Sơn Vilet

Kệ Kho hàng đựng phụ tùng ô tô, xe máy giá rẻ, tiện lợi

Kệ chứa phụ tùng ô tô, xe máy thiết bị hỗ trợ việc lưu trữ hàng hóa chuyên nghiệp cho nhà đầu tư, sản xuất hiện nay. Kệ chứa phụ tùng ô tô có tính ưu việt trong việc lưu trữ hàng hóa hiệu quả. Giá thành không cao và tương đối rẻ đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng hiện nay. 

Đặc điểm kệ chứa phụ tùng ô tô

Kệ chứa phụ tùng ô tô là sản phẩm hết sức quan trọng đối với các kho hàng cùng với các trung tâm dịch vụ, cửa hàng sửa chữa của các hãng xe. Kệ chứa hàng này có rất nhiều tầng và các tầng thiết kế sao cho tốt và hữu ích, tương thích với nhiều thiết bị mà hãng có. 

Kệ phụ tùng ô tô xe máy có thể sử dụng kệ hạng nhẹ để chứa phụ tùng rất tiện lợi, gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng, lắp đặt nhanh chóng, chi phí rẻ, có thể setup chiều cao phù hợp cho từng ô để phù hợp với từng loại phụ tùng.

Kệ hạng nhẹ, kệ sắt v lỗ đựng phụ tùng ô tô xe máy
Kệ hạng nhẹ, kệ sắt v lỗ đựng phụ tùng ô tô xe máy

Hệ thống lưu trữ kệ sắt bố trí và lắp đặt chắc chắn. Giữa các mâm kệ tùy biến thay đổi dựa trên các yêu cầu của khách hàng, với cấu tạo không quá phức tạp, khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi mà không cần nhờ tới đơn vị thứ 3. 

Kệ có tải trọng lớn đến rất lớn nên thoải mái lưu trữ các khối lượng hàng hóa có tải trọng cao của ngành sửa chữa thay thế ô tô. Kệ được bảo vệ bởi lớp sơn tĩnh điện đều mịn, tránh khỏi tình trạng bị oxi hóa, hoen gỉ, bay màu trong quá trình sử dụng. Hệ thống sắt sử dụng có tính an toàn, hẹn chế sự va đập công vênh trong quá trình lưu trữ. 

Kệ chứa phụ tùng ô tô có tải trọng cao giúp phù hợp với các loại hàng hóa có tải trọng lớn như phụ tùng ô tô, sửa chữa. Kệ được phun sơn tĩnh điện tự động hóa tránh được các tác nhân gây hư hỏng từ bên ngoài và tăng tuổi thọ của kệ. Chính vì thế thời gian sử dụng trên 20 năm và tránh được tính nguy hiểm trong quá trình sử dụng, tránh cong vênh và oxy hóa, hoen gỉ hay bạc màu.

Thông số kỹ thuật 

– Tải trọng từ 200 đến 1000kg

– Chiều dài  dao động ở mức: 1m – 1m2 – 1m5 – 1m8 

– Chiều rộng dao động từ 30m đến 60 cm 

– Chiều cao của kệ chứa phụ tùng ô tô : do động tùy yêu cầu từ 1,5m đến 2,5m.

– Số tầng : 3 – 5 – 7 – 8 tầng

– Màu sắc: phổ biến là các màu thông dụng trong  ngành như cam, xanh nước biển, Xám. Loại kệ này ít có màu sắc tùy biến vì chủ yếu ở trong kho, không phải tiếp xúc với khách hàng, Tuy nhiên màu sắc cũng có thể thay đổi theo yêu cầu nhưng sẽ tăng chi phí không cần thiết.

Kệ để dầu nhớt ô tô xe máy rất tiện lợi
Kệ để dầu nhớt ô tô xe máy rất tiện lợi

Ứng dụng của kệ phụ tùng ô tô.

Kệ phụ tùng ô tô với khả năng lưu trữ hàng hóa có tải trọng lớn, kết hợp cùng với hệ thống mặt mâm tầng rộng có nhiều diện tích trưng bày kèm khả năng bảo quản đối với các sản phẩm phụ tùng ô tô, xe máy hiện nay. Kệ phụ tùng này tương thích với các showroom và các cửa hàng điển hình dưới đây như:

  • Cửa hàng bán phụ kiện xe máy chính hãng
  • Các chi nhánh, head về bảo dưỡng và bảo hành: Honda, Yamaha…
  • Trung tâm sửa chữa ô tô chuyên nghiệp: Thanh Phong Auto, Dũng Bắc Auto…
  • Kho hàng lưu trữ phụ tùng xe chính hãng.
  • Kệ trưng bày sản phẩm tại cửa hàng phụ kiện kinh doanh.

Với dãy kệ kho được thiết kế kiểu dáng công nghiệp hiện đại, thông minh, tạo cảm giác khoa học cho không gian trưng bày, thế nên giúp tối ưu diện tích lưu trữ. Sử dụng kệ để phụ tùng ô tô thích hợp cho kho hàng của khách hàng sẽ chuyên nghiệp hơn và xuất nhập hàng một cách nhanh chóng.

Đối với khách hàng có mong muốn lưu trữ hàng hóa lớn có thể mua kệ tải trọng nặng để tối ưu diện tích một cách hoàn hảo. Còn đối với cửa hàng, các trung tâm bảo dưỡng nhỏ bạn có thể chọn sắm cho mình các mẫu kệ để phụ tùng ô tô nhỏ tương thích với diện tích nhỏ hẹp.

Với hàng hóa nặng như Lốp ô tô các bạn có thể lựa chọn kệ hạng nặng và nhiều tầng để đựng được nhiều và gọn gàng
Với hàng hóa nặng như Lốp ô tô các bạn có thể lựa chọn kệ hạng nặng và nhiều tầng để đựng được nhiều và gọn gàng

Báo giá kệ chứa hàng ô tô

Kệ phụ tùng ô tô nhỏ < 200kg/ mâm tầng1.000.000- 1.800.000vnđ
Kệ phụ trung tải ở mức 200kg-500/ mâm tầng1.400.000- 2.800.000 vnđ
Kệ phụ tùng ô tô trọng tải >500kg/ mâm tầng >4.000.000 vnđ

Lưu ý: Bảng báo giá ở trên sẽ mang tính tham khảo. 

Khách hàng có nhu cầu mua kệ để phụ tùng ô tô vui lòng liên hệ với Onetech để nhận báo giá và tư vấn sản phẩm. Khách hàng mua kệ Onetech sẽ được nhận các ưu đãi về bảo hành dài hạn, hỗ trợ vận chuyển lắp đặt. Tư vấn hỗ trợ lắp đặt kệ trong suốt quá trình sử dụng bạn có thể gọi cho hotline: 0933 021 077

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077