Đánh giá

Kệ sắt giá rẻ luôn là từ khóa được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Bởi tâm lý mua hàng luôn muốn lựa chọn được những bộ kệ để hàng có chi phí thấp nhất để tối ưu chi phí. Hôm nay Onetech sẽ cùng khách hàng làm thế nào để mua được những bộ kệ sắt giá rẻ, chất lượng.

Có nên mua kệ sắt giá rẻ? mua kệ sắt giá rẻ ở đâu chất lượng, bảo hành 24 tháng
Kệ sắt giá rẻ của Onetech được nhiều khách hàng lựa chọn

Những lưu ý khi lựa chọn kệ sắt giá rẻ

Chúng ta cần tách biệt rõ quan điểm là không phải cứ giá rẻ là chất lượng kém. Nếu khách hàng tìm được đơn vị cung cấp mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào thì khách hàng cũng có thể mua được những bộ kệ sắt với giá rẻ hơn ngoài thị trường. Điều đó có nghĩa rằng khách hàng vẫn mua được những bộ kệ sắt giá rẻ với chất lượng cao.

Xem thêm: Cung cấp, lắp đặt Kệ kho hàng tại Cao Bằng giá rẻ, Chất lượng cao, độ bền trên 15 năm

Khách hàng mua phải những mẫu kệ giá rẻ trên thị trường nhưng chất lượng lại không đúng với giá trị thật của nó. Việc mua phải những sản phẩm kệ sắt như vậy có nghĩa là khách hàng đang mua sản phẩm với giá đắt bởi kệ thường bị cắt giảm nguyên liệu hoặc chất liệu của kệ sắt không đạt chuẩn. Điều đó dẫn đến khả năng chịu tải thấp, tuổi thọ thấp và kém an toàn trong quá trình sử dụng. Việc gãy sập kệ chứa hàng trong các kho hàng công nghiệp có thể gây thiệt hại rất lớn.

Có nên mua kệ sắt giá rẻ? mua kệ sắt giá rẻ ở đâu chất lượng, bảo hành 24 tháng
Onetech sản xuất và cung cấp kệ sắt giá rẻ chất lượng cao

Có nên mua kệ sắt giá rẻ không?

Như chúng ta đã nói ở trên. Không phải cứ giá rẻ thì chất lượng sản phẩm đã kém. Giá thành chỉ đánh giá phần nào bản chất của sản phẩm. Nếu đơn vị sản xuất nhập nguyên liệu giá tốt với số lượng lớn, công nghệ sản xuất tự động có thể giảm được giá thành của sản phẩm xuống đáng kể. Đó là thế mạnh của những doanh nghiệp với nhà máy sản xuất với quy mô lớn so với các xưởng sản xuất nhỏ. Thậm chí các sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tự động còn có độ chính xác cao hơn, chất lượng không hề giảm so với sản xuất thủ công. Điều quan trọng nhất trong việc lựa chọn kệ sắt đó chính là lựa chọn đơn vị sản xuất và cung cấp. Đơn vị sản xuất có nhà máy sản xuất quy mô lớn luôn có giá tốt nhất và cho chất lượng đảm bảo.

Mua kệ sắt giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Trên thị trường có nhiều đơn vị chào bán kệ sắt giá rẻ với nhiều mức giá cũng như tải trọng khác nhau. Nếu khách hàng muốn lựa chọn một đơn vị cung cấp giá kệ sắt giá rẻ mà chất lượng tốt nhất thì không nên bỏ qua Onetech Việt Nam. Vì sao lại vậy?

  • Onetech Việt Nam có nhà máy sản xuất giá kệ lớn nhất miền bắc với dây chuyền sản xuất giá kệ siêu thị, giá kệ kho hàng hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất với tỷ lệ tự động hóa cao.
  • Nhà máy sản xuất kệ sắt của Onetech được áp dụng quy trình quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO
  • Khách hàng khi lựa chọn Onetech là nhà cung cấp giá kệ, có nghĩa là hàng hóa được vận chuyển từ nhà máy đến tay khách hàng không phải qua bất kỳ đơn vị thương mại nào, do đó giá luôn tốt nhất.
  • Khách hàng được Onetech hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tốt nhất bởi đội xe chuyên nghiệp của nhà máy.
  • Khách hàng sử dụng kệ sắt giá rẻ của Onetech được bảo hành 2 năm với kệ kho và 5 năm với các mẫu kệ siêu thị.
  • Đội ngũ tư vấn, kỹ sư luôn hỗ trợ về thiết kế, tư vấn miễn phí khi khách hàng có nhu cầu.

Đó là 6 lý do mà tại sao nhiều doanh nghiệp, khách hàng cá nhân luôn lựa chọn kệ sắt giá rẻ của Onetech. Onetech cung cấp các sản phẩm giá kệ sắt giá rẻ hơn so với thị trường nhưng không vì thế mà chất lượng của sản phẩm bị cắt giảm. Với công nghệ và quy mô dẫn đầu thì trường Onetech khẳng định chất lượng sản phẩm bằng chế độ bảo hành tốt nhất, dài nhất cho khách hàng mà các đơn vị khác không làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077