Kệ kho hàng tại Tuyên Quang giá rẻ tại Nhà Máy

Kệ kho hàng tại Tuyên Quang được thiết kế với kiểu dáng thông minh, đột phá với nhiều công dụng và tiện ích hiện đại khi sử dụng trong cuộc sống. Kệ kho hàng có nhiều chủng loại, kiểu dạng mẫu mã sẽ giúp cho khả năng lưu trữ hàng hóa và hồ sơ được tối ưu hơn. 

Kệ kho hàng tại Tuyên Quang chất lượng hoàn hảo

Kệ sắt v lỗ đa năng tại Tuyên Quang do One tech sản xuất

Lắp đặt kệ v lỗ tại Tuyên Quang
Lắp đặt kệ v lỗ tại Tuyên Quang

Kệ sắt v lỗ tại Tuyên Quang hay còn gọi là kệ sắt đa năng là loại kệ khá phổ thông, phổ biến dùng để trưng bày, lưu trữ hàng hóa ở nhiều địa điểm, cửa hàng và các siêu thị khác nhau và cả các nhà kho nhỏ, kho của trường học đựng hồ sơ giấy tờ…

Kệ đôi khi cũng được tận dụng trong gia đình để những vật dụng như trong gia đình.

Điểm đặc biệt của loại kệ này là dễ dàng tháo lắp và thay đổi kích thước các mâm tầng và dễ dàng nâng cấp sau này, không cần thêm thợ tháo lắp mà tự khách hàng cũng có thể tự tháo lắp thay đổi.

kệ sắt đa năng tại Tuyên Quang mà one tech sản xuất và cung cấp có độ chính xác cao, mẫu mã đẹp với độ bền trên 15 năm. Với cấu tạo đơn giản gồm 4 cột trụ là các thanh sắt v được đục lỗ và các mâm tầng bằng tôn gấp cạnh có tăng cường chịu lực. Chính vì thế mà được các hộ gia đình, kho hàng có quy mô nhỏ sử dụng.

Kệ sắt v lỗ đa năng tại Tuyên Quang có những kích thước nào?

Do kệ sắt v lỗ có tải trọng nhẹ và thường được dùng trong các không gian hẹp nên chúng được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để thuận tiện hơn cho khách hàng.

Hiện nay One tech đang sản xuất và cung cấp kệ sắt v lỗ đa năng tại Tuyên Quang gồm các kích thước chính sau đây.

 • Chiều cao: 100cm,120cm,150cm,180cm, 210cm, 240cm, 300cm
 • Chiều rộng: 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 80cm
 • Chiều dài: 60cm, 80cm,100cm, 120cm, 150cm

Xem thêm: Lắp đặt kệ trung tải tại Thái Bình chất lượng

Kệ trung tải tại Tuyên Quang do One tech sản xuất

Kệ trung tải là một trong số các mẫu giá kệ kho hàng tại Tuyên Quang được ưa thích vì kệ có tải trọng trung bình tương đối phù hợp với nhiều đối tượng nhà kho với các không gian lưu trữ khác nhau. Kệ có tải trọng tối đa lên tới 700kg/ mâm tầng.

Kệ đa dạng kích thước, số lượng mâm tầng cũng  như màu sắc để khách hàng lựa chọn một cách thoải mái theo ý muốn để có được không gian lưu trữ hiệu quả nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí đầu tư.

Do mẫu kệ để hàng trung tải vẫn sử dụng mâm tầng bằng tôn nên có thể để được nhiều loại hàng hóa với kích thước khác nhau.

Onetech lắp đặt kệ kho trung tai tại Tuyên Quang
One tech lắp đặt kệ kho trung tai tại Tuyên Quang

Kệ trung tải tại Tuyên Quang do One tech cung cấp và lắp đặt với nhiều kích thước và tải trọng khác nhau. Phần lớn khách hàng sử dụng mẫu kệ trung tải ở Tuyên Quang là các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất. 

Thông số kích thước kệ trung tải tại Tuyên Quang

Như chúng ta đã biết chiều cao của kệ trung tải có thể đạt đến 8m xong phần lớn khách hàng tại Tuyên Quang lại hầu hết chỉ sử dụng các mẫu kệ trung tải có chiều cao trung bình.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của kệ kho trung tải tại Tuyên Quang được One tech cung cấp để khách hàng tham khảo và lựa chọn cho kho hàng của mình những bộ kệ phù hợp

 • Chiều cao: 1.5 – 6m
 • Chiều dài: 1.5 – 3m
 • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200 – 600kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5, 6 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
 • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám

Tuy nhiên các thông số kỹ thuật này ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của mỗi bộ kệ trung tải nên để đảm bảo hơn về mặt chi phí khách hàng nên được tư vấn để tránh lãng phí trong quá trình sử dụng.

Báo giá kệ trung tải tại Tuyên Quang rẻ nhất vừa được cập nhật.

Hiện nay kệ trung tải đang  được sử dụng phổ biến trong các kho hàng tại Tuyên Quang xong để báo giá chi tiết từng mẫu kệ trung tải là rất khó vì phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng là khác nhau.

Chính vì thế, để thuận lợi hơn cho khách hàng One tech cung cấp bảng báo giá kệ trung tải tại Tuyên Quang theo số tầng gồm:

Loại kệ  Giá (vnđ/bộ)
Kệ trung tải 2 tầng 1.200.000 – 2.200.000 đ/bộ
Kệ trung tải 3 tầng 1.300.000 – 2.350.000 đ/bộ
Kệ trung tải 4 tầng 1.600.000 – 3.550.000 đ/bộ
Kệ trung tải 5 tầng 1.900.000 – 4.650.000 đ/bộ
Kệ trung tải 6 tầng 2.350.000 – 5.000.000 đ/bộ

Kệ tải trọng nặng tại Tuyên Quang do One tech sản xuất

Nhờ có bộ kệ để hàng với trọng tải nặng sẽ giúp cho hàng hóa được lưu trữ tối ưu hơn. Đó là nhờ khả năng sắp xếp một cách khoa học và lượng hàng hóa lưu trữ được cũng được tăng lên đáng kể, giúp tiết kiệm cho chủ doanh nghiệp được một số tiền nhất định.

Doanh nghiệp sẽ tránh khỏi việc phải thuê thêm kho hàng khi chưa tận dụng được tôi đa khả năng của kho hàng.

Lắp đặt kệ kho hàng hạng nặng tại Tuyên Quang
Lắp đặt kệ kho hàng hạng nặng tại Tuyên Quang

Kệ hạng nặng tại Tuyên Quang do One tech cung cấp với nhiều mẫu mã và kết cấu khác nhau. Mặc dù có thể chúng đều có khả năng chịu tải tương đương nhau xong mỗi mẫu kệ lại có những ưu điểm riêng.

Trong số những mẫu kệ hạng nặng được sử dụng trong kho hàng thường được áp dụng những quy trình quản lý theo những nguyên tắc riêng và đòi hỏi mật độ hàng hóa của từng kho hàng.

Hiện nay các mẫu giá kệ kho hạng nặng tại Tuyên Quang One tech đều sản xuất được và cho chất lượng không thua kém các sản phẩm kệ tải trọng nặng được sản xuất từ nước ngoài.

Kệ hàng nặng tại Tuyên Quang phần lớn được sử dụng trong các kho sản xuất công nghiệp và các kho thương mại với quy mô vừa và lớn. Hàng hóa được hỗ trợ bởi các pallet và được đặt trên kệ. vì thế mà các mẫu kệ này còn được biết đến với tên gọi kệ kho công nghiệp tại Tuyên Quang.

Nhờ các bộ kệ để hàng hạng nặng, diện tích kho bãi sẽ tận dụng một cách tối ưu hơn. Lượng hàng hóa được lưu trữ hóa sẽ được cải thiện tốt hơn và được sắp xếp một cách khoa học, nên dễ dàng xuất nhập sau này.

Để có thể chứa được nhiều loại hàng hóa cấu thành từ nhiều chi tiết kệ hạng nặng đều có đặc điểm được sản xuất từ thép kỹ thuật tiêu chuẩn có độ dày cao có khả năng chịu lực rất tốt.

Một bộ kệ tải trọng nặng có cấu tạo chính được tạo thành từ các bộ phận sau:

 • Phần chân trụ được sản xuất từ chất liệu có độ dày cao, chịu lực rất tốt. Kiểu dáng chịu lực và phổ biến ở dạng Omega.
 • Các bộ phận đỡ hàng hóa của kệ hạng nặng thường sử dụng các thanh Beam, tay đỡ, thanh support.
 • Các thanh giằng giúp tăng cường độ chắc chắn, giảm tình trạng bị lung lay, rung lắc cùng khả năng lưu trữ hàng hóa.

Các bộ kệ để hàng nặng thuận lợi cho việc xuất nhập hàng hóa. Đặc biệt là các hoạt động của các xe nâng hàng.

Báo giá chi tiết giá kệ kho hàng tại Tuyên Quang rẻ nhất

STT Loại kệ Giá bán (VNĐ)
1 Kệ sắt v lỗ đa năng 560.000 – 1.800.000
2 Kệ kho trung tải 1.350.000 – 5.000.000
3 Kệ kho hạng nặng 2.400.000 – 11.300.000

Khách hàng có nhu cầu mua kệ kho hàng tại Tuyên Quang vui lòng gọi ngày cho chúng tôi với hotline 0974 021 077 để nhận báo giá chi tiết nhanh nhất. 

Tại sao cần sử dụng kệ kho hàng tại Tuyên Quang?

Khi bạn sử dụng dịch vụ của One tech sẽ đảm bảo giá kệ kho hàng đem lại trải nghiệm tiện ích, ngăn nắp, khoa học và tối ưu hóa được mặt bằng, tiết kiệm không gian và quản lý được nhân sự, con người.

Từ đó doanh nghiệp thoải mái trong việc vận hành và phát triển, đầu tư chi phí cho doanh nghiệp, công ty và phù hợp với nhu cầu lưu trữ chuyên nghiệp hiện tại.

Điểm nổi bật của kệ kho hàng ở Tuyên Quang là sự đón nhận nhiệt tình của người dân và sự thuận lợi của sản phẩm khi muốn điều chỉnh, tháo lắp và thay đổi các thanh bim sao cho phù hợp với mong muốn. 

Giá kệ kho hàng Tuyên Quang là một hệ thống chuẩn mực với các liên kết từ bulong và ốc vít do vậy đem lại trải nghiệm thích hợp và lưu trữ tốt, tạo cảm giác an tâm cho chủ đầu tư.

Kệ kho hàng giúp cho việc sắp xếp hàng hóa trở lên khoa học, đỡ phức tạp hơn trước. Kệ kho hàng tại Tuyên Quang có khả năng chịu lực cao và độ bền lớn thế nên phù hợp với nhiều loại xe nâng hàng, do vậy được lựa chọn với tỉ lệ cao.

Contact Me on Zalo
0974.021.077