Kệ kho hàng tại Hậu Giang giá rẻ, mẫu mã đẹp tải trọng đa dạng

Kệ kho hàng tại Hậu Giang hiện là một trong những thiết bị chuyên dùng trong việc lưu trữ hàng hóa và được các kho hàng yêu thích và lựa chọn. Với mẫu mã đa dạng và tải trọng phong phú phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của kho hàng. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Hậu Giang mà One tech đã xây dựng nhà máy sản xuất kệ kho hàng.

Với công nghệ hiện đại, tự động đạt chuẩn ISO 9001:2015 cùng nguyên liệu chất lượng cao. Kekhotrungtai One tech đã đưa ra thị trường những sản phẩm giá kệ có chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp nhất cho người tiêu dùng tại Hậu Giang cũng như tại các tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Kệ kho hàng của One tech được sơn tĩnh điện cao cấp nên các chúng có độ bền cao gấp nhiều lần so với các loại kệ khác. Hơn nữa kệ còn chịu được trong các môi trường khắc nghiệt trong thời gian dài. Cùng tìm hiểu về giá kệ kho hàng tại Hậu Giang của One tech để hiểu hơn về nhưng ưu việt của giá kệ One Tech.

Giá kệ kho hàng One tech
Giá kệ kho hàng One tech

Sơ lược về tỉnh Hậu Giang và nhu cầu sử dụng giá kệ 

Tỉnh Hậu Giang là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ của Việt Nam, có diện tích tự nhiên khoảng 1.6 km² và dân số là khoảng 830,000 người (năm 2021). Dưới đây là một số thông tin về tỉnh Hậu Giang và những thế mạnh của tỉnh này:

  1. Vị trí địa lý: Tỉnh Hậu Giang có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở trung tâm của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, là điểm nối giữa các tỉnh An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu.
  2. Nông nghiệp: Tỉnh Hậu Giang có diện tích trồng lúa, cây ăn trái và cây công nghiệp rộng lớn. Trong đó, lúa gạo, xoài, chôm chôm, bưởi, sầu riêng, dừa được sản xuất và xuất khẩu rất nhiều. Nông nghiệp là ngành kinh tế chủ lực của tỉnh.
  3. Công nghiệp: Tỉnh Hậu Giang cũng có nhiều khu công nghiệp, trong đó có khu công nghiệp Long Mỹ và khu công nghiệp Sông Hậu, tập trung vào sản xuất các mặt hàng như thủy sản, đồ gỗ, may mặc, dệt kim, thiết bị điện tử.
  4. Du lịch: Tỉnh Hậu Giang cũng có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, bao gồm đền cổ Đại Tòng Lâm, khu di tích Lò Gốm Bình Hòa, vườn quốc gia U Minh Hạ, khu du lịch sinh thái Sông Hậu, và nhiều địa điểm khác.
  5. Giao thông: Tỉnh Hậu Giang có đường sông Hậu lớn, là con sông lớn nhất ở Việt Nam, nối liền với các khu vực khác của miền Tây và các cảng biển. Tỉnh cũng có đường bộ, đường sắt và sân bay cách xa chưa tới 40km.

Tóm lại, tỉnh Hậu Giang có nhiều thế mạnh khác nhau, bao gồm nông nghiệp, công nghiệp, du lịch và vị trí địa lý thuận lợi. Tất cả các điều này tạo nên một tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn. Chính vì thế trong những năm trở lại đây nhu cầu sử dụng kệ kho hàng ngày một tăng lên bên cạnh đó là các loại kệ trưng bày sản phẩm.

Đặc điểm nhu cầu sử kệ kho hàng tại Hậu Giang

Từ những đặc điểm riêng của vùng mà chúng ta có thể nhận thấy rằng đây là một trong những tỉnh không chỉ có nông nghiệp phát triển mà công nghiệp, du lịch cũng như giao thông thuận lợi. Chính những thế mạnh đó mà các kho hàng tại Hậu Giang sử dụng nhiều loại kệ chứa hàng khác nhau ngoài phục vụ các kho hàng dân dụng thì các mẫu kệ hạng nặng cũng là một trong những lựa chọn phổ biến. Khách hàng tại Hậu Giang thích các mẫu kệ kho dạng lắp ghép 

Kệ kho hàng One tech tại Hậu Giang
Kệ kho hàng One tech tại Hậu Giang

Top 5 mẫu kệ kho hàng tại Hậu Giang được yêu thích

Kệ kho hàng hiện được cung cấp tại Hậu Giang có khá nhiều mẫu mã và tải trọng đa dạng. Các mẫu kệ có nhu cầu sử dụng khác, tuy nhiên theo thống kê của One tech trong những năm trở lại đây thì có 5 mẫu kệ được sử dụng nhiều nhất tại Hậu Giang được khách hàng yêu thích.

Kệ trung tải

Thường được gọi với tên “Kệ tải trọng trung bình”. Một trong những mẫu kệ được thiết kế để có thể vừa thay thế được mẫu kệ sắt v lỗ và có khả năng chịu tải trọng mỗi tầng tối đa 900kg và có chiều cao có thể lên tới 8m. Kệ trung tải thường được các nhà máy, kho xưởng sử dụng và nó có thể đáp ứng tốt cho việc lưu trữ hàng hóa cho ngành công nghiệp nhẹ hay các kho lạnh cho ngành thực phẩm cũng như y tế.

>>> Báo giá kệ hạng nặng cập nhật tháng 04/2024

Kệ hạng nặng selective

Với thiết kế không khác nhiều so với kệ trung tải xong chúng có một số đặc điểm thay đổi để có thể chịu tải tốt hơn so với kệ trung tải. Thanh beam của kệ được sản xuất dạng hộp lớn và có thanh support cố định khoảng cách giữa hai thanh Beam. Mẫu kệ này thiết kế để lưu trữ các pallet hàng hóa nên thường không được sử dụng mâm tôn. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể yêu cầu mâm tầng khi cần thiết.

Kệ kho hàng One tech tại Hậu Giang
Kệ kho hàng One tech tại Hậu Giang

Kệ sắt V lỗ

Là một trong những mẫu kệ phổ biến nhất hiện nay không chỉ sử dụng được trong các kho hàng mà còn có thể được sử dụng trong việc trưng bày hàng hóa trong một số cửa hàng. Đây là mẫu kệ kho có tải trọng nhẹ và chỉ chịu được tải trọng tối đa của mỗi tầng 100kg.

Chúng rất phù hợp để các loại hàng hóa có trọng lượng thấp và thường được các cửa hàng nhỏ, hộ gia định sử dụng. Kệ có thể lắp nhiều tầng với các mâm bằng tôn hoặc bằng gỗ. Tuy nhiên loại kệ này có chiều cao tối đa chỉ 3m.

Kệ sắt v lỗ tại Hậu Giang
Kệ sắt v lỗ tại Hậu Giang

Kệ kho tầng lửng

Mẫu kệ này thuộc một trong những mẫu kệ kho có khả năng chịu tải cao và có thể tăng diện tích lưu trữ cho kho hàng từ 1.5 đến 2 lần so với các kệ cũ. Kệ được thiết kế một mặt sàn phẳng phía trên của một hệ thống kệ hạng nặng. Chúng thường được các kho hàng, nhà xưởng sử dụng để có thể tận dụng tối đa không gian sản xuất và lưu trữ.

Kệ kho hàng One tech tại Hậu Giang
Kệ kho hàng One tech tại Hậu Giang

Kệ Drive In

Một trong những mẫu kệ có khả năng chịu tải cao và có thể tối ưu không gian lưu trữ cho kho hàng không thể bỏ qua mẫu kệ Drive In. Kệ vừa có tải trọng cao và xe nâng có thể di chuyển linh hoạt giúp cho kệ Drive In có khả năng chứa được lượng hàng hóa lớn và thuận lợi 

Kệ kho hàng One tech tại Hậu Giang
Kệ kho hàng One tech tại Hậu Giang

Bên cạnh một số mẫu kệ trên còn nhiều mẫu khác xong tỉ lệ sử dụng không cao. 

Báo giá kệ kho hàng tại Hậu Giang rẻ nhất của One tech

Việc xác định giá thành của một mẫu kệ cần dựa vào tiêu chuẩn kích thước và tải trọng của từng mẫu. Chính vì thế có thể về hình thức giống nhau nhưng chúng lại có giá thành khác nhau. Để biết giá thành chi tiết nhất mẫu kệ khách hàng cần xin liên hệ trực tiếp 0974021077 để được tư vấn chi tiết để tránh lãng phí tiền của cũng như mục đích sử dụng.

Dưới đây là bảng báo giá kệ kho hàng của One tech tại Hậu Giang để khách hàng tham khảo.

STT Loại kệ Giá bán kệ (VNĐ/Bộ)
1 Kệ sắt V lỗ đa năng 460.000 – 900.000
2 Kệ kho trung tải 1.350.000 – 5.000.000
3 Kệ kho Selective 2.400.000 – 10.000.000
4 Kệ Double Deep 2.900.000 – 12.000.000
5 Kệ kho Drive In 2.400.000 – 11.000.000
6 Kệ sàn tầng lửng Mezzanine 750.000 – 2.500.000/m2
7 Kệ con lăn Liên hệ
8 Kệ tay đỡ Liên hệ
9 Kệ kho hàng di động Liên hệ
10 Kệ để khuôn Liên hệ

Ghi chú: Báo giá trên chỉ mang tính tham khảo và chưa bao gồm các chi phí khác.

Bạn nên lựa chọn kệ kho hàng của One tech

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp kệ kho hàng tại Hậu Giang. Tuy nhiên, kệ kho hàng là một thiết bị vô cùng quan trọng trong kho hàng và cần đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định giúp cho kho hàng an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

One Tech Việt Nam là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối giá kệ tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất quy mô lớn cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động và đặc biệt đây còn là đơn vị đầu tiên trong ngành sản xuất giá kệ đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Do đó các sản phẩm kệ kho hàng nói riêng cũng như các loại giá kệ nói chung đều có chất lượng tốt nhất và cho giá thành phù hợp nhất.

Bên cạnh đó One tech là đơn vị có hệ thống vận chuyển và lắp đặt. One tech luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất từ khâu thiết kế, vận chuyển và lắp đặt đảm bảo công trình có hiệu quả tốt nhất.

Contact Me on Zalo
0974.021.077