Đánh giá

Onetech Việt Nam với trên 10 năm sản xuất và cung cấp kệ kho hàng tại An Giang với nhiều mẫu mã, tải trọng và được khách hàng tại đây tin tường. Hiện nay Onetech là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại kệ chuyên dụng dùng trong các kho hàng và được khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ cũng như chất lượng. Cùng tìm hiểu một vài mẫu kệ kho hàng tại An Giang để hiểu hơn vì sao khách hàng tại đây luôn lựa chọn Onetech là đơn vị cung cấp các mẫu kệ kho hàng cho phần lớn các doanh nghiệp cũng như cá nhân.

Kệ kho hàng tại An Giang giá rẻ, tải trọng cao với độ bền trên 15 năm
Kệ kho hàng tại An Giang

Đặc điểm các mẫu kệ kho hàng tại An Giang

Kệ kho hàng tại An Giang là một trong những thiết bị lưu trữ không thể thiếu trong các kho hàng. Phần lớn các kệ kho hàng dùng trong kho hàng tại An Giang là các mẫu kệ sắt lắp ghép được sản xuất với những quy cách và mức chịu tải nhất đinh. Chúng đều có những đặc điểm chung dưới đây

 • Là mẫu kệ sắt lắp ghép thông minh
 • Toàn bộ kệ được sơn tĩnh điện cao cấp
 • khả năng chịu tải đa dạng
 • Kích thước, mẫu mã đa dạng

Xem thêm: Kệ kho hàng tại Bình Phước giá rẻ, bảo hành 24 tháng

Nhu cầu thực tế kệ kho hàng tại An Giang

An Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. An Giang là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long. Là tỉnh có dân số đông nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long và là tỉnh đứng thứ 8 cả nước về dân số. Một phần của An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên. Nhìn về tổng thể kinh tế của một tỉnh chúng ta có thể nhận thấy được nhu cầu một số mặt hàng nhất định.

Do kệ kho hàng là một trong những sản phẩm phục vụ cho việc phát triển của công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Công nghiệp của An Giang chưa thực sự phát triển do kinh tế chính ở đây vẫn là lúa. Mặt khác An Giang có biên giới với Campuchia cũng như có cảng Mỹ Thới vì thế mà lượng hàng hóa qua đây cũng khá nhộn nhịp. Việc sử dụng kệ kho hàng phần lớn vẫn là các mẫu kệ kho hạng nhẹ và hạng trung tải. Đối với các mẫu kệ kho hàng công nghiệp chủ yếu được sử dụng tập trung tại khu biên giới và cảng biển. Tuy có đủ cả các loại tải trọng xong kệ hạng nặng tại An Giang chưa thực sự phong phú.

Các mẫu kệ kho hàng tại An Giang được sử dụng phổ biến

Như trình bày phía trên thì kệ kho hàng tại An Giang có độ phong phú về mẫu mã chưa cao với phần lớn là các mẫu kệ cơ bản. Dưới đây là một trong những mẫu kệ kho hàng phổ biến nhất đang được Onetech cung cấp

Kệ sắt đa năng

Tiêu biểu cho loại kệ này chính là mẫu kệ sắt v lỗ đa năng. Với tải trọng thấp dưới 150kg/tầng cùng cấu tạo đơn giản nên mẫu kệ này được sử dụng phổ biến trong các kho hàng gia đình, kho hàng của các doanh nghiệp có hàng hóa nhẹ. Chính vì mẫu kệ này được dùng nhiều nên nhà sản xuất đưa ra thị trường nhiều kích thước để khách hàng thuận lợi hơn trong việc lựa chọn và sử dụng. Với cấu tạo cột trụ là sắt v có đục lỗ và mâm tầng bằng tôn nên có thể sử dụng để được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Mẫu kệ sắt đa năng tại An Giang là một trong những mẫu kệ kho hàng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các kho hàng nhỏ của doanh nghiệp và trong các kho hàng gia đình.

Kệ kho hàng tại An Giang giá rẻ, tải trọng cao với độ bền trên 15 năm
Kệ sắt v lỗ đa năng tại An Giang

Thông số kỹ thuật kệ sắt đa năng tại An Giang

 • Chiều cao: 100cm,120cm,150cm,180cm, 210cm, 240cm, 300cm
 • Chiều rộng: 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 80cm
 • Chiều dài: 60cm, 80cm,100cm, 120cm, 150cm
 • Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện
 • Màu sắc: xám, trắng có thể sơn theo yêu cầu
 • Tải trọng tối đa: 100kg/ tầng

Từ các thông số kỹ thuật trên khách hàng có thể lựa chọn những kích thước cụ thể sao cho phù hợp với kho hàng.

Kệ kho trung tải

Với thiết kế thông minh thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt và thay thế. Với khả năng chịu tải lên đến 900kg/tầng cùng mâm tầng bằng tôn do đó kệ trung tải tại An Giang có thể lưu trữ được nhiều loại hàng hóa với kích thước và tải trọng khác nhau. Hiện nay phần lớn trong các kho hàng tại An Giang mẫu kệ kho trung tải đang dần thay thế các mẫu kệ sắt đa năng bởi chúng có khả năng để được nhiều hàng hóa hơn và giá thành cũng tương đối dễ chịu. 

Kệ kho hàng tại An Giang giá rẻ, tải trọng cao với độ bền trên 15 năm
Kệ kho trung tải tại An Giang

Kệ trung tải ở An Giang có cấu tạo thế nào

Kệ trung tải tại An Giang không có gì khác so với các tỉnh thành khác. kệ gồm các bộ phận chính dưới đây

 • Chân trụ; làm bằng sắt tấm được uốn hình omega và một đầu được hàn vuông góc với tấm sắt để tăng tiết diện tiếp xúc của cột trụ lệ sàn
 • Thanh beam: Được làm bằng sắt tấm uốn có mặt cắt dạng zp hai đầu được hàn vuông góc với thanh v có dập gài để gài vào cột trụ.
 • Thanh giằng: gồm thanh giằng ngang và thanh giằng chéo giữa hai cột của mỗi đầu kệ
 • mâm tầng: là các mâm tôn được đặt lên hai thanh beam của mỗi tầng.

Thông số kỹ thuật của kệ trung tải tại An Giang

 • Chiều cao: 1.5 – 6m
 • Chiều dài: 1.5 – 3m
 • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200 – 600kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5, 6 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
 • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám
Kệ kho hàng tại An Giang giá rẻ, tải trọng cao với độ bền trên 15 năm
Kho hàng tại An Giang sử dụng mẫu kệ trung tải của Onetech

Kệ kho hàng công nghiệp

Nói đến kệ kho công nghiệp tại An Giang chúng ta hiểu rằng đây là những mẫu kệ tải trọng nặng và phần lớn được sử dụng trong các kho hàng công nghiệp, thương mại quy mô lớn. Các mẫu kệ này có khả năng chịu được tải lớn lên đến 6000kg/tầng. Với mục đích sử dụng của mỗi loại hàng hóa cũng như mục đích của kho hàng mà lựa chọn mẫu kệ tải trọng nặng phù hợp. Hàng hóa lưu trữ trên các kho hàng công nghiệp phần lớn được hỗ trợ bởi các pallet và được vận chuyển bằng các xe nâng. Kệ kho hàng tải trọng nặng tại An Giang thường sử dụng trong các kho hàng thường không có sự đòi hỏi mật độ hàng hóa cao.

Kệ kho hàng tại An Giang giá rẻ, tải trọng cao với độ bền trên 15 năm
Kệ kho hạng nặng tại An Giang

Báo giá kệ kho hàng tại An Giang

Kệ kho hàng là một trong những mẫu kệ có độ đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như tải trọng. việc lựa chọn mẫu kệ cần được tư vấn để đảm bảo về mặt mỹ thuật và công năng của kho hàng mà còn đảm bảo tính chịu tải để kho hàng có thể hoạt động tốt nhất với chi phí thấp nhất.

STTLoại kệGiá bán kệ (VNĐ/Bộ)
1Kệ kho Selective2.400.000 – 10.000.000
2Kệ Double Deep2.900.000 – 12.000.000
3Kệ kho Drive In2.400.000 – 11.000.000
4Kệ sàn tầng lửng Mezzanine750.000 – 2.500.000/m2
5Kệ sắt đa năng tại An Giang460.000 – 1.850.000
6Kệ kho trung tải tại An Giang1.350.000- 4.950.000

Mua kệ kho hàng tại An Giang của đơn vị nào chất lượng, uy tín

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp kệ kho hàng Uy tín không chỉ đảm bảo được chất lượng sản phẩm cao mà còn giúp cho kho hàng an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp kệ kho hàng tại An Giang có chất lượng và dịch vụ tốt nhất hiện nay phải nói đến Onetech bởi một số lý do thực tế sau đây.

 • Có nhà máy sản xuất kệ kho hàng quy mô lớn trên 10.000m2
 • Là đơn vị sản xuất có dây chuyền sản xuất tự động và hiện đại
 • Là đơn vị có kinh nghiệm sản xuất kệ kho hàng trên 10 năm
 • Là đơn vị sản xuất giá kệ đầu tiên áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Chính những lí do trên mà các sản phẩm kệ kho hàng của Onetech cung cấp luôn có chất lượng cao với độ chính xác và mẫu mã đẹp. Sản phẩm trước khi xuất xưởng luôn được kiểm tra kỹ lưỡng mới được bàn giao cho khách hàng. Hy vọng qua bài biết này khách hàng tại An Giang có nhu cầu kệ kho hàng có thể tự tìm kiếm và lựa chọn cho kho hàng những mẫu kệ phù hợp nhất và lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, cho giá tốt nhất. nếu khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ kỹ thuật có thể liên hệ trực tiếp với Onetech để được tư vấn và cung cấp giải pháp lưu trữ tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077