Cung cấp kệ trung tải tại Nhơn Trạch giá rẻ, mẫu mã đa dạng BH 24 tháng

Kệ trung tải tại Nhơn Trạch là dòng kệ sắt thuộc loại kệ tải trọng trung bình. Đây loại kệ sắt sơn tĩnh điện do One Tech thiết kế, sản xuất và lắp đặt trực tiếp cho khách hàng với nhiều tầng hàng chứa hàng, mỗi tầng được chia ra cách đều nhau bởi mâm sàn. Loại kệ này phù hợp cho việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng trung bình, từ 200kg – 500kg/sàn  tương ứng với chiều dài kệ từ 1m – 3m.

Giới thiệu đôi nét về khu vực Nhơn Trạch Đồng Nai

Nhơn Trạch từ lâu đã nổi tiếng là mảnh đất anh hùng với nhiều di tích lịch sử kháng chiến, Chiến khu Rừng Sác là một trong số đó. Ngoài ra khu vực này có các tuyến giao thông thuỷ bộ huyết mạch của vùng, có vị trí quan trọng khi giáp 3 tỉnh thành Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu và TP Hồ Chí Minh.

Kệ trung tải tại Nhơn Trạch- Đồng Nai
Kệ trung tải tại Nhơn Trạch- Đồng Nai

Nhơn Trạch có nhiều thuận lợi để phát triển công nghiệp, dịch vụ và du lịch. Nhơn trạch thuộc vùng trọng điểm kinh tế phía Nam và là một trong những địa phương có tốc độ đầu tư phát triển các khu công nghiệp nhanh nhất tỉnh. 3 dự án công nghiệp đã được đưa vào hoạt động là: KCN Nhơn Trạch 1, KCN Nhơn Trạch 2, KCN Nhơn Trạch 3.

Chính những điều kiện và tiềm năng phát triển như vậy nên nhu cầu lắp đặt giá kệ trung tải tại Nhơn Trạch là không thể thiếu.

Thông số kỹ thuật kệ trung tải tại Nhơn Trạch

 • Chiều dài: 1.5m – 3.0m
 • Chiều cao: 1.5m – 4.0m
 • Chiều rộng (sâu): 0.5m, 0.6m, 0.8m
 • Số tầng: 2- 6 tầng
 • Chịu tải 250 – 500kg/tầng
 • Sàn tôn dày 0.7mm có tăng cứng chịu lực
 • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện
 • Mâm tầng: Mâm tôn liền
 • Màu sơn: Xanh, xám, cam hoặc cũng có thể sơn theo yêu cầu khách hàng.

Cấu tạo chung của kệ trung tải do One Tech sản xuất

Kệ trung tải tại Nhơn Trạch cũng như các mẫu kệ trung tải khác đều gồm từ các bộ phận chính sau đây:

 • Các chân trụ
 • Thanh Beam (thanh đỡ ngang)
 • Mâm tầng (tole)
 • Cây giằng ngang
 • Cây giằng chéo

Đặc điểm của kệ trung tải tại Nhơn Trạch

Do nhiều yếu tố về văn hóa và đời sống người dân mà nhu cầu sử dụng kệ trung tải tại Nhơn Trạch cũng khác một chút so với các tỉnh khác. Khu vực này tập trung rất nhiều các công ty Nhật Bản và Hàn Quốc. Do vậy điểm đặc biệt là họ tính “ sành và chuộng” các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, cũng như đã từng hợp tác với các công ty đó.

Đó chính là một lợi thế vì One Tech là đối tác cung cấp giá kệ trung tải cho Samsung tại Thái Nguyên. Nguyên liệu sản xuất giá kệ được nhập khẩu từ thép cán nóng tiêu chuẩn Nhật Bản. Đây là điểm cộng của One Tech tại khu vực này.

Ngoài đặc điểm đó ra, kệ trung tải One Tech có thêm:

 • Hệ thống có kết cấu lắp ráp đơn giản và chính xác, dễ thao tác lắp ghép.
 • Dễ tháo rơi và di chuyển, thay đổi vị trí khi cần đổi kho bãi.
 • Các bước đột lỗ của cột kệ trung tải thường cách đều và khoảng cách giữa các mâm tầng là 50cm.
 • Chiều cao giữa các tầng của kệ trung tải dễ dàng thay đổi và dễ dàng điều chỉnh nhằm đảm bảo việc lưu kho được dễ dàng và tối ưu.
 • Tùy theo quy cách và trọng tải mà khách hàng có thể lựa chọn sàn tôn, sàn lưới, sàn gỗ, thay thanh đỡ… để tương thích với hàng hóa của mình.

Ứng dụng của kệ trung tải tại Nhơn Trạch

Kệ trung tải tại Nhơn Trạch sẽ có đất dụng võ rất nhiều do khu vực này rất nhiều các KCN cũng như các doanh nghiệp tại đây.

Kệ trung tải tại Nhơn Trạch - Đồng Nai
Kệ trung tải tại Nhơn Trạch – Đồng Nai

Có thể nói, công dụng tối ưu nhất mà kệ trung tải đó là khả năng lưu trữ và chứa hàng hóa. Thế nên với hệ thống kệ trung tải sẽ giúp phân loại cũng như và tăng khả năng chịu tải cho các hàng hóa trong các lĩnh vực:

 • Cơ khí chế tạo, phụ kiện ô tô.
 • Dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất.
 • doanh nghiệp sản xuất thời trang, phụ kiện may mặc, nguyên liệu vải vóc.

Chất lượng kệ kho trung tải của One Tech

Như đã nói ở trên thì do kệ trung tải của One Tech được làm từ thép cán nóng nhập khẩu tiêu chuẩn Nhật Bản. Do vậy các mẫu kệ cao tầng từ 5 – 6 tầng đều có thể chịu tải tốt và không bị xê dịch, biến dạng.

Thiết kế hiện đại với kiểu dáng hiện đại, thu hút. Kệ trung tải của One Tech giúp phát huy tối đa công năng của sản phẩm.

Chịu lực lớn, độ bền cao: sử dụng nguyên vật liệu hết sức cao cấp, đạt tiêu chuẩn quy định. Đây chính là yếu tố quyết định và đem tới các sản phẩm luôn đạt chất lượng cao. 

Kệ kho hàng trung tải giúp tối ưu hóa không gian nhà kho. Đây được coi là giải pháp tuyệt vời nhất giúp tiết kiệm tối đa diện tích kho xưởng và không gian trưng bày.

Nên mua kệ trung tải của kệ One Tech tại Nhơn Trạch hay không? 

Giá kệ One Tech là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp kệ kho hàng tại Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay thì One Tech đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển. Hệ thống phân phối của One Tech đã phủ khắp toàn quốc. One Tech luôn dẫn đầu trên thị trường kệ sắt của nước ta. Để làm được điều đó thì One Tech đã phải nỗ lực rất nhiều trong quá trình tạo ra một chiếc kệ. 

Từ khâu tạo ra các sản phẩm hết sức chất lượng đến dịch vụ bảo hành uy tín luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Đó cũng chính là lý do tại sao One Tech luôn được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những chiếc kệ của One Tech . 

Tại đây thì luôn cung cấp những mẫu kệ trung tải hết sức bắt mắt với đủ loại kích thước. Chất lượng cũng như chế độ bảo hành cho những chiếc kệ của One Tech cũng cực kì tốt. Và One Tech cam kết rằng những sản phẩm được giao tới tay khách hàng đều là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Báo giá kệ trung tải tại Nhơn Trạch

Giá bán kệ trung tải là không cố định vì còn tùy vào yêu cầu của khách hàng và số tầng, cũng như tùy thời điểm của thị trường mà giá nguyên liệu tăng giảm khác nhau. Do vậy giá bán kệ trung tải được tính theo bộ, mỗi bộ dao động từ 1,300,00đ – 3,500,000đ tùy theo kích thước và số tầng quý khách cần. Để giúp khách hàng hiểu hơn về giá bán kệ trung tải, chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin bên dưới bảng sau:

STT

Kích thước

Thông số kỹ thuật

Số tầng

Giá bán

1

Cao 2m x Sâu từ 50cm x Dài 2m

Tải trọng: 600kg/1 tầng

Thanh trụ: Thép 50×60 dày 2.0mm

Độ dày mặt sàn tôn: 0.8mm.

5

Liên hệ

2

Cao 2.2m x Sâu từ 60cm x Dài 1.6m

Tải trọng: 350kg/1 tầng

Thanh trụ: Thép 50×60 dày 1.5mm

Độ dày mặt sàn tole: 0.8mm

6

Liên hệ

3

Cao 2m x Sâu từ 60cm x Dài 1.5m

Tải trọng: 500kg/1 tầng

Thanh trụ: Thép 50×60 dày 1.8mm

5

Liên hệ

4

Cao 2m x Sâu từ 70cm x Dài 2m

Tải trọng: 500kg/1 tầng

Thanh trụ: Thép 50×60 dày 1.8mm

3

Liên hệ

5

Cao 2m x Sâu từ 100cm x Dài 3.5m

Tải trọng: 800kg/1 tầng

Thanh trụ: Thép 50×60 dày 2.0mm

3

Liên hệ

6

Cao 2.2m x Sâu từ 80cm x Dài 2m

Tải trọng: 600kg/1 tầng

Thanh trụ: Thép 50×60 dày 2.0mm

6

Liên hệ

7

Kích thước: Cao 2m x Sâu 70cm x Dài 2m

Tải trọng: 400kg/1 tầng

Thanh trụ: Thép 50×60 dày 1.8mm.

4

Liên hệ

8

Cao 2m x Sâu từ 60cm x Dài 3.2m

Tải trọng: 800kg/1 tầng

Độ dày thanh trụ: 2.0mm

Độ dày mặt sàn tole: 0.8mm

4

Liên hệ

Nếu bạn cần kích thước khác? Bạn vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ báo giá riêng tới bạn trong 30 phút. Hoặc xem ngay bảng báo giá kệ trung tải để đưa ra quyết định sáng suốt của mình.

Chú ý:

 • Bảng giá trên chưa tính tới thuế VAT (10%)
 • Mua hàng với số lượng lớn sẽ có giá ưu đãi chiết khấu lớn hơn.
 • Các chi phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi (tùy gần xa) chưa tính.
 • Các sản phẩm sẽ tùy mẫu có sẵn hoặc không. Với hàng phi tiêu chuẩn thì cần chờ 1- 5 ngày để sản xuất theo yêu cầu.
 • Báo giá có thể thay đổi theo thị trường giá sắt thép thế giới và trong nước.
Contact Me on Zalo
0974.021.077