4/5 - (1 bình chọn)

Kệ kho hàng tại Bắc Kạn là một trong những từ khóa được nhiều doanh nghiệp đang hoạt động ở Bắc Kạn tìm kiếm trong vài năm gần đây. Nắm bắt được nhu cầu đó Onetech đã xây dựng hệ thống phân phối giá kệ trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Sau thời gian đồng hành cùng khách hàng Onetech đã và đang được khách hàng phản ánh và đánh giá cao chất lượng cũng như dịch vụ. Cùng tìm hiểu một vài mẫu kệ kho hàng tại Bắc Kạn mà Onetech đang cung cấp để hiểu hơn vì sao lại được khách hàng yêu thích đến vậy

Kệ kho hàng tại Bắc Kạn giá rẻ, đa dạng mẫu mã tải trọng, bền đẹp trên 15 năm
Kệ kho hàng tại Bắc Kạn

Đánh giá hiện trạng thực tế nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Bắc Kạn.

Bắc kạn là một trong những tỉnh vùng cao phía Bắc với tỷ lệ đói nghèo còn cao. Với thành phần kinh tế chính vẫn là nông lâm, dịch vụ và xây dựng cơ bản. Với thiên nhiên ban phú mà Bắc Kạn có khá nhiều cảnh đẹp được nhiều du khách tới đây tham quan. Với sự quan tâm đảng và nhà nước, trong những năm gần đây Bắc Kạn tập trung xây dựng phát triển du lịch đã giúp cho kinh tế thay đổi đáng kể.

Tại trung tâm của tỉnh kinh tế, dịch vụ đang có hướng phát triển mạnh. Chính vì thế mà trong vài năm gần đây, nhu cầu sử dụng giá kệ để hàng tại Bắc Kạn tăng lên đáng kể nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trong vùng cũng như khách tham quan.

Xem thêm: Top 4 mẫu kệ sắt để hàng phổ biến trong kho hàng tại Việt Nam

Điểm danh các mẫu kệ kho hàng tại Bắc Kạn được yêu thích nhất

Như chúng ta đã biết kệ kho hàng là một trong những loại kệ sắt để hàng hóa có nhiều kích thước, mẫu mã và tải trọng khác nhau. Mỗi kho hàng lại có nhu cầu khác nhau về loại kệ cũng như kích thước và mục đích lưu trữ hàng hóa khác nhau. Trong số những mẫu kệ mà Onetech đang cung cấp tại Bắc Kạn có thể điểm danh ra 4 mẫu kệ kho hàng tại Bắc Kạn được đông đảo khách hàng lựa chọn và sử dụng trong kho hàng doanh nghiệp cũng như trong các kho hàng dân dụng.

Kệ kho hàng sắt v lỗ tại Bắc Kạn

Là một trong những mẫu kệ phổ biến nhất hiện nay trong các kho hàng trong các cửa hàng nhỏ cũng như được sử dụng trong các kho hàng trong gia đình. Với khả năng chịu tải dưới 100kg/ tầng. Kệ sắt v lỗ đa năng tại Bắc Kạn với cấu tạo đơn giản thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt. Việc thay đổi số tầng cũng như khoảng cách các tầng của kệ khá đơn giản.

Chính vì thế mà mẫu kệ này được sử dụng rất phổ biến tại Bắc Kạn. Do kệ có tải trọng thấp và đa dạng kích thước nên kệ sắt đa năng tại Bắc Kạn được khách hàng sử dụng trong các kho hàng nhỏ, trong kho dân dụng. Ngoài ra mẫu kệ này còn được nhiều cửa hàng sử dụng với mục đích như một mẫu kệ trưng bày hàng hóa rất tiện lợi. 

Kệ kho hàng tại Bắc Kạn giá rẻ, đa dạng mẫu mã tải trọng, bền đẹp trên 15 năm
Kệ sắt v lỗ tại Bắc Kạn

Thông số kỹ thuật kệ sắt v lỗ tại Bắc Kạn

 • Chiều cao: 100cm,120cm,150cm,180cm, 210cm, 240cm, 300cm
 • Chiều rộng: 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 80cm
 • Chiều dài: 60cm, 80cm,100cm, 120cm, 150cm
 • Màu sắc: Xám, trắng, sữa…
 • Sơn: Sơn tĩnh điện cao cấp

Kệ kho hàng trung tải tại Bắc Kạn

Kệ trung tải tại Bắc Kạn là mẫu kệ kho hàng được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng. Với khả năng chịu tải trên mỗi tầng giao động từ 200-900kg giúp cho mẫu kệ này có thể được thay thế hoàn toàn mẫu kệ sắt v lỗ trong các kho hàng. Với cấu tạo vẫn sử dụng mâm tầng nên mẫu kệ này có thể sử dụng để chứa được nhiều loại hàng hóa có tải trọng, kích thước khác nhau. Kệ trung tải hiện nay được khách hàng tại Bắc kạn sử dụng với mức tải trọng trung bình 500kg/ tầng.

Kệ kho hàng tại Bắc Kạn giá rẻ, đa dạng mẫu mã tải trọng, bền đẹp trên 15 năm
Kệ kho hàng tại Bắc Kạn

Thông số kỹ thuật của kệ trung tải tại Bắc Kạn

 • Chiều cao: 1.5 – 6m
 • Chiều dài: 1.5 – 3m
 • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200 – 600kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5, 6 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
 • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám

Kệ kho hàng hạng nặng tại Bắc Kạn

Kệ hạng nặng tại Bắc Kạn với số lượng khách sử dụng hiện nay không cao cùng với mẫu mã chưa đa dạng do tỉnh chưa phát triển công nghiệp mạnh. Khách hàng chủ yếu vẫn sử dụng mẫu kệ hạng nặng cơ bản gồm mẫu chính là kệ kho hàng selective. Với mẫu kệ hạng nặng selective có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu của kho hàng chứa hàng nặng. Kệ kho hàng hạng nặng selective với sự hỗ trợ của xe nâng có thể phù hợp với nhiều kho hàng khác nhau cho khả năng tiếp cận hàng hóa của xe nâng cao nhất. Kệ có tải trọng trên mỗi tầng có thể lên đến 3000kg.

Kệ kho hàng tại Bắc Kạn giá rẻ, đa dạng mẫu mã tải trọng, bền đẹp trên 15 năm
Kệ kho hàng tại Yên Bái

Thông số kỹ thuật của kệ hạng nặng tại Bắc Kạn

Chiều dài: 1.5 – 3.0m

Chiều cao: 1.5 – 8.0m

Chiều rộng (sâu): 0.6 – 1.2m

Số tầng: 2,3,4,5,6 tầng

Tải trọng: 500 – 3000kg/tầng

Màu sắc: Cam, xanh, xám, vàng,…

Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện có độ bền cao

Kệ kho hàng công nghiệp tại Bắc Kạn

Là những mẫu kệ kho hàng tại Bắc Kạn được các nhà máy, xưởng sản xuất sử dụng trong các kho hàng và thường được biết đến với tên gọi kệ kho công nghiệp. Trong số những mẫu kệ chính được nhiều doanh nghiệp tại Bắc Kạn sử dụng trong kho hàng công nghiệp gồm có: kệ trung tải, kệ selective, kệ double deep, kệ tầng lửng. Tùy thuộc vào sản phẩm lưu trữ của kho hàng công nghiệp mà áp dụng loại kệ nào cho hợp lý và tối ưu khả năng lưu trữ cũng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Báo giá kệ kho hàng tại Bắc Kạn mới cập nhật

Kệ kho hàng là một trong những loại kệ chứa hàng có độ đa dạng về mẫu mã, tải trọng. Đặc biệt hơn mẫu kệ này thường được áp dụng những quy tắc quản lý hàng hóa khác nhau nên việc có thể báo giá chính xác cần được tư vấn và có những thông số kỹ thuật cụ thể. Dưới đây là bảng báo giá tham khảo giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tham khảo các mẫu kệ.

STTLoại kệGiá bán kệ (VNĐ/Bộ)
1Kệ kho Selective2.400.000 – 10.000.000
2Kệ Double Deep2.900.000 – 12.000.000
3Kệ kho Drive In2.400.000 – 11.000.000
4Kệ sàn tầng lửng Mezzanine750.000 – 2.500.000/m2
5Kệ trung tải1.350.000 – 4.500.000
6Kệ sắt v lỗ350.000- 1.800.000

Mua kệ kho hàng tại Bắc Kạn ở đâu chất lượng

Nói đến kệ kho hàng tại Bắc Kạn có chất lượng cao, giá thành rẻ không thể không nói đến Onetech. Với trên 10 năm sản xuất giá kệ và là một trong những đơn vị có nhà máy quy mô lớn, hệ thống máy móc hiện đại, tự động số 1 miền Bắc. Không chỉ vậy, Onetech còn là đơn vị sản xuất và cung cấp kệ kho hàng tại Bắc Kạn đầu tiên áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Chính vì thế các sản  phẩm giá kệ trước khi xuất xưởng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Khách hàng đến với Onetech luôn được tư vấn và được cung cấp những giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu nhất một cách miễn phí. Ngoài được sở hữu những bộ kệ chất lượng cao với mẫu mã đẹp khách hàng còn được bảo hành trong vòng 24 tháng bằng chính sách thay thế, đổi mới. Khách hàng được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại công trình.  Nếu khách hàng tại Bắc Kạn có nhu cầu sử dụng kệ kho hàng xin liên hệ trực tiếp về nhà máy sản xuất giá kệ của Onetech để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077