ tầng như kệ siêu thị, hay kệ sắt v lỗ đa năng.
 • Kệ sắt để hàng trung tải: là mẫu kệ được sử dụng chính trong các kho hàng với tải trọng dưới 1000kg/ tầng.
 • Kệ sắt để hàng hạng nặng: Phần lớn các mẫu kệ để hàng này được thiết kế dành riêng cho các kho hàng công nghiệp với khả năng chịu tải cao và có mật độ hàng hóa lớn.
Kệ sắt để hàng giá rẻ chịu tải lớn của One Tech
Kệ sắt để hàng giá rẻ chịu tải lớn của One Tech

Mua kệ để hàng giá rẻ ở đâu uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đang cung cấp kệ sắt để hàng giá rẻ, trong đó có One Tech Việt Nam. One Tech là một trong những đơn vị với trên 12 năm sản xuất giá kệ sắt và là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Khách hàng đến với One Tech luôn được hưởng những dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất từ nhà máy. Vì sao lại vậy?

 • Đơn vị sản xuất giá kệ có nhà máy quy mô lớn, hiện đại nhất miền Bắc.
 • Là đơn vị sản xuất kệ để hàng đầu tiên áp dụng quy trình quản lý chất lượng Iso.
 • Khách hàng đến Với One Tech được tư vấn, thiết kế kho hàng, cửa hàng miễn phí.
 • Khách hàng được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại công trình.
 • Sản phẩm được cung cấp trực tiếp từ nhà máy không qua trung gian.

Kết luận

Như chúng tôi đã trình bày ở trên. Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng những mẫu kệ sắt để hàng giá rẻ cần tìm hiểu kỹ về loại kệ khách hàng cần dùng và lựa chọn cho mình một đơn vị sản xuất giá kệ sắt để hàng uy tín, chất lượng.

Từ đó, có thể được sở hữu những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp cũng như đảm bảo về tính an toàn trong quá trình sử dụng.

Nếu khách hàng đang phân vân về điều gì có thể liên hệ trực tiếp về nhà máy sản xuất kệ sắt để hàng của One Tech. Để được tư vấn miễn phí bởi các tư vấn viên chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077