Mẫu kệ kho hàng tại Nghệ An giá rẻ, sx trực tiếp

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, One Tech Việt Nam là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực phân phối kệ kho hàng tại Nghệ An. Kệ kho hàng của One Tech phân phối trên nhiều tỉnh thành phố trên toàn quốc. Sản phẩm kệ kho hàng One Tech đảm bảo tiêu chí độ bền cao, giá tốt, đủ các mức tải trọng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây, One Tech sẽ bổ sung một số các chi tiết tương ứng với các mẫu kệ chứa hàng trong kho hiện đang phân phối ở thị trường Nghệ An.

Mẫu kệ kho hàng tại Nghệ An

Sử dụng kệ kho hàng giải quyết được việc lưu trữ hàng hóa và không giản trở nên gọn gàng, tiện ích cũng như khoa học hơn. Kệ kho hàng là cần thiết và không thể thiếu tại các doanh nghiệp, cửa hàng hiện nay. Hãy cùng xem qua các mẫu kệ nhà kho mới nhất tại Nghệ An của One Tech. 

One Tech lắp đặt giá kệ kho hàng tại Nghệ An
One Tech lắp đặt giá kệ kho hàng tại Nghệ An

Kệ sắt v lỗ chứa hàng ở mức trọng lượng nhẹ trong kho

Kệ sắt v lỗ đa năng 4 tầng One Tech
Kệ sắt v lỗ đa năng 4 tầng One Tech

Kệ sắt v lỗ được coi là mẫu kệ hạng nhẹ, kệ đa năng. Được thiết kế và lắp ráp từ những thanh sắt v lỗ với mức tải trọng tương đối thấp ở mức tối đa 100kg/tầng. Mẫu kệ này dễ dàng tháo lắp nhanh chóng và cấu tạo hoàn hảo phù hợp cho nhiều mục đích lưu trữ kho.

Đặc biệt, Kệ sắt v lỗ 4 tầng thường được phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như lưu trữ hàng hóa hồ sơ trong văn phòng, nhà kho trong gia đình, cũng như chứa hàng tại các chuỗi cửa hàng, siêu thị. Thế nhưng, cần chú ý rằng tải trọng của sản phẩm là không cao, thế nên cần lựa chọn mẫu kệ sử dụng sao cho phù hợp và đúng công năng và tải trọng.

Kệ sắt trung tải

Kệ kho trung tải lắp tại Nghệ An
Kệ kho trung tải lắp tại Nghệ An

Với mức tải trọng từ 200 đến 600kg/ tầng thì kệ trung tải là phù hợp cho việc chứa hàng hóa. Kệ hàng hóa trung tải phù hợp đại đa số trên các mẫu kệ kho hàng hiện nay. Đặc biệt là nhiều kho hàng khác nhau với các mức tải trọng thông thường đến kho lạnh.

Bởi đặc thù từng nhà kho kèm theo hàng hóa khác nhau, các mẫu kệ trung tải tại One Tech thường được sản xuất theo đơn đặt hàng. Sau khi tiếp nhận toàn bộ ý kiến và thông tin khách hàng, chúng tôi thiết kế và lên kế hoạch lắp đặt, sản xuất các chi tiết phi tiêu chuẩn nếu cần.

>>> Mua kệ kho hàng tại Lào Cai ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Kệ sắt hạng nặng

Kệ kho hàng hạng nặng tại Nghệ An
Kệ kho hàng hạng nặng tại Nghệ An

Kệ hạng nặng là sản phẩm thường được sử dụng trong các nhà kho công nghiệp lớn. Mức tải trọng của kệ kho hàng ở mức khá lớn, lên tới 5000kg/tầng. Thiết kế của kệ kho hàng tại Nghệ An hoàn toàn đơn giản và linh hoạt. Kệ kho hàng có thể thay đổi khoảng cách giữa các tầng nên phù hợp và đáp ứng được đa nhu cầu lưu trữ hàng hóa của chủ kho hàng. Kệ Selective có hình dáng không khác nhiều so với các mẫu kệ trung tải, thế nhưng lại có mức tải trọng lớn hơn nhiều lần so với kệ trung tải. 

Kệ Mezzanine

Kệ sàn Mezzanine có thiết kế thông minh và đặc biệt, kệ sàn tạo ra tầng lửng ở phía trên hỗ trợ việc lưu trữ hàng hóa gấp 2 – 3 lần. Phần không gian phía trước giúp tận dụng được đáng kệ diện tích và hỗ trợ việc chứa các loại hàng hóa có trọng lượng lớn. Phần không gian ở tầng lửng có thể nâng cấp thành các dạng kệ hỗn hợp giúp thuận tiện hơn trong việc lưu trữ cũng như đa dạng về kích thước và mẫu mã khác nhau.

Bên cạnh 4 loại kệ kho trên, còn có một số mẫu kệ khác như kệ di động, kệ Drive In, kệ tay đỡ …

Bảng báo chi tiết của kệ kho hàng tại Nghệ An

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm VAT và tùy từng thời điểm. Tập đoàn One Tech sẽ có bảng báo giá cụ thể, và chi tiết dựa trên những các yếu tố như: kích thước kệ, cũng như mức tải trọng, số lượng tầng, số lượng kệ cũng như các yêu cầu riêng cho từng khách hàng. 

Đơn vị phù hợp để cung cấp kệ kho hàng tại Nghệ An uy tín

Tập đoàn One Tech là đơn vị hàng đầu trọng việc phân phối giá kệ siêu thị, kệ kho hàng và là sản xuất tiên phong về kệ kho hàng công nghiệp. Với nhiều hơn 12 năm kinh nghiệm cũng như sở hữu hơn 10.000 mét vuông dành cho nhà máy sản xuất, thế nên chắc chắn sẽ đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất và cả số lượng lớn. Các sản phẩm của One Tech về kệ kho hàng tại Nghệ An và trên toàn quốc tin tưởng sử dụng bởi: 

  • Chất lượng sản phẩm vượt trội với nhiều nguồn nguyên liệu chất lượng được chọn lọc và kiểm định kỹ lưỡng. Kệ để hàng tại One Tech dựa trên các dây chuyền tự động khép kín vừa với các chi tiết chính xác, lắp đặt vừa vặn và khớp nhau. 
  • Kệ được tạo ra với cấu tạo thông minh nhưng hoàn toàn đơn giản, giúp quá trình tháo lắp được dễ dàng và thuận lợi cho việc vận chuyển. 
  • Kệ kho hàng One Tech đa chủng loại với các mức tải trọng khác nhau phù hợp với tất cả các mặt bằng cũng như điều kiện môi trường khác nhau.
  • One Tech hỗ trợ trực tiếp cho việc sản xuất cũng như khả năng phân phối sản phẩm trực tiếp ra thị trường. Thế nên không phải quá lo lắng về vấn đề giá cả. 
  • Chính sách bảo hành 5 năm cũng như tùy thuộc các mẫu kệ chứa hàng.
  • Miễn phí các chi phí về khảo sát đo đạc cũng như tạo mẫu thiết kế bản vẽ 2D và 3D cho khách hàng hỗ trợ việc lắp đặt kệ kho hàng tại Nghệ An.

Hiện nay, Tập đoàn One Tech đã và đang phân phối kệ chứa hàng đến các huyện trên địa bàn Nghệ An gồm: thành phố Vinh và 17 huyện: Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Thanh Chương, Tương Dương, Anh Sơn, Con Cuông, Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Yên Thành.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các mẫu kệ một cách trực tiếp và khảo sát tham khảo thì có thể tới đại lý của One Tech tại tỉnh Nghệ An tại số 165 Nguyễn Sinh Sắc, Cửa Nam, TP.Vinh – Nghệ An. Chưa hết, khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới cần hỗ trợ về sản phẩm kệ kho hàng tại Nghệ An

Contact Me on Zalo
0974.021.077