Sơn Vilet

Kệ kho hàng bao bì, giá kệ đựng bao bì

Kệ để hàng bao bì là loại kệ kho sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực khá là phổ thông. Kệ phục vụ chủ yếu cho các nhà kho thực phẩm, chứa vật liệu, vật liệu xây dựng… và được sơn tĩnh điện cao cấp. Vậy kệ để hàng bao bì trên thị trường gồm những sản phẩm gì, hãy cùng chúng ta tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Kệ kho bao bì là gì?

Bao bì là sản phẩm dùng để phù lên, đựng hoặc bọc các hàng hóa nhằm bảo vệ tránh khỏi những tác nhân bên ngoài, bảo quản để đảm bảo giá trị hàng hóa được toàn vẹn. Ngoài ra bao bì còn giúp việc vận chuyển được thuận lợi và tiêu thụ sản phẩm dễ dàng hơn.

Với các bao bì thì chỉ cần các giá kệ kho chứa các hàng hóa như giấy, tải, bao bì, túi các loại…Tùy vào tải trọng khác nhau mà sẽ cần những mức tải trọng như kệ tải trọng nặng, trung bình hoặc nhẹ. Các mẫu kệ kho bao bì với kết cấu vững chắc và lưu trữ được nhiều loại bao bì khác nhau. Đây là giải pháp hiệu quả cho bất kỳ kho lưu trữ hàng hóa, bao bì, kho công nghiệp.

Kệ kho hàng chứa nhiều loại hàng hóa trong đó có hàng bao bì
Kệ kho hàng chứa nhiều loại hàng hóa trong đó có hàng bao bì

Đặc điểm của kho bao bì

Mỗi kho hàng sẽ có những đặc điểm riêng, phải xem tính chất của hàng hóa cần lưu trữ bảo quản ra sao. Dưới đây là một số đặc điểm chung của kho bao bì: 

Đa dạng về chủng loại bao bì

Các kho hàng chứa bao bì rất nhiều chủng loại khác nhau. Thế nên cần bố trí các cũng như lắp đặt hệ thống kệ chứa hàng để phân loại hàng hóa sao cho thuận tiện cho quản lý, vận hàng xuất nhập hàng nhanh chóng. 

Cần phân loại được các bao bì trong suốt và bên trong tiếp xúc với sản phẩm, với bao bì bên ngoài hay còn gọi bao bì vận chuyển. Hoặc có thể phân loại theo độ cứng của bao bì: bao bì mềm, cứng hay nửa cứng….

Kệ kho hàng bao bì caton
Kệ kho hàng bao bì caton

Cần được lưu trữ và bảo quản một cách an toàn.

Ẩm ướt dẫn đến ẩm mốc sẽ là nỗi ám ảnh về kệ kho bao bì. Do vậy đối với các bao bì cần được bảo quản một cách an toàn trong kho và tránh tiếp xúc những tác nhân gây biến đổi tính chất bao bì, nên tránh tiếp xúc nền đất, ánh sáng mặt trời, gần cửa sổ.

Với những đặc điểm từ kho chứa bao bì, có thể thấy được vai trò của giá kệ lưu trữ, không chỉ tránh các nguy hiểm không đáng có và đảm bảo cho hàng hóa được an toàn, mà còn phân loại được các loại hàng hóa thuận lợi công tác quản lý, vận hàng kho hàng dễ dàng hơn.

Kệ kho bao bì của Onetech Group sản xuất

Tại thị trường Việt Nam, nhu cầu lắp đặt kệ kho bao bì được đại đa số chủ đầu tư yêu thích và chọn ngày càng nhiều. Vậy đâu là mẫu kệ kho đa năng với nhiều ứng dụng thực tiễn nhiều nhất hiện nay.

Onetech Group sẽ giới thiệu một số mẫu kệ kho bao bì chất lượng cao chúng tôi sản xuất và lắp đặt. Các mẫu kệ này sẽ được phân loại dựa trên các thông số tải trọng hàng hóa, cụ thể như sau:

Kệ kho bao bì tải trọng nặng

Kệ hạng nặng đựng bao bì
Kệ hạng nặng đựng bao bì

Là loại kệ kho hàng có mức tải trọng >500kg/tầng, kệ chuyên chứa hàng có trọng lượng nặng với các mẫu phổ biến như: nhà kho sắt, gỗ, kệ để pallet…

Bao gồm một số loại kệ thông dụng được dùng trong kho như: Kệ Selective, kệ Double Deep, kệ Drive in.

  •   Kệ Selective: là lựa chọn tốt nhất và hoàn hảo phục vụ cho nhiều loại hàng hóa đa chủng loại, mức độ vận hành xuất nhập nhanh chóng. Kệ có tải trọng: >500kg/pallet – 6000kg/tầng. Độ cao tối đa của kệ có thể lên tới 16m cùng với khả năng xe được nâng tiếp cận hàng hóa 100%. 
  •   Kệ Double Deep: được thiết kế sâu gấp đôi kệ Selective giúp tăng lượng hàng lưu trữ lên gấp đôi so với kệ Selective. Thế nhưng một điểm từ là khả năng tiếp cận hàng chỉ đạt 50% và cần xe nâng tiếp cận hàng hóa sâu bên trong một cách chuyên nghiệp. 
  •   Kệ Drive in: sử dụng pallet đặt trên các máng đỡ ( đường ray) giúp lưu trữ hàng sâu hơn, tạo thêm không gian lưu trữ, giảm lối đi. Tải trọng của kệ lên tới hơn 1000kg/Pallet; chiều cao lên đến 8m.

Kệ kho bao bì tải trọng ở mức trung bình

Kệ kho trung tải chứa hàng hóa trung bình
Kệ kho trung tải chứa hàng hóa trung bình

Tiêu biểu với kệ kho tải trọng trung bình thì mẫu kệ tải trung tải được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Đây là loại kệ chứa hàng nhiều tầng hàng phục vụ chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bởi mâm tole hoặc ván ép.

Loại kệ này hợp với việc lưu trữ hàng hóa tải trọng phù hợp từ 200-500 kg/tầng ở mức trung bình. Kệ có khả năng tiếp cận 100% các vị trí hàng hóa. Phù hợp với nhiều loại kho bao bì cũng như các loại kho hàng công nghiệp khác không quan trọng về mật độ chứa hàng. 

Kệ kho bao bì tải trọng nhẹ

Kệ hạng nhẹ đựng bao bì
Kệ hạng nhẹ đựng bao bì

Kệ v lỗ đa năng là đại biểu tiêu biểu cho loại kệ kho này. Kệ mỗi tầng có tải trọng rơi vào mức tối đa 200kg/ tầng. Nếu bạn có nhu cầu lưu trữ nhưng bao bì nhẹ, sô số lượng vừa phải, phục vụ cho gia đình hay shop nhỏ thì hoàn toàn đáp ứng được. Ngoài để lưu trữ những loại bao bì ở kho hàng nhẹ thì loại kệ này hỗ trợ lưu trữ những hàng hóa, vật dụng nhẹ: các đồ gia đình, lưu trữ hồ sơ, dùng trưng bày hàng hóa.

Quy cách kệ để hàng bao bì

Kệ để hàng bao bì sử dụng kết hợp các thanh trụ được sử dụng thép dạng V lỗ. Các mâm kệ được làm bằng thép tấm chất lượng cao.

Mọi bộ phận của kệ từ thanh trụ, mâm kệ, thanh beam, giằng chéo … đều được sơn cách điện lớp sơn chống xước mịn mỏng. Dưới mâm đỡ hàng được kèm theo 2 thanh thép chạy dọc giúp kệ đàn hồi và có sức chịu lực tốt hơn khi hàng hóa nặng.

Kệ để hàng của chúng tôi với kích thước, mẫu mã đến màu sắc hết sức đa dạng. Phối hợp với các mẫu kệ khác tạo sự chuyên nghiệp kèm theo sự bắt mắt và tinh tế. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của kệ để hàng Onetech Việt Nam.

Giá kệ để hàng bao bì trong nhà kho của Onetech cung cấp. 

Kệ để hàng với tính chất dễ dàng được tháo lắp và tách rời khi cần cũng như ghép nối lại một cách đơn giản. Kệ để hàng có thể kết hợp nhiều loại giá kệ khác nhau thành một hệ thống lớn giúp lưu trữ hàng hóa một cách tối ưu và hoàn hảo nhất.

Lời kết.

Kệ để hàng bao bì được sản xuất nhằm cung cấp và đáp ứng những nhu cầu của các kho xưởng kinh doanh với chi phí thấp và hiệu quả. Khi có nhu cầu cần thiết kế và lắp đặt hệ thống kệ cho nhà kho khác, hãy liên hệ với Onetech Việt Nam.

Tự hào là đơn vị sản xuất giá kệ hàng đầu và phục vụ 24/07, mẫu mã đang dạng, kiểu dáng công nghiệp, hiện đại và chắc chắn đã và đang chinh phục những vị khách khó tính nhất.

Khi có nhu cầu cần tư vấn và liên hệ, bạn vui lòng gọi điện cho số: 0933 021 077

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077