Kệ kho hàng thuỷ sản chất lượng cao, giá rẻ, BH 2 năm

Kệ kho hàng thủy sản là loại kệ phù hợp dành riêng cho các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm thủy sản. Việt Nam là một nước có kim ngạch xuất khẩu thủy sản thuộc top đầu thế giới, việc sử dụng kệ chứa hàng sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tối ưu diện tích. Hơn nữa, còn đảm bảo chất lượng khi xuất hàng sang bên nước ngoài một cách thuận lợi và không bị ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số mẫu kệ chứa hàng thủy sản phù hợp.

Những thông tin cơ bản

Kệ chứa hàng thủy sản là một hệ thống hữu ích giúp lưu trữ một cách hiệu quả tối ưu cho mọi doanh nghiệp cần kho hàng lưu trữ hiệu quả, chi phí thấp. Loại kệ chứa hàng này tương tích và sử dụng được cho tất cả các đối tượng cần lưu trữ phổ biến hiện nay trên thị trường. 

Kệ kho hàng thuỷ sản
Kệ kho hàng thuỷ sản

Kệ sử dụng hệ thống pallet giúp hỗ trợ lưu trữ. Kệ giúp cho quá trình bốc dỡ hàng một cách thuận tiện cả bằng thủ công hay dùng xe. Khách hàng có thể dễ dàng tùy biến và điều chỉnh hệ thống kệ lưu trữ, kích thước khoảng cách mâm tầng.

Hệ thống lưu trữ giúp kệ chứa hàng thủy sản có giá thành đầu tư thấp so với các mẫu thiết bị kế khác trên thị trường. 

Thông số kỹ thuật kệ thuỷ sản 

– Chất liệu hệ thống: thép nhập khẩu cao cấp có độ bền cao.

– Chân trụ: Omega dập lỗ hoặc dạng chữ U.

– Rail dẫn chất liệu: vật liệu kẽm là tốt nhất.

– Chất liệu phủ bề mặt: được gia công phủ sơn tĩnh điện cao cấp chống gỉ.

– Màu sắc: xanh-cam, xám… Kệ có thể được sơn theo màu yêu cầu, tuy nhiên trong kho thì không cần quá chú trọng, vì sơn màu theo yêu cầu sẽ mất thêm chi phí.

– Tải trọng: dao động từ 500- 1000kg/ mâm tầng.

Cấu tạo của kệ tương thích với khả năng chứa hàng thủy sản.

Cấu tạo kệ kho hàng
Cấu tạo kệ kho hàng

– Chân trụ omega chắc chắn có khả năng tải trọng cao và khó bị biến dạng.

– Thanh beam chịu lực giúp củng cố độ bền chắc.

– Thanh giằng.

– Cross beam để pallet.

– Khung thép đục lỗ để bắt vít và bu lông kết nối các chi tiết còn lại.

Ứng dụng kệ chứa hàng thủy sản

Kệ chứa hàng thủy sản đáp ứng được các tiêu chí bảo quản hàng tốt, an toàn cho mọi không gian lưu giữa trên thị trường. Kệ đặc biệt phù hợp với kho lạnh thủy sản với nhiệt độ bảo quản âm sâu. Kệ mang lại sự hiệu quả hoàn hảo trong việc lưu trữ và lắp đặt giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, cá nhân. 

Kệ chứa hàng thủy sản có tính ứng dụng cao vì mục đích chính ngoài việc đảm bảo lưu trữ hàng hóa được tốt và an toàn thì còn cần tối ưu khâu vận chuyển được nhanh gọn, chuyên nghiệp, tránh va quệt gây đổ vỡ hư hại trong kho khi lấy hàng.

Sản phẩm thủy hải sản thường có khối lượng, số lượng ở mức cao. Đặc biệt là tại các đơn vị kinh doanh đông lạnh thì họ còn cần kèm các thiết bị hỗ trợ bảo quản chất lượng sản phẩm ( ví dụ dây chuyền cấp đông IQF). Thế nên kệ cần có tải trọng lớn để đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

Tùy thuộc vào nhiệt độ cũng như diện tích và điều kiện môi trường khách hàng có thể lựa chọn mẫu kệ kho phù hợp để tăng hiệu quả lưu trữ. Diện tích kho thủy sản lớn nên rất cần một kệ chứa hàng chuyên nghiệp hỗ trợ giúp quản lý nhà kho, doanh nghiệp dễ dàng phân loại thủy sản bảo quản và sắp xếp theo giá để sẵn trong kho.

Sử dụng kệ kho chứa hàng hải sản một cách chuyên nghiệp mang độ hiệu quả trong việc dễ dàng tìm kiếm và lấy sản phẩm trong tổng kho. Kệ kho thủy sản giúp giảm bớt thời gian lãng phí cho hoạt động xuất nhập tạo năng xuất cho doanh nghiệp. Hạn chế được sự rủi ro trong quá trình lưu trữ.

Kho kệ bảo quản thủy sản đáp ứng được nhu cầu sử dụng đại bộ phận chủ doanh nghiệp, mẫu kệ được phun sơn tĩnh điện 2 lớp không gây cháy nổ, không làm độc hại với người tiếp xúc.

Giữ cho chất lượng thủy hải sản khi nhập kho luôn được tươi ngon, đảm bảo. Đảm bảo tính an toàn, ngăn cản sự tiếp xúc kèm các chất độc hại phát sinh lên thủy sản.

Nếu những cơ sở sản xuất mở rộng kinh doanh thì nên xem xét và lắp đặt kho mới, mà có thể sửa đổi để nâng cấp mở rộng kho hiện tại rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Một số mẫu kệ chứa hàng hải sản được sử dụng nhiều nhất trong kho thủy sản.

Kệ Selective để Pallet

Kệ kho Selective cũng được sử dụng rất phổ biến để chứa các pallet trong kệ bảo quản thủy sản của doanh nghiệp hiện nay. Mẫu kệ Pallet này có ưu điểm là tải trọng khá lớn, mỗi tầng có thể chứa Pallet nặng trên 500kg.

Kệ phù hợp để lưu trữ các pallet với trọng lượng lớn với mật độ cao. Khả năng tiếp cận hàng hóa 100% nên tạo sự linh hoạt khi bốc dỡ hàng hóa. Thế nhưng, bạn cần quy hoạch thiết kế phần diện tích cho lối đi của xe nâng hàng.

Kệ Selective được sử dụng trong cá kho thủy sản
Kệ Selective được sử dụng trong cá kho thủy sản

Kệ Double Deep chứa Pallet

Để cải thiện khả năng lưu trữ cũng như tăng diện tích nhà kho phục vụ hoạt động kinh doanh, các bộ kệ Selective sẽ được lắp đấu lưng lại với nhau để tạo thành kệ Double Deep chứa Pallet.

Số lượng lối đi của xe nâng tối được giảm đi một nửa đồng thời cũng giảm khả năng tiếp cận hàng hóa lên tới 50%. 

giá kệ Double Deep
Giá kệ Double Deep

Nhờ khả năng tối ưu cho diện tích lưu trữ, lắp đặt đơn giản nên sự phổ biến của kệ Double Deep là rất cao. Đây cũng được liệt vào nhóm kệ pallet phổ biến nhất sử dụng trong các nhà kho thủy sản tại Việt Nam.

Kệ Drive In để Pallet có kích thước đồng nhất

Giải pháp sử dụng kệ Drive in có ưu điểm là tối ưu được khá hoàn hảo diện tích kho hàng và cho phép xe nâng đi vào dễ dàng cũng như không quá nhiều diện tích cho xe nâng.

Chỉ có điều vì kệ sử dụng phương thức nhập hàng LIFO nên cần sắp xếp hàng hóa khoa học, hàng vào sau phải ra trước và thường là các hàng hóa có đồng nhất về kích thước.

Kệ Push Back chứa Pallet

Mẫu kệ Push Back có phần đế đỡ Pallet thoải mái cho việc trượt về phía sau. Điều đó thuận lợi cho việc lấy hàng, nhờ tác động của trọng lực thì các Pallet hàng sẽ tự động trôi về phía trước tạo điều kiện cho việc xuất nhập được đơn giản.

Pallet chứa hàng được xuất nhập theo 1 chiều của đầu phía của dãy kệ nên hỗ trợ tiết kiệm được nhiều khoản từ hiệu suất chứa hàng cho tới diện tích một cách đáng kể. Kệ bảo quản hải sản thường được sử dụng để chứa các loại hải sản riêng biệt khác nhau: cá ngừ, mực, tôm hùm…

Báo giá kệ kho hàng thủy sản

Thông số 

Kích thước

Báo giá

Chiều cao

1 m-11m

Liên hệ

Chiều sâu

0,4-1,5m

Liên hệ

Chiều dài

 1,5-3,5m

Liên hệ

Lưu ý: kích thước có thể tùy chỉnh

– Chân trụ với các thông số và kích thước phổ biến như:

 • 80mm x 60mm x 2.0mm.
 • 90mm x 70mm x 2.0mm.
 • 100mm x 70mm x 2.0mm.
 • 120mm x 95mm x 2.5mm.

– Thanh beam: 

 • 80mm x 50mm x 1.5mm
 • 100mm x 50mm x 1.5mm
 • 110mm x 50mm x 1.5mm
 • 120mm x 50mm x 1.5mm
 • 140mm x 50mm x 2mm
 • 160mm x 50mm x 2mm.
 • 180mm x 50mm x 2.0mm.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt kệ chứa hàng thủy sản hãy gọi ngay qua số hotline: 0974 021 077 để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất. One tech hân hạnh được phục vụ quý khách. 

Contact Me on Zalo
0974.021.077