Kệ kho hàng tại Cần Thơ giá rẻ từ nhà máy, đa dạng mẫu mã, bền đẹp trên 15 năm

Kệ kho hàng tại Cần Thơ là một trong những thiết bị kho hàng được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và sử dụng trong các kho hàng trong những năm gần đây. Kệ kho hàng là một trong những mẫu kệ có nhiều mẫu mã, kích thước và tải trọng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu đó One Tech đã tập trung khai thác thị trường và hiện là một trong những đơn vị cung cấp kệ kho hàng được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng hàng đầu tại Cần Thơ.

Cùng tìm hiểu về những mẫu kệ kho hàng ở Cần Thơ được One Tech sản xuất và cung cấp để hiểu vì sao One Tech lại được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Giới thiệu các mẫu kệ kho hàng tại Cần Thơ
Giới thiệu các mẫu kệ kho hàng tại Cần Thơ

Nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố thuộc tỉnh Cần Thơ cũ và là tỉnh lỵ của tỉnh Cần Thơ trước khi thành lập thành phố Cần Thơ trực thuộc trung ương. Thành phố Cần Thơ lúc bấy giờ có địa giới hành chính tương ứng với các quận Ninh Kiều, Bình Thủy, một phần quận Cái Răng và một phần huyện Phong Điền ngày nay.

Cần thơ là tỉnh hiện có 15 khu công nghiệp và cụm công nghiệp cùng 6 khu công nghiệp công nghệ cao. Thương mại dịch vụ phát triển cùng với ngành du lịch của tỉnh cũng tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây. Chính vì thế nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Cần Thơ nói riêng và kệ để hàng nói chung tăng nhanh.

Do đó trong những năm gần đây trên địa bàn tỉnh cần thơ có nhiều đơn vị sản xuất, thương mại kệ kho hàng tập trung trên địa bàn của tỉnh. 

Các mẫu kệ kho hàng tại Cần Thơ được yêu thích nhất

Kệ kho hàng là một trong những mẫu kệ để hàng có sự đa dạng cao về mẫu mã, kích thước cũng như đòi hỏi phải có khả năng chịu tải rộng. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi không để đưa ra hết những mẫu kệ kho hàng mà chỉ đề cập những mẫu kệ để hàng trong kho phổ biến nhất tại Cần Thơ mà One Tech đã và đang cung cấp. 

Kệ sắt v lỗ đa năng tại Cần Thơ sản xuất tại nhà máy One Tech
Kệ sắt v lỗ đa năng tại Cần Thơ sản xuất tại nhà máy One Tech

Kệ sắt đa năng tại Cần Thơ

Kệ thực chất là một mẫu kệ tải trọng nhẹ với khả năng chịu tải tương đương với những mẫu kệ siêu thị. Với cấu tạo chính gồm các cột trụ được làm từ sắt v có đục lỗ và các mâm tầng được làm bằng tôm gấp cạnh. Toàn bộ các chi tiết cấu thành lên kệ được sơn tĩnh điện giúp cho kệ không bị hoen rỉ.

Khả năng chịu tải của kệ chỉ đạt 100kg/tầng với mâm tầng tôn liền nên phù hợp với các loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ. Do đó mà mẫu kệ này được dùng phổ biến trong các kho hàng gia đình, tư nhân và các doanh nghiệp với nhu cầu để hàng hóa thông thường.

Kệ sắt đa năng tại Cần Thơ có những thông số kỹ thuật nào?

 • Chiều cao: 100cm,120cm,150cm,180cm, 210cm, 240cm, 300cm
 • Chiều rộng: 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 80cm
 • Chiều dài: 60cm, 80cm,100cm, 120cm, 150cm
 • Màu sắc: Xám, trắng, có thể lựa chọn màu khác
 • Sơn phủ: Sơn tĩnh điện cao cấp

Báo giá kệ sắt đa năng tại Cần Thơ

Do kệ sắt v lỗ đa năng với kích thước đa dạng và nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng rất phong phú. Chính vì thế One Tech chỉ cung cấp bảng báo giá kệ sắt đa năng tại Cần thơ chia theo số tầng.

 • Kệ sắt v lỗ 3 tầng : 430.000- 850.000 đồng/bộ
 • Kệ sắt v lỗ 4 tầng : 480.000- 990.000 đồng/bộ
 • Kệ sắt v lỗ 5 tầng : 550.000 – 1.180.000 đồng/bộ
 • kệ sắt v lỗ 6 tầng : 640.000- 1.400.000 đồng/bộ

Kệ kho trung tải tại Cần Thơ

Với tải trọng giao động từ 200kg-900kg/tầng giúp cho mẫu kệ này được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Kệ trung tải ở Cần Thơ có thiết kế thông mình cùng khả năng chịu tải cao nên phần lớn trong các kho hàng vừa và nhỏ hiện nay và dần thay thế cho mẫu kệ sắt v lỗ.

So với mẫu kệ sắt v lỗ thì kệ trung tải có nhiều ưu điểm hơn về khả năng lưu trữ hàng hóa, thiết kế tiện lợi hơn cho người sử dụng. Việc lắp đặt, thay thế của kệ rất đơn giản.

Mẫu kệ trung tải tại Cần Thơ
Mẫu kệ trung tải tại Cần Thơ

Kệ sắt trung tải tại Cần Thơ có những kích thước nào

Việc lựa chọn kệ trung tải với những thông số kỹ thuật khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chịu tải của kệ cũng như giá thành. Chính vì thế nên lựa chọn những mẫu kệ có thông số kỹ thuật phù hợp để tối ưu chi phí xây dựng cho kho hàng.

 • Chiều cao: 1.5 – 6m
 • Chiều dài: 1.5 – 3m
 • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200 – 600kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5, 6 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
 • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám

Báo giá kệ kho trung tải tại Cần Thơ rẻ nhất vừa được cập nhật

Loại kệ trung tải Bảng Giá (vnđ/bộ)
2 tầng 1.200.000 – 3.200.000 đ/bộ
3 tầng 1.300.000 – 3.350.000 đ/bộ
4 tầng 1.600.000 – 4.550.000 đ/bộ
5 tầng 1.900.000 – 5.650.000 đ/bộ
6 tầng 2.350.000 – 5.950.000 đ/bộ

Chú ý: Báo giá trên chỉ mang tính tham khảo và chưa bao gồm các chi phí vat, vận chuyển, lắp đặt nếu cần

Kệ kho hạng nặng tại Cần Thơ

Kệ kho tải trọng nặng tại Cần Thơ cũng được nhiều doanh nghiệp, nhà máy sản xuất và các kho hàng công nghiệp lựa chọn với nhiều loại khác nhau. Do mẫu kệ này thường được sử dụng trong kho hàng nhà máy sản xuất công nghiệp nên còn được gọi là kê kho công nghiệp.

Do yêu cầu riêng của mỗi kho hàng mà lựa chọn loại kệ công nghiệp tại Cần Thơ sao cho phù hợp giúp tối ưu kho hàng tốt hơn. Trong số những mẫu kệ công nghiệp tại Cần Thơ được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Những mẫu kệ hạng nặng tại Cần Thơ
Những mẫu kệ hạng nặng tại Cần Thơ
 1. Kệ selective: Là mẫu kệ hạng nặng tại Cần Thơ được sử dụng phổ biến nhất. Đây là mẫu kệ có tải trọng lên đến 3000kg/ tầng. với thiết kế thông minh giúp kệ được nhiều kho hàng sử dụng trong các kho hàng công nghiệp. Kệ có nhiều ưu điểm như khả năng tiếp cận hàng hóa cao, tải trọng lớn, dễ dàng lắp đặt.
 2. Kệ tầng lửng Mezzanine:  Là mẫu kệ được các kho hàng tải trọng nặng tại Cần Thơ yêu thích đặc biệt là các kho hàng công nghiệp có hàng hóa đa dạng về tải trọng. Kệ tầng lửng có thể tăng khả năng lưu trữ hàng hóa lệ 1.5 đến 2 lần.
 3. Kệ Double Deep: Với mẫu kệ này vẫn sử dụng mẫu kệ chính là selective xong chúng được bố trí thành từng cặp giúp tăng mật độ hàng hóa trong kho hàng. 
 4. Kệ tay đỡ: Kệ tay đỡ là một trong những mẫu kệ công nghiệp được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho các hàng hóa có kích thước lớn mà các mẫu kệ kho hàng tải trọng nặng khác không thể đáp ứng hoặc cho hiệu quả không cao.
 5. Kệ Drive In: Là mẫu kệ công nghiệp có mật độ hàng hóa cao và xe nâng có thể di chuyển ngay phía dưới của kệ. Kệ drive in áp dụng quy trình quản lý hàng hóa theo nguyên tắc LIFO.

Bảng báo giá kệ hạng nặng tại Cần Thơ mới được cập nhật

Loại Kệ Công Nghiệp Báo giá (vnđ/bộ)
Kệ Selective 2.500.000 – 7.000.000 vnđ/bộ
Kệ Double Deep 3.000.000 – 9.000.000 vnđ/bộ
Kệ Drive In 2.500.000 – 8.000.000 vnđ/bộ
Kệ Sàn Mezzanine 800.000 – 2.500.000 vnđ/m2
Kệ Tay Đỡ 2.500.000 – 5.500.000 vnđ/bộ

Chú ý: Báo giá trên chỉ mang tính tham khảo và chưa bao gồm các chi phí như: VAT,vận chuyển, lắp đặt nếu cần.

Lựa chọn kệ kho hàng tại Cần Thơ cần lưu ý những gì?

Kệ kho hàng ở Cần Thơ là một trong những mẫu kệ được sử dụng nhiều xong khách hàng cần tìm hiểu đầy đủ các thông tin trước khi sử dụng. Khách hàng có thể tham khảo thêm một số lời khuyên dưới đây trước khi lựa chọn kệ kho hàng tại Cần Thơ.

 • Lựa chọn đơn vị cung cấp kệ kho hàng uy tín, được nhiều khách hàng sử dụng
 • Lựa chọn đơn vị sản xuất kệ kho hàng thay vì đơn vị thương mại
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp kệ kho hàng có thời gian bảo hành dài
 • Lựa chọn mẫu kệ có tải trọng phù hợp với nhu cầu, kích thước và phù hợp với loại hàng hóa
 • Kiểm tra chất lượng sơn tĩnh điện có đảm bảo không.
Kệ kho công nghiệp Mezzanine tại Cần Thơ
Kệ kho công nghiệp Mezzanine tại Cần Thơ

Vì sao lựa chọn kệ kho hàng tại Cần Thơ do One Tech cung cấp

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đang cung cấp kệ kho hàng tại Cần Thơ với nhiều mẫu mã, chất lượng và với nhiều mức giá khác nhau. Mặt khác kệ kho hàng là thiết bị chịu lực trong thời gian dài chính vì thế khách hàng nên lựa chọn kệ kho hàng cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Trong số những đơn vị cung cấp kệ kho hàng tại Cần Thơ được khách hàng tin tưởng trong những năm qua không thể không nhắc đến One Tech Việt Nam. Sẽ có nhiều khách hàng đặt câu hỏi vì sao lựa chọn One Tech là đơn vị cung cấp kho hàng mà không phải các đơn vị khác. và dưới đây là lý do vì sao khách hàng luôn sử dụng kệ kho hàng của One Tech tại Cần Thơ.

 • One Tech là đơn vị có nhà máy sản xuất quy mô lớn, hệ thống sản xuất hiện đại cho mẫu mã đẹp, độ chính xác cao
 • Là đơn vị sản xuất kệ kho hàng đầu tiên áp dụng thành công quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015
 • Khách được tư vấn và hỗ trợ giải pháp kho hàng miễn phí
 • Sản phẩm được bảo hành sập gãy bằng chính sách đổi mới trong vòng 2 năm
 • Khách hàng được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại công trình

Trên đây chỉ là một trong những lý do dễ dàng nhận thấy ưu điểm khi khách hàng lựa chọn One Tech là đơn vị cung cấp và lắp đặt kệ kho hàng tại Cần Thơ. One Tech hy vọng quy bài viết này khách hàng có thể hiểu hơn về các loại kệ kho hàng và có thể tự lựa chọn được những bộ kệ kho hàng phù hợp với nhu cầu cũng như chi phí đầu tư.

Nếu khách hàng cần hỗ trợ và cung cấp thông tin về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với One Tech để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933.021.077