Kệ trung tải tại Hà Nam giá rẻ, đa dạng kích thước, BH 2 năm

Kệ trung tải tại Hà Nam về cơ bản sẽ có cấu tạo không khác gì so với các dự án kệ trung tải tại các tỉnh thành phố khác mà One Tech đã thực hiện. Tuy nhiên sự khác biệt về địa lý, văn hóa và thói quen của người dân mà One Tech Việt Nam đã nhận ra khi thiết kế các sản phẩm cho khách hàng ở nơi đây. Hãy cùng tìm hiểu xem nhu cầu đặt mua kệ trung tải tại Hà Nam nơi đây như thế nào nhé.

Tổng quan về nhu cầu sử dụng kệ trung tải tại Hà Nam

Hà Nam là vùng đất lâu đời địa linh nhân kiệt với sự hội tụ ở giữa 4 dòng sông lớn: sông Đáy (phía Tây), Sông Hồng (phía Đông), sông Châu (phía Bắc), sông Vị Hoàng (phía Nam). Người dân Hà Nam rất kiên cường và bất khuất, trung thực và có truyền thống lâu đời trong sản xuất thủ công nghiệp.

Cụ thể ở đây Hà Nam có trên 40 làng nghề. Có những làng nghề truyền thống với nhiều giá trị cốt lõi tốt đẹp và lâu đời: ví dụ như trống Đọi Tam, dệt lụa Nha Xá, làm mây giang đan Ngọc Động (Duy Tiên), gốm Quyết Thành, sừng mỹ nghệ (Bình Lục), nghề mộc (Kim Bảng), thêu ren xã Thanh Hà (Thanh Liêm).

Bên cạnh đó cũng có nhiều cụm công nghiệp tư nhân. Nhu cầu sử dụng kệ trung tải tại Hà Nam chủ yếu phục vụ cho các sản phẩm tiểu thủ công nghiệp, đặc thù của sản phẩm này là đa dạng mẫu mã, kích thước không quá lớn do vậy họ hay lựa chọn kệ trung tải từ 3 tầng – 5 tầng là chủ yếu, ít khi sử dụng kệ 2 tầng vì lưu trữ được ít.

Kệ trung tải tại Hà Nam đa dạng mẫu mã, bảo hành 24 tháng
Kệ trung tải tại Hà Nam đa dạng mẫu mã, bảo hành 24 tháng

Kệ trung tải Phủ Lý, Hà Nam là nhu cầu cấp bách tại khu vực này. Lý do là vì lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp của thành phố Phủ Lý cũng đang trên đà phát triển. Tp Phủ Lý hiện có một khu công nghiệp kèm ba cụm công nghiệp chiếm hơn 487 ha, tỷ lệ lấp đầy khoảng hơn 90%, sẽ thu hút hơn 500 doanh nghiệp đang hoạt động hiệu quả.

Thành phố tập trung chỉ đạo các xã trong tỉnh thi đua hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới từ năm 2018, thành phố có thêm hai xã đạt chuẩn Nông Thôn Mới và hoàn thành nhiệm vụ xây dựng.

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng giá kệ kho hàng tại TP Phủ Lý, Hà Nam của các doanh nghiệp đang hoạt động, đơn vị One Tech đã triển khai sản xuất và cung ứng rất nhiều mẫu kệ kho hàng cho các khách hàng tại đây, tiêu biểu phải kể đến là mẫu kệ kho trung tải. Mẫu kệ này được nhà máy One Tech trực tiếp sản xuất và lắp đặt. Do vậy các chỉ tiêu về chất lượng, độ bền đều đạt chuẩn, kích thước đa dạng, và giá thành vô cùng hấp dẫn với khách hàng.

Xem thêm: Kệ trung tải tại Nam Định bền đẹp, tải trọng đa dạng với giá rẻ, bảo hành 24 tháng.

Giới thiệu chi tiết kệ trung tải tại Hà Nam của One Tech

Kệ kho trung tải là mẫu kệ gì?

Kệ trung tải tại Hà Nam có một đặc điểm dễ nhận thấy đó chính là về hình dáng và tải trọng. Mẫu kệ có tải trọng ở mức trung bình từ 200kg – 500kg/ tầng và phục vụ được đại đa số nhu cầu của các doanh nghiệp địa phương nơi đây. Mẫu kệ trung tải tại Hà Nam được đánh giá là sự lựa chọn ưu tiên và số 1 khi các doanh nghiệp sản xuất, công ty thương mại, các trung tâm thương mại, chuỗi siêu thị muốn lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn, tải trọng nặng.

Sử dụng mẫu kệ kho trung tải này sẽ giúp cho các kho hàng, nhà xưởng tiết kiệm được diện tích, cũng như thuận tiện hơn trong việc sắp và quản lý hàng hóa khi xuất nhập kho.

Mẫu kệ trung tải tại Hà Nam với thiết kế 4 tầng
Mẫu kệ trung tải tại Hà Nam với thiết kế 4 tầng

Thiết kế tiêu chuẩn của mẫu kệ kho trung tải One Tech

 • Phổ biến với 2 kích thước: D1.5m x R0.6m x C2m và D2.5m x R0.6m x C2m.
 • Số tầng phổ biến từ 2 – 3 tầng.
 • Chất liệu làm khung kệ: sắt cán nguội loại 1.
 • Độ dày của chân trụ: 1.5mm, 1.9mm.
 • Chất liệu làm mâm tầng hết sức đa dạng từ ván, pallets hay tôn, …
 • Độ dày của mâm tầng: 0.8mm, 1mm.
 • Bề mặt của kệ trung tải được xử lý phủ sơn tĩnh điện.

Đặc điểm cấu tạo kệ trung tải tại Hà Nam

 • Cột (trụ, chân): Có nhiều cách gọi, người thì gọi là cột trung tải, trụ kệ trung tải. Cột có dạng Ω đột lỗ. Kích thước thông dụng nhất là 50 x 50mm. Điểm khác biệt lớn nhất để phân biệt một trụ kệ trung tải chất lượng hay không là qua độ to và độ dày mỏng của cột kệ trung tải. Khi mua quý khách hàng nên xem và để ý chi tiết này.
 • Thanh Beam: Thanh beam của kệ trung tải có dạng chữ Z (Zm – Zp). Kích thước phổ biến là 30 x 70mm. Đây là thanh chịu lực trực tiếp xuống đất, do vậy tùy theo trong tải mà thanh beam này có thể dày mỏng khác nhau, độ dày mỏng quyết định khá nhiều đến giá cả của bộ kệ trung tải đó. Nên khách hàng cũng nên để ý đến những chỉ số này.
 • Mâm sàn: Cũng có nhiều các gọi, tuy nhiên phổ biến nhất thì gọi là Sàn Tôn, là một tầm có hình dạng chữ nhật, được gấp mép đặt lên thanh beam, tạo ra các tầng. Và là điểm mà khách hàng đặt hàng hóa lên.
 • Thanh giằng: Thằng giằng thường gấp hình chữ C, giằng cột kệ trung tải giúp cột đứng vững, chắc chắn….
 • Bulong và đai ốc: Kệ trung tải muốn chắc chắn phải có ốc vít để lắp thanh giằng và lắp để giữa thanh beam.

Người dân Hà Nam họ luôn muốn có sản phẩm ngay và luôn do vậy khi nhận được đơn hàng. One Tech luôn phải gấp rút và khẩn trương hoàn thành đơn hàng càng sớm càng tốt.

Chi tiết cấu tạo kệ trung tải One tech
Chi tiết cấu tạo kệ trung tải One tech

Kệ trung tải tại Hà Nam có kích thước, tải trọng nào

Khách hàng ở Hà Nam thường lựa chọn kích thước phổ thông đó là: Cao 2m, dài 2m và rộng 60cm. Đây cũng là kích thước phổ biến của chúng tôi. Có lẽ đại đa số khách hàng ở Hà Nam có tính cách thoải mái và thích sự tiện lợi, nhanh gọn nên họ cũng rất dễ tính khi mua hàng.

Tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu tự đặt theo yêu cầu thì One Tech Việt Nam luôn sẵn sàng để phục vụ. Ngoài kích thước như đã nêu ở trên, One Tech cũng có sản xuất thêm các kích thước khác phục vụ nhu cầu của người dân trên địa bàn:

 • Chiều cao: 160cm – 600cm.
 • Chiều dài: 150cm – 300cm
 • Chiều rộng: 40cm- 60cm
 • Số tầng: 2 – 6 tầng
 • Trọng tải: 300 – 700kg/sàn.
 • Chất liệu: Sắt được phun sơn tĩnh điện cao cấp chống rỉ.
One tech cung cấp, lắp đặt Kệ trung tải ở Hà Nam
One tech cung cấp, lắp đặt Kệ trung tải ở Hà Nam

Ưu điểm khi sử dụng kệ kho trung tải của One Tech tại Phủ Lý, Hà Nam

Lý do khiến cho mẫu kệ kho trung tải của One Tech được nhiều đơn vị, công ty và doanh nghiệp đặt hàng là vì những ưu điểm nổi trội sau:

 • Toàn bộ kệ kho trung tải được sơn lớp tĩnh điện cao cấp giúp chống được han gỉ và sẽ cho độ bền cao tới hàng chục năm.
 • Khả năng chịu lực rất tốt nên mẫu kệ vô cùng chất lượng và độ bền cao.
 • Cấu thành mâm kệ có thể linh hoạt từ gỗ, tôn sắt tùy mục đích
 • Tối ưu hóa khả năng lưu trữ về diện tích cho các nhà kho, công xưởng, và cũng giúp cho việc tháo dỡ cũng như sắp xếp, lắp ghép hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.
 • Kệ kho trung tải của One Tech luôn có những mức giá thành hợp lý và vô cùng phải chăng cho các công ty, doanh nghiệp.

Báo giá kệ trung tải ở Hà Nam vừa cập nhật

Kệ trung tải là mẫu kệ kho chứa hàng vì thế các thông số kỹ thuật của kệ trung tải ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí sản xuất và giá thành của từng bộ kệ. Không những vậy, nhu cầu sử dụng kệ trung tải của mỗi kho hàng không hoàn toàn giống nhau về kích thước cũng như tải trọng nên rất có thể báo giá chính xác.

Ở đây chúng tôi sẽ báo giá theo mẫu kệ phổ biến và tải trọng để khách hàng thuận tiện so sánh và lựa chọn. Nếu có thay đổi theo yêu cầu có thể báo chúng tôi. Giá trên chỉ mang tính tham khảo, chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo diễn biến kinh tế.

Số tầng Kích Thước (mm) Tải trọng Báo giá
Kệ trung tải 3 tầng C2000 x D2000X R700. 500kg/ tầng 2.195.000 đ/bộ
Kệ trung tải 4 tầng C2000 x D2000 X R600 500kg/ tầng 2714.000 đ/bộ
Kệ trung tải 5 tầng C2000 x D2000 X R500 500kg/tầng 2.849.000 đ/bộ
Kệ trung tải 6 tầng C2500 x D200 x R700 500kg/ tầng 3.844.000 đ/bộ

Chú ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo và chưa bao gồm thuế VAT, vận chuyển và lắp đặt nếu có

Mua kệ trung tải tại Hà Nam ở đâu?

Sở hữu một đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, nhà máy tại Thạch Thất, Hà Nội đủ công suất cung ứng cho toàn Miền Bắc và các tỉnh phía Nam. Dây chuyền sản xuất của nhà máy được đầu tư hết sức hiện đại với các công nghệ hàn tự động robot máy dập, máy uốn chính xác cao đem tới sản phẩm kệ trung tải tại Hà Nam là hết sức chất lượng. One Tech chắc chắn sẽ đem tới sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh nhà máy sản xuất kệ kho của One tech Việt Nam
Hình ảnh nhà máy sản xuất kệ kho của One tech Việt Nam

Đồng thời, One Tech chúng tôi cũng tự tin có thể đáp ứng được tốt nhất cho mọi nhu cầu của các khách hàng tại TP Phủ Lý, Hà Nam nói riêng và toàn quốc nói chung. One Tech cũng nhận những đơn hàng phi tiêu chuẩn theo các kích thước đặt hàng riêng của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc về kệ trung tải tại Hà Nam, quý khách vui lòng liên hệ với One Tech chúng tôi qua hotline 0933021077 để được nhân viên tư vấn và giải đáp tận tình nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933.021.077