Kệ trung tải tại Hải Phòng siêu bền, giá rẻ, bảo hành 2 năm

Kệ trung tải tại Hải Phòng là một trong những mẫu kệ được sử dụng khá phổ biến trong các kho công nghiệp cũng như các kho gia đình. Với cấu tạo dạng lắp ghép giúp phù hợp với nhiều không gian lưu trữ cũng như mức tải trọng phù hợp với nhiều loại hàng hóa, sản phẩm.

Chính vì thế mà được khách hàng tại Hải Phòng nói riêng và nhiều tỉnh thành khác nói chung yêu thích sử dụng. Hôm nay các bạn cùng One Tech tìm hiểu về loại kệ trung tải để hiểu hơn về mẫu kệ kho này.

Nhu cầu sử dụng kệ trung tải tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ của Việt Nam.

Đây là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia.

Chính vì đây là cảng biển lớn nên việc tập trung các kho hàng lớn đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa là rất lớn. Và vì vậy mà kệ kho hàng cũng được sử dụng khá đa dạng. Trong đó kệ trung tải cũng chiếm một phần không nhỏ. 

One Tech với trên 12 năm sản xuất và cung cấp các loại kệ trung tải tại Hải Phòng đã và đang đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng kệ trung tải ở Hải Phòng nói riêng và nhiều loại kệ kho hàng khác nói chung.

Hiện nay One Tech đã và đang là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất giá kệ chất lượng cao cung cấp cho các kho hàng tại Hải Phòng.  

Cung cấp kệ trung tải tại Hải Phòng giá rẻ, đa dạng mẫu mã tải trọng, bảo hành 2 năm
Cung cấp kệ trung tải tại Hải Phòng giá rẻ, đa dạng mẫu mã tải trọng, bảo hành 2 năm

>>> Kệ kho hàng tại Hải Dương đa dạng tải trọng, bảo hành 24 tháng

Kệ trung tải tại Hải Phòng có cấu tạo thế nào?

Kệ trung tải ở Hải Phòng cũng có cấu tạo cơ bản gồm các chi tiết như sau:

 • Chân trụ: Làm bằng thép Omega (thép được uốn thành hình hình omega).
 • Thanh beam: Thường gọi là thanh dầm được làm bằng Sắt hộp hoặc ZP, độ dày thay đổi theo tải trọng của kệ.
 • Thanh giằng chéo (thanh giằng khung): Sắt có hình chữ C kích thước 25×40 hai đầu có đục lỗ.
 • Cây ngang đỡ mặt kệ: làm bằng sắt hình chữ C.
 • Sàn tôn: sàn tôn dùng đỡ hàng hóa, mâm sàn gấp cạnh, hàn chập thanh tăng cứng dạng C ở mặt dưới của mâm.
 • Bulong: Chi tiết này không thể thiếu trong kệ trung tải, giúp giữ chặt các bộ phận giằng, thanh dầm vào cột trụ. Các chi tiết được lắp ghép với nhau tại nơi bạn đặt kệ, do kết cấu lắp ráp nên bạn có thể lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau.
Bản vẽ chi tiết cấu tạo của kệ trung tải
Bản vẽ chi tiết cấu tạo của kệ trung tải

Kệ trung tải đơn và kệ trung tải nối tiếp

Kệ trung tải đơn là kệ gồm bốn chân trụ được đứng độc lập với các bộ kệ khác. Kệ có thể dễ dàng di chuyển mà không ảnh hưởng đến các bộ kệ đứng bên cạnh.

Kệ trung tải nối tiếp là tổ hợp nhiều bộ kệ trung tải mà chỉ có một bộ kệ đầu tiên của giãy được tính là bộ kệ độc lập và các bộ tiếp theo chỉ bao gồm hai cột trụ còn hai cột trụ được dùng chung với bộ đứng trước đó.  

>>> Giá kệ kho hàng tại Hải Phòng chất lượng, giá rẻ tại nhà máy One Tech

Thông số kỹ thuật kệ trung tải Hải Phòng

Các thông số kỹ thuật của kệ trung tải ảnh hướng chính đến tải trọng của toàn bộ kệ. Kệ trung tải có tải trọng khác nhau sẽ có thông số kỹ thuật khác nhau để đảm bảo tải trọng và an toàn trong quá trình sử dụng. Dưới đây là thông số kỹ thuật chung nhất của kệ kho trung tải.

 • Chiều cao: 1.5 – 4m
 • Chiều dài: 1.5 – 5m
 • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200 – 600kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện.
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. tuy nhiên tôn liền được sử dụng nhiều hơn.
 • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám.

Tải trọng của kệ trung tải là bao nhiêu?

Cung cấp kệ trung tải tại Hải Phòng giá rẻ, đa dạng mẫu mã tải trọng, bảo hành 2 năm
Cung cấp kệ trung tải tại Hải Phòng giá rẻ, đa dạng mẫu mã tải trọng, bảo hành 2 năm

Kệ trung tải là một trong những mẫu kệ có tải trọng giao động từ 200kg – 600kg/ tầng. Tùy thuộc vào thiết kế của kho và nhu cầu chứa hàng trong kho khác nhau mà kệ có những thông số kỹ thuật khác nhau. 

Hiện nay One Tech đang sản xuất toàn bộ các mẫu kệ trung tải có thể chịu tải từ 200->600kg/ tầng  với  kích thước đa dạng đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của kho hàng tại Hải Phòng.

Đối với những kho hàng có yêu cầu riêng chúng tôi có thể sản xuất và cung cấp các mẫu kệ trung tải có tải trọng cao hơn và có thể đạt 900kg/tầng.

Đối với những mẫu kệ có tải trọng khác nhau, chúng tôi sẽ sản xuất kệ với độ dày của cột trụ, mâm tầng cũng như độ dày của thanh dầm bằng các loại thép có độ dày khác nhau. Để giảm chi phí nguyên liệu, giảm giá thành sản phẩm đến tay khách hàng mà vẫn đảm bảo được tải trọng của kệ trong quá trình sử dụng.

Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu lưu trữ hàng hóa trong kho với tải trọng dưới 100kg/tầng thì chúng tôi khuyên các bạn lên lựa chọn mẫu kệ sắt v lỗ đa năng để giảm chi phí đầu tư.

Kệ trung tải ở Hải Phòng có ưu nhược điểm gì

Ưu điểm

 • Tiết kiệm được không gian kho hàng.
 • Quản lý, Bảo quản dễ dàng.
 • Hàng hóa không bị hư hỏng, mối mọt trong quá trình sử dụng.
 • Xuất nhập hàng nhanh chóng, chính xác mang lại hiệu quả làm việc cao.
 • Kệ dễ tháo lắp hoàn toàn tiện lợi khi sử dụng.
 • Phù hợp đựng mọi loại hàng hóa khác nhau.

Nhược điểm

 • Tải trọng chỉ ở mức độ trung bình không thể lưu trữ các loại hàng có trọng tải quá lớn như kệ hạng nặng.
 • Tối ưu không gian lưu trữ hàng hóa trong kho chưa cao.
Kệ trung tải ở Hải Phòng
Kệ trung tải ở Hải Phòng

Kệ trung tải tại Hải Phòng siêu bền, giá rẻ, bảo hành 2 năm

Phân loại kệ trung tải tại Hải Phòng

Kệ trung tải tại Hải Phòng hiện nay đang được khách hàng sử dụng với nhiều kích thước và mức tải trọng khác nhau. Chính vì thế mà chúng ta chỉ phân loại kệ trung tải theo số tầng để khách hàng dễ hiểu.

Kệ 2 tầng

Là mẫu kệ trung tải tại Hải Phòng được khá nhiều khách hàng sử dụng. Với số tầng là 2 và khoảng cách của hai tầng vừa phải giúp lưu trữ được nhiều loại hàng hóa với kích thước khác nhau.

Kệ 3 tầng

Kệ 3 tầng được hiểu là trên tổng chiều cao của kệ lắp 3 tầng sàn. Bạn lưu ý tùy theo cách sắp xếp mà bạn có thể có tới 4 tầng để hàng khác nhau. Nếu làm 4 tầng để hàng thì tầng dưới cùng sẻ cách cao so với mặt đất.

Kệ 4 tầng

Kệ 4 tầng nghĩa là trên tổng chiều cao của kệ lắp 4 tầng sàn. Kệ 4 tầng thường có chiều cao từ 1.5m – 2.4m, với chiều cao như vậy bạn hoàn toàn có thể để hàng hóa trực tiếp bằng tay, hoặc bằng thang hàng.

Kệ 5 tầng

Kệ 5 tầng sẽ tạo thành 4 khoang để hàng, chiều cao mỗi khoang phụ thuộc vào tổng chiều cao của kệ. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm là các tầng di chuyển được cao thấp theo bước là 50mm.

Báo giá kệ trung tải tại Hải Phòng rẻ nhất

Kệ trung tải tại Hải Phòng được sản xuất phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng và từng kho hàng khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước của kệ cũng như tải trọng mà kệ trung tải ở Hải Phòng được báo giá khác nhau.

Hiện nay giá của mỗi bộ kệ trung tải giao động từ 1.300.000 – 4.600.000 đ/bộ. Dưới đây là báo giá kệ kho hàng trung tải để khách hàng tham khảo.

TT Loại kệ trung tải Báo giá (VNĐ/Bộ)
1 Kệ trung tải 2 tầng 1.200.000 – 3.200.000 đ/bộ
2 Kệ trung tải 3 tầng 1.300.000 – 3.350.000 đ/bộ
3 Kệ trung tải 4 tầng 1.600.000 – 4.550.000 đ/bộ
4 Kệ trung tải 5 tầng 1.900.000 – 5.650.000 đ/bộ

Chú ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính tham khảo và chưa bao gồm các chi phí VAT,vận chuyển, lắp đặt nếu cần. Để có báo giá chính xác nhất khách hàng có thể liên hệ trực tiếp về nhà máy của One Tech để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Mua kệ trung tải tại ở Hải Phòng ở đâu uy tín?

Với hơn 12 năm trong lĩnh vực sản xuất giá kệ chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng trung tải có chất lượng cao với dây chuyền sản xuất tự động hóa, hiện đại bậc nhất miền Bắc.

One Tech đã và đang áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 vào sản xuất. Tại Hải Phòng chúng tôi có đại lý phân phối tại đường 351, Thôn Hy Thái, Xã Hồng Thái, Huyện An Dương, Hải Phòng.

Mua kệ trung tải tại Hải Phòng ở đâu uy tín
Mua kệ trung tải tại Hải Phòng ở đâu uy tín

Các sản phẩm kệ trung tải tại Hải Phòng do chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng cao. Chúng tôi đã cung cấp các mẫu kệ kho trung tải cho hàng nghìn kho hàng lớn nhỏ trên toàn quốc và được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm.

Khách hàng tại Hải Phòng có nhu cầu sử dụng kệ trung tải nói riêng và kệ kho hàng nói chung khi đến với One Tech luôn được hỗ trợ tốt nhất. Khách hàng được miễn phí tư vấn, thiết kế không gian kho hàng, miễn phí vận chuyển và lắp đặt. Ngoài ra chúng tôi còn bảo hành chất lượng kệ trung tải 2 năm để khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077