Sơn Vilet

Cung cấp kệ trung tải tại Hà Nội giá rẻ từ nhà máy, bảo hành 2 năm

Kệ trung tải tại Hà Nội là một trong những mẫu kệ được sử dụng khá phổ biến trong các kho công nghiệp cũng như các kho gia đình. Với cấu tạo dạng lắp ghép giúp phù hợp với nhiều không gian lưu trữ cũng như mức tải trọng phù hợp với nhiều loại hàng hóa, sản phẩm. Chính vì thế mà được khách hàng tại Hà Nội nói riêng và nhiều tỉnh thành khác nói chung yêu thích sử dụng. Hôm nay các bạn cùng Onetech tìm hiểu về loại kệ trung tải để hiểu hơn về mẫu kệ kho này.

Xem thêm: Cung cấp Kệ kho hàng tại Nghệ An chất lượng, giá rẻ từ nhà máy

ke trung tai Ha Noi
Cung cấp và lắp đặt kệ trung tải tại Hà Nội với giá rẻ từ nhà máy, bảo hành 2 năm

Đánh giá nhu cầu sử dụng kệ trung tải tại Hà Nội

Hà Nội được biết đến là một trung tâm văn hóa chính trị của cả nước và đây cũng là trung tâm kinh tế lớn. Với số lượng tập trung dân số đông cũng như tập trung nhiều kho hàng hóa từ doanh nghiệp nhỏ cũng như doanh nghiệp lớn. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Hà Nội ngày càng tăng cao và theo chiều hướng yêu cầu chất lượng, mẫu mã của kệ kho hàng càng cao.

Onetech với trên 10 năm sản xuất và cung cấp các loại kệ trung tải tại Hà Nội đã và đang đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng kệ trung tải ở Hà nội nói riêng và nhiều loại kệ kho hàng khác nói chung. Hiện nay Onetech đã và đang là một trong những đơn vị đi đầu trong nghành sản xuất giá kệ chất lượng cao cung cấp cho các kho hàng tại Hà Nội.

Kệ trung tải tại Hà Nội có cấu tạo thế nào?

Chi tiết cầu tạo của kệ trung tải

Kệ trung tải ở Hà Nội cũng có cấu tạo cơ bản gồm các chi tiết như sau:

 1. Chân trụ: Làm bằng thép Omega (thép được uấn thành hình chữ omega)
 2. Thanh beam: Thường gọi là thanh giầm được làm bằng Sắt hộp hoặc ZP, độ dày thay đổi theo tải trọng của kệ
 3. Thanh giằng chéo (thanh giằng khung): Sắt có hình chữ C kích thước 25x 40 hai đầu có đục lỗ.
 4. Cây ngang đỡ mặt kệ: làm bằng sắt hình chữ C
 5. Sàn tôn: sàn tôn dùng đỡ hàng hóa, mâm sàn gấp cạnh, hàn chập thanh tăng cứng dạng C ở mặt dưới của mâm
 6. Bulong: Chi tiết này không thể thiếu trong kệ trung tải, giúp giữ chặt các bộ phận giằng, thanh giầm vào cột trụ.

Các chi tiết được lắp ghép với nhau tại nơi bạn đặt kệ, do kết cấu lắp ráp nên bạn có thể lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau.

cau tao cua ke trung tai 1
Bản vẽ chi tiết cấu tạo của kệ trung tải

Kệ trung tải đơn và kệ trung tải nối tiếp

Kệ trung tải đơn là kệ gồm bốn chân trụ được đứng độc lập với các bộ kệ khác. Kệ có thể dễ dàng di chuyển mà không ảnh hưởng đến các bộ kệ đứng bên cạnh

Kệ trung tải nối tiếp là tổ hợp nhiều bộ kệ trung tải mà chỉ có một bộ kệ đầu tiên của giãy được tính là bộ kệ độc lập và các bộ tiếp theo chỉ bao gồm hai cột trụ còn hai cột trụ được dùng chung với bộ đứng trước đó.

Kích thước của kệ trung tại tại Hà Nội

Các thông số kỹ thuật của kệ trung tải ảnh hướng chính đến tải trọng của toàn bộ kệ. Kệ trung tải có tải trọng khác nhau sẽ có thông số kỹ thuật khác nhau để đảm bảo tải trọng và an toàn trong quá trình sử dụng. Dưới đây là thông số kỹ thuật chung nhất của kệ kho trung tải.

 • Chiều cao: 1.5 – 4m
 • Chiều dài: 1.5 – 3m
 • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200 – 600kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
 • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám

Tải trọng của kệ trung tải là bao nhiều?

Kệ trung tải là một trong những mẫu kệ có tải trọng giao động từ 200kg – 600kg/ tầng. Tùy thuộc vào thiết kế của kho và nhu cầu chứa hàng trong kho khác nhau mà kệ có những thông số kỹ thuật khác nhau.  Hiện nay Onetech đang sản xuất toàn bộ các mẫu kệ trung tải có thể chịu tải từ 200->600kg/ tầng  với  kích thước đa đạng đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của kho hàng tại Hà Nội. Đối với những mẫu kệ có tải trọng khác nhau chúng tôi sẽ sản xuất kệ với độ dày của cột trụ, mâm tầng cũng như độ dày của thanh giầm bắng các loại thép có độ dày khác nhau để giảm chi phí nguyên liệu, giảm giá thành sản phẩm đến tay khách hàng mà vẫn đảm bảo được tải trọng của kệ trong quá trình sử dụng. Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu lưu trữ hàng hóa trong kho với tải trọng dưới 100kg/tầng thì chúng tôi khuyên các bạn lên lựa chọn mẫu kệ sắt v lỗ đa năng để giảm chi phí đầu tư.

Ưu nhược điểm của kệ trung tại Hà Nội

Ưu điểm

 1. Tiết kiệm được không gian kho hàng
 2. Quản lý, Bảo quản dễ dàng
 3. Hàng hóa không bị hư hỏng, mối mọt trong quá trình sử dụng.
 4. Xuất nhập hàng nhanh chóng, chính xác mang lại hiệu quả làm việc cao.
 5. Kệ dễ tháo lắp hoàn toàn tiện lợi khi sử dụng.
 6. Phù hợp đựng mọi loại hàng hóa khác nhau.

Nhược điểm

 • Tải trọng chỉ ở mức độ trung bình không thể lưu trữ các loại hàng có trọng tải quá lớn như kệ hạng nặng
 • Tối ưu không gian lưu trữ hàng hóa trong kho chưa cao

Phân loại kệ trung tải tại Hà Nội

Kệ trung tải tại Hà Nội hiện nay đang được khách hàng sử dụng với nhiều kích thước và mức tải trọng khác nhau. Chính vì thế mà chúng ta chỉ phân loại kệ trung tải theo số tầng để khách hàng dễ hiểu

Kệ 2 tầng

Là mẫu kệ trung tải tại Hà Nôi được khá nhiều khách hàng sử dụng. Với số tầng là 2 và khoảng cách của hai tầng vừa phải giúp lưu trữ được nhiều loại hàng hóa với kích thước khác nhau

ke kho hang trung tai 2 tang
Kệ kho trung tải 2 tầng

Kệ 3 tầng

Kệ 3 tầng được hiểu là trên tổng chiều cao của kệ lắp 3 tầng sàn. Bạn lưu ý tùy theo cách sắp xếp mà bạn có thể có tới 4 tầng để hàng khác nhau. Nếu làm 4 tầng để hàng thì tầng dưới cùng sẽ cách cao so với mặt đất.

ke sat trung tai 3 tang 1
Kệ trung tải 3 tầng

Kệ 4 tầng

Kệ 4 tầng nghĩa là trên tổng chiều cao của kệ lắp 4 tầng sàn. Kệ 4 tầng thường có chiều cao từ 1.5m – 2.4m, với chiều cao như vậy bạn hoàn toàn có thể để hàng hóa trực tiếp bằng tay, hoặc bằng thang hàng

ke trung tai 4 tang 1
Kệ trung tải 4 tầng

Kệ 5 tầng

Kệ 5 tầng sẽ tạo thành 4 khoang để hàng, chiều cao mỗi khoang phụ thuộc vào tổng chiều cao của kệ. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm là các tầng di chuyển được cao thấp theo bước là 50mm

ke trung tai 5 tang 1
Kệ trung tải 5 tầng

Báo giá kệ trung tải tại Hà Nội rẻ nhất

Kệ trung tải tại Hà Nội được sản xuất phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng và từng kho hàng khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước của kệ cũng như tải trọng mà kệ trung tải ở Hà Nội được báo giá khác nhau. Hiện nay giá của mỗi bộ kệ trung tải giao động từ 1.300.000 – 4.600.000 đ/bộ. Dưới đây là báo giá kệ kho hàng trung tải để khách hàng tham khảo.

Kệ trung tải 2 tầng: 1.200.000 – 3.200.000 đ/bộ

Kệ trung tải 3 tầng : 1.300.000 – 3.350.000 đ/bộ

Kệ trung tải 4 tầng : 1.600.000 – 4.550.000 đ/bộ

Kệ trung tải 5 tầng : 1.900.000 – 5.650.000 đ/bộ

Ở Hà Nội mua kệ trung tải ở đâu giá rẻ, uy tín bảo hành lâu dài

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất giá kệ chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng trung tải có chất lượng cao với dây chuyền sản xuất tự động hóa, hiện đại bậc nhất miền Bắc. Onetech đã và đang áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 vào sản xuất. Chính vì vậy các sản phẩm kệ trung tải tại Hà Nội do chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng cao. Chúng tôi đã cung cấp các mẫu kệ kho trung tải cho hàng nghìn kho hàng lớn nhỏ trên toàn quốc và được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm.

Khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu sử dụng kệ trung tải nói riêng và kệ kho hàng nói chung khi đến với Onetech luôn được hỗ trợ tốt nhất. Khách hàng được miễn phí tư vấn, thiết kế không gian kho hàng, miễn phí vận chuyển và lắp đặt. Ngoài ra chúng tôi còn bảo hành chất lượng kệ trung tải 2 năm để khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077