5/5 - (1 bình chọn)

Kệ sắt v lỗ trồng cây trở thành một sản phẩm quen thuộc với nhiều ngôi nhà. Đặc biệt là những nhà có ban công, sân thượng đủ rộng để trồng cây, trồng rau hoặc hoa các loại. 

Kệ sắt v lỗ trồng cây - sản phẩm mọi nhà nên sắm
Kệ sắt v lỗ làm giàn treo cây cảnh

Kệ v lỗ trồng cây bằng sắt là gì?

Kệ sắt v lỗ trồng cây là một dòng sản phẩm cực thông minh. Chúng được thiết kế gồm các kệ sắt v lỗ kết hợp từ 2-4 mâm tầng. Số lượng mâm tầng thay đổi tùy kệ để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Ưu điểm của kệ sắt v lỗ dùng trồng cây?

Sản phẩm kệ sắt v lỗ thiết kế cho việc trồng cây sở hữu nhiều ưu điểm độc đáo, trong số đó phải kể đến:

Tiết kiệm diện tích không gian

Kệ sắt với thiết kế gồm nhiều tầng rất thuận tiện cho việc trồng cây tại những không gian có diện tích nhỏ hẹp. Mặt hàng kệ sắt v lỗ trồng cây còn giúp khách hàng tiết kiệm diện tích nhờ vào khả năng tận dụng không gian theo chiều cao.

Bên cạnh đó, kệ v lỗ trồng cây còn có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều diện tích không gian khác nhau.

Giúp cây phát triển tốt hơn

Việc sử dụng các mẫu kệ trồng rau làm từ sắt còn giúp cây phát triển tốt hơn. Thay vì trồng trong các chậu hoặc thùng xốp nhỏ, rất khó để cây tiếp xúc đầy đủ với ánh sáng mặt trời, các bạn có thể sắm ngay những kệ sắt trồng cây v lỗ.

Tận dụng chiều cao của kệ sắt v lỗ trồng cây để trồng cây sẽ giúp cây đón ánh sáng mặt trời đầy đủ mỗi ngày, hạn chế tình trạng thiếu sáng làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

Giảm thiểu chi phí đầu tư

Quan sát trên thị trường, các bạn sẽ thấy các mẫu kệ được làm từ sắt v lỗ dùng trồng cây có giá thành khá rẻ so với các mẫu kệ khác. Tuy nhiên chất lượng mà có mang đến cho khách hàng vẫn rất tuyệt vời.

Nếu bạn không muốn đầu tư quá nhiều chi phí để tạo một không gian xanh – sạch – đẹp trên sân thượng hay ban công nhà mình thì kệ sắt v lỗ trồng cây là lựa chọn ổn áp nhất.

Lắp ghép vô cùng dễ dàng

Một ưu điểm cuối cùng của các mẫu kệ trồng cây được làm từ sắt v lỗ là dễ dàng tháo lắp. Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm hiểu các bước lắp ráp hay loay hoay cả buổi trời mà không lắp được kệ.

Kệ sắt v lỗ trồng cây - sản phẩm mọi nhà nên sắm

Chỉ cần một cái cờ lê là bạn có thể nhanh chóng lắp ngay một cái kệ v lỗ trồng cây. Bên cạnh đó, thiết kế v lỗ còn tạo điều kiện để khách hàng thay đổi độ rộng hẹp giữa các mâm tầng, phục vụ cho việc trồng cây một cách tốt nhất. 

Hai mẫu kệ sắt v lỗ trồng cây hot nhất

Để giúp quý khách lựa chọn sản phẩm nhanh chóng, sau đây OneTech xin giới thiệu hai mẫu kệ trồng cây làm từ sắt v lỗ hot nhất hiện nay. Cả hai mặt hàng này đều nhận được sự tin yêu từ người dùng bởi những đặc điểm cũng như lợi ích mà nó mang đến:

Kệ đứng 2 tầng trồng rau 

Các mẫu kệ đứng dùng trong trồng rau được nhiều gia đình có sân thượng hoặc ban công với diện tích nhỏ chọn lựa. Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, chiều cao vừa phải, số mâm tầng từ 2-4 mâm,… giúp tiết kiệm diện tích hơn.

Kệ sắt v lỗ đa năng sử dụng trồng rau ngoài ban công
Kệ sắt v lỗ đa năng sử dụng trồng rau ngoài ban công

Thiết kế đứng của mẫu kệ sắt v lỗ trồng cây còn tạo điều kiện cho quá trình chăm sóc, trồng cây hoặc rau của bạn diễn ra thuận tiện. Bạn có thể quan sát cây trồng từ nhiều hướng khác nhau, từ đó có thể phát hiện nhanh chóng nếu cây bị sâu, bệnh các loại.

Có nói nói, các mẫu kệ trồng cây đứng là giải pháp tối ưu cho những chung cư cao tầng hoặc nhưng gia đình muốn sở hữu một vườn rau nhỏ nhỏ, xinh xinh. Vừa mang đến không gian xanh, vừa tạo cảm giác thoải mái.

Kệ v lỗ trồng rau hình bậc thang

Với các kệ trồng cây, trồng rau hình bậc thang, quý khách có thể yên tâm về sự phát triển của cây trồng. Mẫu kệ sắt v lỗ trồng cây này giúp khả năng quang hợp của cây diễn ra tốt hơn nhờ hình dáng độc đáo của nó.

Không chỉ thế, các cây trồng ở các bậc đều có thể đón được ánh mắt trời chứ không riêng gì những cây ở mâm trên cùng mới đón được ánh sáng nhiều nhất.

Kệ sắt v lỗ trồng cây - sản phẩm mọi nhà nên sắm
Kệ bậc thang 4 tầng sắt v lỗ trong trong rau

Ngoài ra, các mẫu kệ v lỗ hình bậc thang còn có thiết kế khá bắt mắt, không chỉ tạo môi trường tốt cho cây trồng mà còn làm đẹp thêm cho không gian, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sân thượng hoặc ban công nhà bạn.

Nhìn chung, kệ sắt v lỗ trồng cây thiết kế bậc thang của mẫu sản phẩm này thích hợp với những nhà có diện tích dùng cho trồng cây cảnh rộng. 

Tóm lại, sản phẩm kệ sắt v lỗ dùng để trồng cây là mặt hàng độc đáo mà mọi nhà đều cần nếu muốn sở hữu một không gian cây xanh nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

OneTech mong bài viết này sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu các bạn muốn tìm mua những mẫu kệ như: kệ sắt v lỗ trưng bày, kệ lưu kho, kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ trồng cây,… thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi. OneTech luôn sẵn sàng phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077