Sơn Vilet

Kệ trung tải màu xanh lá cây với tải trọng từ 200kg đến 4000kg

Kệ trung tải màu xanh lá cây là một trong những mẫu kệ trung tải đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu đó mà Onetech đã đáp ứng các loại màu sơn tĩnh điện đa dạng về màu sắc để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng. Ngoài màu xanh lá cây, Onetech còn hỗ trợ sơn các màu khác theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao để tiện hơn cho khách hàng lựa chọn. Cùng tìm hiểu về mẫu kệ màu xanh lá cây của Onetech xem có những ưu điểm gì khác so với những mẫu kệ kho hàng thông thường.

Xem thêm: Mẫu kệ kho hàng màu trắng đẹp, giá rẻ từ nhà máy cho độ bền trên 15 năm

Kệ trung tải màu xanh lá cây có gì đặc biệt?

Kệ trung tải xanh lá cây thực chất là một mẫu kệ trung tải thông thường với đầy đủ các thông số kỹ thuật cũng như bộ phận cần có. Sự khác biệt chính ở mẫu kệ trung tải màu xanh lá cây chính là màu sắc. Tuy nhiên sơn màu xanh lá cây là sơn tĩnh điện chứ không phải là các loại sơn quét thông thường.

ke kho trung tai mau xanh 5
Kệ trung tải màu xanh lá cây

Sơn tĩnh điện màu xanh lá cây như thế nào?

Như chúng ta đã biết sơn tĩnh điện là một loại sơn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các ngành công nghiệp, đặc biệt trong các ngành công nghiệp sắt thép. Với đặc điểm của sơn tĩnh điện là dạng bột mịn được bám dính lên vật liệu cần sơn bằng công nghệ tĩnh điện. Dưới tác dụng của nhiệt độ các hạt sơn chuyển sang dạng dẻo với độ bám dính cao. Sau khi nguội sơn có độ bám dính cao và chịu ma sát tốt, đặc biệt là không thấm nước và có độ bền cao. Chính những ưu điểm đó mà phần lớn các sản phẩm bằng sắt thép phần lớn sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện. Sơn tĩnh điện màu xanh lá cây chỉ là một mẫu trong số màu sắc của sơn tĩnh điện, chúng có đầy đủ ưu điểm của sơn tĩnh điện thông thường. Hiện nay trên thị trường các loại kệ sắt phần lớn được sơn tĩnh điện không chỉ giúp cho kệ có độ bền cao mà màu sắc của kệ sắt sơn tĩnh điện cũng rất phong phú giúp phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

ke kho trung tai mau xanh 1
Kệ kho hàng trung tải màu xanh lá cây

Kệ trung tải màu xanh lá cây có những kích thước nào

Do là kệ trung tải nên kệ trung tải màu xanh lá cây được Onetech sản xuất với nhiều mẫu mã, kích thước như bao mẫu kệ trung tải khác. Chúng vẫn có đầy đủ kích thước, thông số kỹ thuật của một bộ kệ trung tải thông thường. Dưới đây là thông số kỹ thuật của kệ trung tải màu xanh lá cây để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng trong kho hàng của mình.

  • Chiều cao: 1.5 – 6m
  • Chiều dài: 1.5 – 3m
  • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
  • Tải trọng: Từ 200 – 600kg/tầng
  • Số tầng: 2, 3, 4, 5 tầng
  • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện
  • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
  • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám
ke kho trung tai mau xanh 4
Kệ kho hàng trung tải màu xanh lá cây

Kệ trung tải màu xanh lá cây có giá thế nào?

Phần lớn các loại kệ trung tải hiện nay trên thị trường thường được sơn với màu cam và màu xanh lam. Tuy nhiên để sơn tĩnh điện màu xanh lá cây thì dây chuyền sơn, kỹ thuật sơn không thay đổi xong đối với những dây chuyền sơn tự động thì mỗi lần thay màu sơn sẽ mất công và làm chậm quy trình sản xuất nên phần lớn các sản phẩm được sơn với màu khác biệt thường bị chịu chênh lệch giá so với các màu thông thường, tiêu chuẩn.Việc báo giá chính xác kệ trung tải màu xanh lá cây cần có đầy đủ các thông số như kích thước, tải trọng của kệ. 

ke kho trung tai mau xanh 11
Kệ kho hàng trung tải màu xanh

Dưới đây là bảng báo giá kệ trung tải màu xanh lá cây để khách hàng tham khảo. Để có giá thành chính xác nhất khách hàng có thể liên hệ 0933021077 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Loại kệ Giá
Kệ trung tải xanh lá cây 2 tầng1.200.000 – 3.200.000 đ/bộ
Kệ trung tải xanh lá cây 3 tầng1.300.000 – 3.350.000 đ/bộ
Kệ trung tải xanh lá cây 4 tầng1.600.000 – 4.550.000 đ/bộ
Kệ trung tải xanh lá cây 5 tầng1.900.000 – 5.650.000 đ/bộ
Kệ trung tải xanh lá cây 6 tầng2.350.000 – 5.950.000 đ/bộ

Chú ý: Bảng báo giá chỉ mang tính tham khảo cũng như chưa bao gồm các chi phí như VAT,Vận Chuyển, lắp đặt nếu cần

Đơn vị nào sản xuất và phân phối kệ màu xanh lá cây

Kệ trung tải màu xanh lá cây hiện nay thường rất ít đơn vị cung cấp vì chỉ có các đơn vị có quy mô sản xuất lớn mới dùng đến nhiều màu sắc khác nhau, các đơn vị sản xuất nhỏ thường chỉ sử dụng các màu sắc cơ bản. Onetech là một trong những đơn vị sản xuất kệ trung tải lớn nhất miền bắc hiện nay nên khách hàng có thể sử dụng bất kỳ màu nào nếu muốn. Không những thế Onetech có công nghệ sản xuất hiện đại có độ chính xác cao cho ra những sản phẩm kệ trung tải nói chung có mẫu mã đẹp.  Với việc áp dụng quy trình quản lý chất lượng đạt chuẩn iso 9001:2015 nên chất lượng sản phẩm được quản lý từ nguyên liệu đầu vào đến khi hoàn tất sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Khách hàng đến với Onetech Việt nam luôn được đội ngũ tư vấn chi tiết về loại kệ mà khách hàng cần cũng như được cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho kho hàng của khách hàng. Nếu khách hàng cần tư vấn và thiết kế kho hàng thì đội ngũ kỹ sư của onetech luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí và tận tình.

Khách hàng sử dụng kệ kho trung tải màu xanh của Onetech được hỗ trợ về mặt vận chuyển, lắp đặt tại công trình cũng như được Onetech bảo hành 24 tháng kể từ ngày lắp đặt. Hãy liên hệ về Onetech ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi nhất về giá từ nhà máy của Onetech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933.021.077