Đánh giá

Kệ trung tải tại Hà Nam về cơ bản sẽ có cấu tạo không khác gì so với các dự án kệ trung tải tại các tỉnh thành phố khác mà Onetech đã thực hiện. Tuy nhiên sự khác biệt về địa lý, văn hóa và thói quen của người dân mà Onetech Việt Nam đã nhận ra khi thiết kế các sản phẩm cho khách hàng ở nơi đây. Hãy cùng tìm hiểu xem nhu cầu đặt mua kệ trung tải tại Hà Nam nơi đây như thế nào nhé.

Xem thêm: Kệ trung tải tại Nam Định bền đẹp, tải trọng đa dạng với giá rẻ, bảo hành 24 tháng.

Kệ trung tải ở Hà Nam chất lượng cao, giá rẻ từ nhà máy
Kệ trung tải ở Hà Nam chất lượng cao, giá rẻ từ nhà máy

Tổng quan về nhu cầu sử dụng kệ trung tải tại Hà Nam

Hà Nam là vùng đất lâu đời địa linh nhân kiệt với sự hội tụ ở giữa 4 dòng sông lớn: sông Đáy (phía Tây), Sông Hồng (phía Đông), sông Châu (phía Bắc), sông Vị Hoàng (phía Nam). Người dân Hà Nam rất kiên cường và bất khuất, trung thực và có truyền thống lâu đời trong sản xuất thủ công nghiệp. Cụ thể ở đây Hà Nam có trên 40 làng nghề. Có những làng nghề truyền thống với nhiều giá trị cốt lõi tốt đẹp và lâu đời: ví dụ như trống Đọi Tam, dệt lụa Nha Xá, làm mây giang đan Ngọc Động (Duy Tiên), gốm Quyết Thành, sừng mỹ nghệ (Bình Lục), nghề mộc (Kim Bảng), thêu ren xã Thanh Hà (Thanh Liêm). Bên cạnh đó cũng có nhiều cụm công nghiệp tư nhân. Nhu cầu sử dụng kệ trung tải tại Hà Nam chủ yếu phục vụ cho các sản phẩm tiểu thủ công nghiệp, đặc thù của sản phẩm này là đa dạng mẫu mã, kích thước không quá lớn do vậy họ hay lựa chọn kệ trung tải từ 3 tầng – 5 tầng là chủ yếu, ít khi sử dụng kệ 2 tầng vì lưu trữ được ít.

Kệ trung tải tại Hà Nam giá rẻ, đa dạng kích thước, bảo hành 2 năm
Kệ trung tải tại Hà Nam đa dạng mẫu mã, bảo hành 24 tháng

Đặc điểm cấu tạo kệ trung tải tại Hà Nam

 • Cột (trụ, chân): Có nhiều cách gọi, người thì gọi là Cột trung tải, Trụ kệ trung tải. Cột có dạng Ω đột lỗ. Kích thước thông dụng nhất là 50 x 50mm. Điểm khác biệt lớn nhất để phân biệt một trụ kệ trung tải chất lượng hay không là qua độ to và độ dày mỏng của cột kệ trung tải. Khi mua quý khách hàng nên xem và để ý chi tiết này.
 • Thanh Beam: Thanh beam của kệ trung tải có dạng chữ Z (Zm – Zp). Kích thước phổ biến là 30 x 70mm. Đây là thanh chịu lực trực tiếp xuống đất, do vậy tùy theo trong tải mà thanh beam này có thể dày mỏng khác nhau, độ dày mỏng quyết định khá nhiều đến giá cả của bộ kệ trung tải đó. Nên khách hàng cũng nên để ý đến những chỉ số này.
 • Mâm sàn: Cũng có nhiều các gọi, tuy nhiên phổ biến nhất thì gọi là Sàn Tôn, là một tầm có hình dạng chữ nhật, được gấp mép đặt lên thanh beam, tạo ra các tầng. Và là điểm mà khách hàng đặt hàng hóa lên.
 • Thanh giằng: Thằng giằng thường gấp hình chữ C, giằng cột kệ trung tải giúp cột đứng vững, chắc chắn….
 • Bulong và đai ốc: Kệ trung tải muốn chắc chắn phải có ốc vít để lắp thanh giằng và lắp để giữa thanh beam.

Người dân Hà Nam họ luôn muốn có sản phẩm ngay và luôn do vậy khi nhận được đơn hàng. Onetech luôn phải gấp rút và khẩn trương hoàn thành đơn hàng càng sớm càng tốt. 

Kệ trung tải tại Hà Nam giá rẻ, đa dạng kích thước, bảo hành 2 năm
Chi tiết cấu tạo kệ trung tải Onetech

kệ trung tải tại Hà Nam có Kích thước, tải trọng nào

Khách hàng ở Hà Nam thường lựa chọn kích thước phổ thông đó là: Cao 2m, dài 2m và rộng 60cm. Đây cũng là kích thước phổ biến của chúng tôi. Có lẽ đại đa số khách hàng ở Hà Nam có tính cách thoải mái và thích sự tiện lợi, nhanh gọn nên họ cũng rất dễ tính khi mua hàng . Tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu tự đặt theo yêu cầu thì Onetech Việt Nam luôn sẵn sàng để phục vụ. Ngoài kích thước như đã nêu ở trên, Onetech cũng có sản xuất thêm các kích thước khác phục vụ nhu cầu của người dân trên địa bàn:

 • Chiều cao: 160cm – 600cm.
 • Chiều dài: 150cm – 300cm
 • Chiều rộng: 40cm- 60cm
 • Số tầng: 2 – 6 tầng
 • Trọng tải: 300 – 700kg/sàn.
 • Chất liệu: Sắt được phun sơn tĩnh điện cao cấp chống rỉ.

Báo giá kệ trung tải ở Hà Nam vừa cập nhật

Kệ trung tải là mẫu kệ kho chứa hàng vì thế các thông số kỹ thuật của kệ trung tải ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí sản xuất và giá thành của từng bộ kệ. Không những vậy, nhu cầu sử dụng kệ trung tải của mỗi kho hàng không hoàn toàn giống nhau về kích thước cũng như tải trọng nên rất có thể báo giá chính xác. Ở đây chúng tôi sẽ báo giá theo mẫu kệ phổ biến và tải trọng để khách hàng thuận tiện so sánh và lựa chọn. Nếu có thay đổi theo yêu cầu có thể báo chúng tôi. Giá trên chỉ mang tính tham khảo, chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo diễn biến kinh tế.

Số tầng

Kích Thước (mm)

Tải trọng

Báo giá

3 tầng

C2000 x D2000X R700.

500kg/ tầng

2.195.000 đ

4 tầng

C2000 x D2000 X R600

500kg/ tầng

2714.000 đ

5 tầng

C2000 x D2000 X R500

500kg/tầng

2.849.000 đ

6 tầng

C2500 x D200 x R700

500kg/ tầng

3.844.000 đ

Chú ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo và chưa bao gồm thuế VAT, vận chuyển và lắp đặt nếu có

Mua kệ trung tải tại Hà Nam ở đâu?

Hy vọng rằng qua những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp việc mua hàng và chọn kệ kho trung tải tại Hà Nam được suôn sẻ và có kích thước chuẩn phù hợp với nhà kho của doanh nghiệp tại đó. Nếu các bạn cần biết các thông tin về các loại kệ khác như: kệ hàng nặng, kệ hàng nhẹ đa năng… Hãy liên hệ theo thông tin liên lạc cụ thể bên dưới này nhé: 

Hình ảnh nhà máy sản xuất kệ kho của Onetech Việt Nam
Hình ảnh nhà máy sản xuất kệ kho của Onetech Việt Nam

Văn phòng giao dịch: 

 • Nhà máy : CN5, Khu Công Nghiệp Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội
 • Hotline:  0963021077 Văn phòng : Số 5 ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Email: tapdoanonetech@gmail.com
 • Chi nhánh Hà Nam: 78 LÊ CÔNG THANH, PHỦ LÝ, HÀ NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077