5/5 - (1 bình chọn)

Giá kệ chứa linh kiện, phụ tùng là một sản phẩm cần thiết cho những hộ kinh doanh cửa hàng xe máy. Vì tính đặc thù của Giá kệ chứa linh kiện, phụ tùng là vật liệu kim loại, nhiều hình thù và nặng nề. Không gian xung quanh đa số là không có trang trí gì. Giá để hàng phụ kiện, phụ tùng sẽ căn cứ vào sản phẩm để lựa chọn loại kệ  để hàng sao cho phù hợp nhất. Hãy cùng Kekhotrungtai.com tìm hiểu và tư vấn về sản phẩm này.

Kệ kho chứa linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy
Kệ kho chứa linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy

Giá để phụ kiện ô tô, xe máy

Các phụ kiện xe máy phổ biến như sau: tay thắng, bao tay, gù, kính chiếu hậu, ốc kiểng, đèn led xe máy, đĩa xe máy…

Giá kệ để linh kiện ô tô xe máy
Giá kệ để linh kiện ô tô xe máy

Đây là những phụ kiện của xe máy nhưng lại ít khi sử dụng hơn do sản phẩm có chu kỳ sử dụng và quay vòng lâu. Bạn cần sắp xếp một cách khoa học để không bị nhâm lần. Đa số là các mặt hàng không quá to. Có thể cân nhắc sử dụng kệ v lỗ đa năng và mua thêm các giỏ phân loại đồ riêng ra để dễ sử dụng và tìm kiếm khi cần. Đây là được coi là sáng kiến khi sử dụng kệ v lỗ để làm giá kệ để hàng kinh kiện, phụ kiện phụ tùng.

Xem thêm: Những nguyên tắc trong thiết kế kho chứa hàng giúp tối ưu kho hàng tốt nhất

Giá để phụ tùng thay thế

Giá kệ chứa linh kiện, phụ tùng này ta phân loại những phụ tùng hay thay thế nhất và thường xuyên sử dụng. Cụ thể: Nhông sên đĩa, má phanh, giảm sóc, pô xe máy, mâm, bộ nồi, bugi + IC xe máy, Ắc quy xe máy, heo dầu xe, lọc nhớt, khóa, lọc gió. Điển hình là đây là các phụ kiện hay thay và hao mòn nhiều, nên để ở phía thuận lợi gần khu sửa chữa để tiện thay thế và lấy.

Kệ để lốp xe trong các xương sửa chữa
Kệ để lốp xe trong các xương sửa chữa

Đa số đây là các phụ tùng nhỏ, để bảo quản và tạo ấn tượng với khách hàng. Bạn có thể bỏ các phụ kiện này vào các túi zip bóng để vừa đảm bảo sạch sẽ, không dính dầu nhớt. Và tạo cảm giác hàng còn nguyên túi, nguyên kiện. Vì khu vực sửa chữa là khu vực gần với khách hàng nhiều nhất và khách hàng sẽ để ý chi tiết này.

Loại Giá kệ chứa linh kiện, phụ tùng phù hợp với các chi tiết này kệ v lỗ đa năng.

Giá để lốp ô tô, xe máy

Giá kệ để lốp xe ô tô, xe máy
Giá kệ để lốp xe ô tô, xe máy

Thường ở các cửa hàng sửa xe thì họ hay treo lên. Tuy nhiên việc treo lên như vậy tạo cảm giác sản xuất bị mất đi tính giá trị và giống với hàng kém chất lượng. Do vậy việc bảo quản lốp xe máy ở các giá kệ sẽ vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiện đại.

Cân nặng của các lốp xe máy sẽ dao động trong khoảng hơn 1kg khi chưa bơm. kệ sắt v lỗ đa năng là loại kệ phù hợp với mục đích để lốp xe máý này. Người chủ cửa hàng cần khéo léo bày trí kệ sát tường cho tiến kiệm diện tích và không đập vào mắt những hàng cồng kềnh sẽ tạo cảm giác bừa bộn thiếu chuyên nghiệp.

Giá để nhớt ô tô, xe máy

Nên để các loại nhớt uy tín và nổi tiếng ra bên ngoài để khách hàng thấy được sự hiện diện của các hãng uy tín, từ đó tạo hiệu ứng cộng hưởng và ấn tượng đẹp với chủ cửa hàng. Ví dụ như: Castrol Power, Mobil, Shell, Total, Motul…

Cần bảo quản nơi khô thoáng, tránh xa lửa để an toàn cho cửa hàng. Nhớt xe máy là loại phụ kiện được nhập nhiều nhất ở cửa hàng xe máy. Do vậy việc để riêng một loại kệ để trưng bày và bảo quản sẽ đóng vài trò thế hiện tính chuyên nghiệp và dễ dàng kiểm soát tồn kho sau này.

Kệ sắt v lỗ đựng dầu nhớt xe máy, ô tô
Kệ sắt v lỗ đựng dầu nhớt xe máy, ô tô

Nếu khôn khéo bạn có thể cất các loại dầu nhớt này vào kho kín và chỉ chưng bày vỏ nhớt xe máy trên kệ tôn liền, kệ tôn đục lỗ, kệ lưng lưới cũng phù hợp. Mục đích của việc này là thu hút khách hàng lúc rảnh rỗi nhìn vào và này sinh mong muốn cũng như dễ bán thêm các giá trị cộng thêm như thay nhớt xe máy…..

Giá để phụ kiện nón đội biker

Không phải cửa hàng nào cũng sở hữu hay bày bán sản phẩm này. Nhất là các trung tâm sửa chữa xe máy tự mở hay kinh doanh nhỏ lẻ. Đây là sản phẩm đặc thù vì mũ đội biker sẽ khác so với mũ bảo hiểm thông thường, và giá thành và kiểu dáng cũng mũ bảo hiểm thông thường. Cân nặng khoảng 750gram – 1000gram. Đây là sản phẩm cồng kềnh và nặng nhưng lại có giá trị, cũng như có tính thẩm mỹ.

Sử dụng kệ tôn liền mặt kính, kệ tôn đục lỗ hoặc kệ lưng lưới cũng đều phù hợp vì đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm này. Tuy nhiên chủ cửa hàng cũng cần cân nhắc xem tổng thể không gian của mình đang có vì xét cho cùng khách hàng mục tiêu của mình là ai trước đã. Nếu bạn không có mặt bằng thoáng đãng sạch sẽ thì không nên kinh doanh và sử dụng Giá kệ chứa linh kiện, phụ tùng để phụ kiện nón biker vì sẽ tạo sự đối lập trong không gian.

Bảng báo Giá kệ chứa đồ linh kiện, phụ tùng năm 2022

Kệ trung tải dùng làm kệ kho chứa linh kiện phụ kiện phù hợp với những loại có trọng tải khá năng, dưới 500kg / tầng
Kệ trung tải dùng làm kệ kho chứa linh kiện phụ kiện phù hợp với những loại có trọng tải khá năng, dưới 500kg / tầng

Đại đa số các chủ cửa hàng đều muốn tối ưu không gian diện tích trưng bày. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn các loại kệ từ 5 tầng trở lên là thích hợp nhất. Vì dùng 2 -3 tầng sẽ chứa không được nhiều hàng. Việc chứa được nhiều sản phẩm càng nhìn càng tốt. Ở đây như đã tư vấn ở trên, các chủ cửa hàng có thể cân nhắc lựa chọn kê v lỗ đa năng 5 tầng, kệ đơn tôn liền 5 tầng, kệ đơn tôn đục lỗ 5 tầng… để làm Giá kệ chứa linh kiện, phụ tùng.

Giá kệ chứa đồ linh kiện, phụ tùngGiá ( VNĐ/ bộ)
Kệ V lỗ đa năng 5 tầng550.000 – 1200.000 VNĐ ( tùy kích thước mâm)
Kệ kho trung tải1.200.000 – 5.600.000 VNĐ ( tùy kích thước mâm)
Kệ đơn tôn đục lỗ 5 tầng850.000 – 1.300.000 VNĐ

Lưu ý giá trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm viết bài. Do còn phụ thuộc vào VAT, chi phí vận chuyển, giá sắt thép và chính sách kinh doanh của mỗi công ty. Bạn vui lòng liên hệ số điện thoại hotline để được tu vấn một cách kỹ lưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077