Đánh giá

Kệ trung tải tại Điện Biên là một trong những mặt hàng được các doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn sử dụng trong các kho hàng hiện nay. Với tải trọng cao cùng mâm tầng bằng tôn giúp kệ có thể chứa được nhiều loại hàng hóa với kích thước và trọng lượng khác nhau.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng kệ trung tải của khách hàng tại Điện Biên tăng cao trong những năm gần đây, Onetech đã và đang khai thác thị trường này và là một trong những đơn vị cung cấp kệ trung tải ở Điện Biên được nhiều kho hàng, doanh nghiệp lựa chọn. Cùng tìm hiểu về mẫu kệ trung tải ở Điện Biên của Onetech để hiểu hơn vì sao lại được khách hàng tin yêu đến vậy. Và khách hàng có thể.

Xem thêm: Kệ trung tải tại Hòa Bình giá rẻ, độ bền cao trên 15 năm được khách hàng yêu thích

Báo giá Kệ trung tải tại Điện Biên rẻ, bền đẹp trên 15 năm, cực ưu đãi
Mẫu kệ trung tải tại Điện Biên giá rẻ, bền đẹp trên 15 năm

Kệ trung tải Ở Điện Biên nhu cầu thế nào?

Điện Biên là tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ của Việt Nam, gắn liền với chiến dịch Điện Biên Phủ và lễ hội hoa ban. Tỉnh lỵ của tỉnh là thành phố Điện Biên Phủ. Điện Biên được biết đến với chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy 5 châu của quân đội Việt Nam.

Trong những năm gần đây được sự quan tâm của đảng, chính phủ. Điện Biên đang dần thay da đổi thịt với sự phát triển kinh tế thế mạnh của vùng. Trong biểu đồ phát triển kinh tế trong những năm gần đây thì Điện Biên đang có cơ cấu ngành nghề dịch vụ phát triển mạnh. Bên cạnh đó là ngành công nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản. Với một phần giáp trung quốc với cửa khẩu đường bộ A Pa Chải.

Chính những điều kiện trên đã tạo điều kiện nhiều kho hàng được xây dựng tại Điện Biên. Nhiều mẫu kệ kho hàng đã và đang được sử dụng tại Điện Biên trong số những mẫu kệ kho hàng đó không thể không nói đến mẫu kệ trung tải. Đây là một trong những mẫu kệ được khách hàng tại Điện Biên yêu thích và sử dụng.

Báo giá Kệ trung tải tại Điện Biên rẻ, bền đẹp trên 15 năm, cực ưu đãi
Kho hàng tại Điện Biên sử dụng mẫu kệ trung tải

Kệ trung tải tại Điện Biên có gì đặc biệt

Kệ trung tải tại Điện Biên cũng như các tỉnh thành khác mà Onetech cung cấp đều có thiết kế thông minh dạng lắp ghép giúp thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt. Đặc biệt hơn, trong các trường hợp kho hàng cần bảo trì, nâng cấp cũng vô cùng thuận tiện và không làm ảnh hưởng nhiều đơn toàn bộ hệ thống lưu trữ của kho. Kệ trung tải tại Điện Biên được cấu thành từ các bộ phận chính dưới đây

 • Chân trụ: Dạng cây dài được làm từ thép uốn có mặt cắt omega và một đầu được hàn với đế vuông
 • Thanh giằng: là chi tiết được uốn hình chữ C được gắn cố định vào hai cột trụ mỗi đầu kệ bằng các bu lông.
 • Thanh dầm- thanh beam: Là thép được uốn dạng ZP với hai đầu được hàn vuông góc với đầu gài hình chữ V
 • Mâm tầng: mâm tầng được làm bằng tôn gấp cạnh được gia cố tăng cứng phía dưới

Thông số kỹ thuật kệ trung tải tại Điện Biên

So với các tỉnh thành khác thì kệ trung tải ở Điện Biên được khách hàng sử dụng cũng rất đa dạng về kích thước, màu sắc cũng như tải trọng. Onetech hiện đang cung cấp các mẫu kệ trung tải với những thông số dưới đây để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng tại Điện Biên. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng các mẫu kệ có tải trọng lớn hơn có thể tham khảo thêm một số mẫu kệ kho công nghiệp. Để rõ hơn về các mẫu kệ kho khác khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể, chi tiết. Dưới đây là thông số kỹ thuật của kệ trung tải mà Onetech đã và đang cung cấp trên địa bàn Điện Biên để khách hàng tham khảo.

 • Chiều cao: 1.5 –> 6m
 • Chiều dài: 1.5 – > 3m
 • Chiều sâu: 0.4m –> 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200kg –> 700kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5, 6 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
 • Màu sắc: cam, xanh, xám, màu tùy chọn
 • Ngoài những thông số trên khách hàng có thể yêu cầu sản xuất theo những tùy chọn riêng của khách hàng.
Báo giá Kệ trung tải tại Điện Biên rẻ, bền đẹp trên 15 năm, cực ưu đãi
Kệ kho hàng trung tải tại Điện Biên

Kệ trung tải tại Điện Biên có ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm

 • Tối ưu hóa được không gian lưu trữ: kệ sắt có thể lưu trữ hàng hóa từ 200 – 700kg/tầng mang lại không gian lưu trữ gọn gàng khoa học, hiện đại hơn cho nhà kho
 • Tiết kiệm diện tích kho hàng: Với từ 2-6 tầng với chiều cao lên đến 6m giúp tối ưu diện tích lưu trữ cho kho hàng
 • Thiết kế hiện đại tiêu chuẩn: Mẫu thiết kế từ nước ngoài tối ưu, thông minh. sơn tĩnh điện cao cấp, tự động giúp kệ có độ bền cao, mẫu mã đẹp và tránh mối mọt, hoen gỉ
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Hệ thống kệ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại giúp cho kệ có mẫu mã đẹp với độ bền trên 15 năm và có giá tốt nhất từ nhà máy của Onetech

Nhược điểm

 • Tải trọng chỉ ở mức độ trung bình không thể lưu trữ các loại hàng có trọng tải quá lớn như kệ hạng nặng
 • Khả năng lưu trữ hàng hóa chưa cao, mật độ hàng hóa chưa lớn

Bảng báo giá kệ trung tải tại Điện Biên vừa cập nhật, rẻ nhất

Kệ trung tải tại Điện Biên được khách hàng lựa chọn và sử dụng rất đa dạng về mẫu mã, tải trọng nên rất khó để có thể đưa ra bảng báo giá chính xác từng loại kệ. Chính vì vậy, để có được bảo giá chính xác nhất khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến văn phòng nhà máy của Onetech để được tư vấn và được cung cấp chính xác nhất. Khách hàng được Onetech cung cấp giải pháp lưu trữ tối ưu nhất cho kho hàng và chi phí và đạt hiệu quả kho hàng tốt nhất. Dưới đây là bảng báo giá kệ trung tải Ở Điện Biên để khách hàng tham khảo.

 • 2 tầng : 1.200.000 – 3.200.000 đ/bộ
 • 3 tầng : 1.300.000 – 3.350.000 đ/bộ
 • 4 tầng : 1.600.000 – 4.550.000 đ/bộ
 • 5 tầng: 1.900.000 – 5.650.000 đ/bộ
 • 6 tầng : 2.350.000 – 5.950.000 đ/bộ

Chú Ý: Bảng giá trên chưa bao gồm các chi phí VAT, vận chuyển, lắp đặt nếu cần.

Đơn vị nào cung cấp kệ trung tải ở Điện Biên uy tín

Hiện nay kệ trung tải tại Điện Biên đang được nhiều đơn vị đang cung cấp trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, phần lớn các đơn vị đó là đơn vị thương mại đơn thuần. Khách hàng nên lựa chọn những đơn vị trực tiếp sản xuất để có giá tốt nhất và thuận tiện hơn trong quá trình nâng cấp, bảo dưỡng. Trong số những đơn vị sản xuất trực tiếp và phân phối trên Điện Biên với giá tốt nhất được nhiều khách hàng tại đây yêu thích.

 • Là đơn vị có nhà máy quy mô lớn, hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại nhất miền bắc
 • Là đơn vị sản xuất kệ kho hàng đầu tiên áp dụng quy trình quản lý chất lượng iso 9001:2015
 • Khách hàng được hưởng chế độ đổi mới mới trong thời hạn bảo hành 2 năm
 • Khách hàng được tư vấn, thiết kế miễn phí và được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt

Mặc dù có nhiều đơn vị cùng cung cấp kệ trung tải tại Điện Biên, Onetech luôn khẳng định uy tín của chúng tôi bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hy vọng qua bài viết này khách hàng có thể lựa chọn những đơn vị cung cấp kệ trung tải ở Điện Biên tốt nhất và mua được những bộ kệ trung tải phù hợp nhất.

Báo giá Kệ trung tải tại Điện Biên rẻ, bền đẹp trên 15 năm, cực ưu đãi
Nhà máy sản xuất giá kệ Onetech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077