Kệ kho hàng tại Tuyên Quang giá rẻ tại Nhà Máy

Kệ kho hàng tại Tuyên Quang được thiết kế với kiểu dáng thông minh, đột phá với nhiều công dụng và tiện ích hiện đại khi sử dụng trong cuộc sống. Kệ kho hàng có nhiều chủng loại, kiểu dạng mẫu mã sẽ giúp cho khả năng lưu trữ hàng hóa và hồ sơ được tối ưu hơn.

Kệ kho hàng tại Tuyên Quang chất lượng hoàn hảo.

Kệ sắt v lỗ đa năng tại Tuyên Quang do Onetech sản xuất.

Lắp đặt kệ v lỗ tại Tuyên Quang
Lắp đặt kệ v lỗ tại Tuyên Quang

Kệ sắt v lỗ hay còn gọi là kệ đa năng là loại kệ khá phổ thông, phổ biến dùng để trưng bày, lưu trữ hàng hóa ở nhiều địa điểm, cửa hàng và các siêu thị khác nhau và cả các nhà kho nhỏ, kho của trường học đựng hồ sơ giấy tờ… Kệ đôi khi cũng được tận dụng trong gia đình để những vật dụng như trong gia đình. Điểm đặc biệt của loại kệ này là dễ dàng tháo lắp và thay đổi kích thước các mâm tầng và dễ dàng nâng cấp sau này, không cần thêm thợ tháo lắp mà tự khách hàng cũng có thể tự tháo lắp thay đổi.

Kệ trung tải tại Tuyên Quang do Onetech sản xuất.

Onetech lắp đặt kệ kho trung tai tại Tuyên Quang
Onetech lắp đặt kệ kho trung tai tại Tuyên Quang

Kệ trung tải là một trong số các mẫu kệ được ưa thích ở thị trường vì kệ có tải trọng trung bình tương đối phù hợp với nhiều đối tượng nhà kho với các không gian lưu trữ khác nhau. Kệ có tải trọng tối đa lên tới 500kg/ mâm tầng. Kệ đa dạng kích thước, số lượng mâm tầng cũng  như màu sắc để khách hàng lựa chọn một cách thoải mái theo ý muốn để có được không gian lưu trữ hiệu quả nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí đầu tư.

Kệ tải trọng nặng tại Tuyên Quang do Onetech sản xuất.

Lắp đặt kệ kho hàng hạng nặng tại Tuyên Quang
Lắp đặt kệ kho hàng hạng nặng tại Tuyên Quang

Nhờ có bộ kệ để hàng với trọng tải nặng sẽ giúp cho hàng hóa được lưu trữ tối ưu hơn. Đó là nhờ khả năng sắp xếp một cách khoa học, và lượng hàng hóa lưu trữ được cũng được tăng lên đáng kể, giúp tiết kiệm cho chủ doanh nghiệp được một số tiền nhất định. Doanh nghiệp sẽ tránh khỏi việc phải thuê thêm kho hàng khi chưa tận dụng được tôi đa khả năng của kho hàng.

Nhờ các bộ kệ để hàng hạng nặng, diện tích kho bãi sẽ tận dụng một cách tối ưu hơn. Lượng hàng hóa được lưu trữ hóa sẽ được cải thiện tốt hơn và được sắp xếp một cách khoa học, nên dễ dàng xuất nhập sau này.

Để có thể chứa được nhiều loại hàng hóa cấu thành từ nhiều chi tiết kệ hạng nặng đều có đặc điểm được sản xuất từ thép kỹ thuật tiêu chuẩn có độ dày cao có khả năng chịu lực rất tốt.

Một bộ kệ tải trọng nặng có cấu tạo chính được tạo thành từ các bộ phận sau:

  • Phần chân trụ được sản xuất từ chất liệu có độ dày cao, chịu lực rất tốt. Kiểu dáng chịu lực và phổ biến ở dạng Omega.
  • Các bộ phận đỡ hàng hóa của kệ hạng nặng thường sử dụng các thanh Beam, tay đỡ, thanh support.
  • Các thanh giằng giúp tăng cường độ chắc chắn, giảm tình trạng bị lung lay, rung lắc cùng khả năng lưu trữ hàng hóa.

Các bộ kệ để hàng nặng thuận lợi cho việc xuất nhập hàng hóa. Đặc biệt là các hoạt động của các xe nâng hàng.

Onetech báo giá chi tiết kệ kho hàng tại Tuyên Quang

Kệ sắt v lỗ đa năng 

900.000 đến 1.500.000 đồng/ bộ thô.

Kệ sắt trung tải

Kệ có chiều dài nhất và nhiều số tầng nhất có giá dao động khoảng 3.000.000- 3.500.000 đồng/bộ.

Kệ tải trọng nặng

Tương tự như 2 loại trên, kệ hạng nặng cũng căn cứ vào chiều cao và số tầng kệ. Khách hàng có nhu cầu mua kệ kho hàng tại Tuyên Quang vui lòng gọi ngày cho chúng tôi với hotline 0963 021 077 để nhận báo giá chi tiết nhanh nhất.

Tại sao cần sử dụng kệ kho hàng tại Tuyên Quang?

Khi bạn sử dụng dịch vụ của Onetech Việt nam sẽ đảm bảo kệ kho hàng Lào Cai đem lại trải nghiệm tiện ích, ngăn nắp, khoa học và tối ưu hóa được mặt bằng, tiết kiệm không gian và quản lý được nhân sự, con người. Từ đó doanh nghiệp thoải mái trong việc vận hành và phát triển, đầu tư chi phí cho doanh nghiệp, công ty và phù hợp với nhu cầu lưu trữ chuyên nghiệp hiện tại.

Điểm nổi bật của kệ kho hàng ở Tuyên Quang là sự đón nhận nhiệt tình của người dân và sự thuận lợi của sản phẩm khi muốn điều chỉnh, tháo lắp và thay đổi các thanh bim sao cho phù hợp với mong muốn. Kệ kho hàng Tuyên Quang là một hệ thống chuẩn mực với các liên kết từ bulong và ốc vít do vậy đem lại trải nghiệm thích hợp và lưu trữ tốt, tạo cảm giác an tâm cho chủ đầu tư.

Kệ kho hàng giúp cho việc sắp xếp hàng hóa trở lên khoa học, đỡ phức tạp hơn trước. Kệ kho hàng Tuyên Quang có khả năng chịu lực cao và độ bền lớn thế nên phù hợp với nhiều loại xe nâng hàng, do vậy được lựa chọn với tỉ lệ cao.

Xem thêm: Kệ kho hàng tại Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974.021.077