Kệ trung tải tại Hải Dương mẫu mã đẹp, tải trọng cao với độ bền trên 15 năm

Trong những năm gần đây Kệ trung tải tại Hải Dương là một trong những thiết bị được nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp cũng như các doanh nghiệp tư nhân tìm kiếm. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng đó mà One Tech đã tập trung khai thác và cung cấp nhiều mẫu kệ trung tại Hải Dương đáp ứng nhu cầu của kho hàng và cung cấp cho khách hàng những giải pháp lưu trữ hàng hóa tốt nhất.

Hiện nay One Tech là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp kệ trung tải ở Hải Dương tại hầu hết các quận huyện gồm 2 thành phố là: thành phố Hải Dương, thành phố Chí Linh và 10 huyện: Cẩm Giàng, Ninh Giang, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Thanh Hà, Tứ Kỳ, Bình Giang, Kinh Môn và huyện Thanh Miện.

Không chỉ vậy One Tech còn được các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp tại Hải Dương: Khu Công Nghiệp Nam Sách, Khu Công Nghiệp Đại An, Khu Công Nghiệp Phúc Điền, Khu Công Nghiệp Tân Trường, Khu Công Nghiệp Đại An Mở Rộng, Khu Công Nghiệp Kỹ Thuật Cao An Phát, Khu Công Nghiệp Lai Vu, Khu Công Nghiệp Lai Cách tin tưởng và lựa chọn kệ trung tải do One Tech sản xuất và cung cấp.

Cùng tìm hiểu về kệ trung tải tại Hải Dương của One Tech để hiểu vì sao lại được khách hàng yêu tin dùng đến vậy.

Giới thiệu các mẫu kệ trung tải tại Hải Dương
Giới thiệu các mẫu kệ trung tải tại Hải Dương

Thực tế nhu cầu sử dụng kệ trung tải ở Hải Dương

Tỉnh Hải Dương là một tỉnh đồng thuộc đồng bằng Bắc Bộ với vị trí địa lý thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và nằm trong vùng thủ đô Hà Nội và tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Hải Dương được biết đến với nhiều đặc sản đặc thù của vùng được khách hàng trong nước cũng như quốc tế biến đến như: Bánh đậu xanh, vải thiều Thanh Hà….

Hải Dương trong những năm lại đây đang tập trung phát triển kinh tế, thương mại và du lịch với sự quy hoạch các khu công nghiệp lớn, phát triển và xây dựng thương hiệu các sản phẩm đặc thù với chất lượng cao cũng như tập trung phát triển du lịch đặc thù của tỉnh.

Do sự tập trung của nhiều doanh nghiệp tại khu công nghiệp cũng như sự phát triển chung của toàn tỉnh. Nhu cầu sử dụng kệ trung tải tại Hải Dương nói riêng và kệ chứa hàng nói chung được khách hàng tỉnh tìm kiếm và sử dụng.

>>> Kệ trung tải tại Bắc Ninh giá rẻ, tải trọng cao với độ bền trên 15 năm

Đặc điểm Kệ trung tải tại Hải Dương 

Kệ trung tải tại Hải Dương được các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp cũng như các doanh nghiệp tư nhân nằm ngoài khu công nghiệp sử dụng cũng rất đa dạng về mẫu mẫ, kích thước cũng như tải trọng.

Với mỗi loại hàng hóa lưu trữ cũng như mục đích sử dụng khác nhau nên kệ trung tải ở Hải Dương có sự đa dạng cao.

Số tầng của kệ trung tải tại Hải Dương giao động từ 2 – 6 tầng với chiều cao đa dạng từ 1.5m đến 6m. Kệ trung tải tại Hải Dương do One Tech cung cấp có đầy đủ các kích thước để khách hàng thuận lợi cho việc lựa chọn giúp phù hợp với nhu cầu sử dụng của kho hàng.

Đặc điểm Kệ trung tải tại Hải Dương 
Đặc điểm Kệ trung tải tại Hải Dương

Thông số kỹ thuật kệ trung tải được One Tech cung cấp tại Hải Dương

Thông số kỹ thuật của kệ trung tải quyết định đến mức tải trọng của kệ cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cho mỗi bộ kệ. Dựa vào những thông số kỹ thuật của kệ khách hàng có thể lựa chọn được mẫu kệ phù hợp với kho hàng và nhu cầu sử dụng.

Để được tư vấn chi tiết khách hàng nên liên hệ trực tiếp tới đơn vị sản xuất kệ trung tải One Tech để được tư vấn cụ thể. Dưới đây là thông số kỹ thuật mà One Tech cung cấp để khách hàng tại Hải Dương có thể tham khảo và lựa chọn.

 • Chiều cao: 1.5 – 6m
 • Chiều dài: 1.5 – 3m
 • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200 – 600kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5, 6 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện.
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
 • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám.

Bảng báo giá kệ trung tải tại Hải Dương cập nhật mới nhất

Kệ trung tải tại Hải Dương nói riêng và tại các tỉnh thành khác nói chung đều không có giá chính xác bởi đây là mẫu kệ chứa hàng nên có nhiều mức tải trọng khác nhau và kích thước khác nhau nên rất khó để báo giá chính xác.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng kệ trung tải có thể liên hệ trực tiếp về nhà máy sản xuất giá kệ của One Tech để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và cung cấp báo giá chính xác mẫu kệ mà khách hàng cần.

Dưới đây là bảng báo giá kệ trung tải tại Hải Dương để khách hàng có thể tham khảo và có thể ước lượng được chi phí cho kho hàng.

STT Loại kệ hàng trung tải Giá bán (VNĐ)
1 Kệ 2 tầng 1.450.000 – 2.700.000
2 Kệ 3 tầng 1.700.000 – 3.100.000
3 Kệ 4 tầng 2.000.000 – 3.600.000
4 Kệ 5 tầng 2.300.000 – 4.100.000
5 Kệ 6 tầng 2.500.000 – 4.500.000

Bảng báo giá trên chỉ mang tính tham khảo chưa bao gồm các chi phí kèm theo như: VAT, Vận chuyển và lắp đặt

Mua kệ trung tải tại Hải Dương ở đâu giá rẻ, độ bền cao

Như chúng ta đã biết, kệ trung tải là một trong những mẫu kệ chứa hàng và phải chịu tải trọng cao trong một thời gian 

Khi Nói đến kệ trung tải tại Hải Dương không thể không nhắc đến đơn vị cung cấp hàng đầu tại đây đó là One Tech. Là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất và cung cấp kệ kho hàng nói chung và kệ trung tải nói riêng được các doanh nghiệp, cá nhân tại Hải Dương tin tưởng.

Vì sao kệ trung tải tại Hải Dương do One Tech cung cấp lại được khách hàng tin dùng đến vậy?

 • Có nhà máy sản xuất quy mô lớn với công nghệ hiện đại nhất miền Bắc.
 • Là đơn vị sản xuất giá kệ đầu tiên áp dụng quy chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.
 • Khách hàng được làm việc trực tiếp với nhà máy sản xuất mà không cần đơn vị trung gian.
 • Phục vụ khách hàng miễn phí, tận tình từ khâu tư vấn, thiết kế, lắp đặt.
 • Khách hàng được bảo hành 2 năm bằng chính sách thay thế, đổi mới.
 • Khách hàng được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt 

Đó là những lý do mà One Tech luôn được các doanh nghiệp, cá nhân tại Hải Dương lựa chọn là đơn vị hàng đầu trong cung cấp và thi công các kho hàng với kệ trung tải nói riêng và kệ kho hàng nói chung.

Hy vọng qua bài viết này khách hàng tại Hải Dương cũng như trên các tỉnh thành khác có thể lựa chọn được những mẫu kệ trung tải phù hợp nhất.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077