Đánh giá

Nhu cầu lắp đặt kệ kho trung tải tăng cao thế nhưng không phải ai cũng biết cách chọn kệ chất lượn mà hợp với nhu cầu, giúp tiết kiệm chi phí. Thấu hiểu điều đó nên chúng tôi xin chia sẻ với quý khách hàng những kinh nghiệm mua kệ trung tải. Nhờ đó, giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn mua kệ cũng  như phục vụ nhu cầu cất giữ hàng hóa trong nhà kho của mình. 

Kệ kho trung tải chứa hàng hóa trung bình
Kệ kho trung tải chứa hàng hóa với tải trọng trung bình

Xem thêm: Báo giá kệ kho hàng tại Bắc Ninh mới nhất, giá tốt nhất từ nhà máy

6 Kinh nghiệm mua kệ trung tải

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã đúc rút và có những kinh nghiệm xương máu giúp hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu mua kệ trung tải. Dưới đấy và vài lưu ý bạn có thể tham khao:

Nắm được đại đa số các thông số chính như diện tích, kích thước riêng của mặt bằng nhà kho

Kinh nghiệm mua kệ trung tải giá tốt tại Nhà Máy
Kiểm tra kích thước nhà kho

Chắc chắn rồi, kích thước và diện tích là 2 thông số quan trọng khi mua giá kệ hay các sản phẩm tương tự như vậy. Cần có chuyên viên cụ thể tới đo đạc chính xác sẽ tốt hơn. Chúng tôi có những nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm và sẽ theo chân dự án tới đo đạc và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho khách hàng về việc lựa chọn kệ như thế nào cho phù hợp với diện tích mặt bằng nhà kho. Yếu tố chất lượng vẫn là yếu tố đặt lên hàng đầu của chúng tôi.

Xác định những đặc điểm mặt hàng cần lưu kho.

Trước khi đi mẫu kệ bạn cần hiểu rõ các thông tin cần thiết thì sẽ dễ dàng hơn và giúp tiết kiệm thời gian và tránh lãng phí. Bạn cần xác định chính xác mặt hàng, mục đích sử dụng, các loại hàng bày bán lưu trữ. Vì đôi khi người đi mua kệ chủ yếu là thư ký và kế toán làm việc trực tiếp với nhà máy, họ thường chưa rõ về thông số kỹ thuật.

Xác định thông số kỹ thuật của kệ phù hợp

Các thông số kỹ thuật quan trọng như: chiều rộng, chiều dài, tải trọng là những chỉ số mà hầu như cần quan sát và lưu tâm. Tất nhiên vẫn cần căn cứ theo yêu cầu của khách hàng riêng, sau đó căn cứ tình hình thực tế mà tư vấn và hỗ trợ lắp đặt thiết kế mẫu mô hình 3D cho khách hàng. Việc đó giúp tiết kiệm chi phí cho các khách hàng và thời gian vàng bạc của họ.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, giàu kinh nghiệm

Onetech lắp đặt kệ kho trung tải tại Bắc Ninh
Onetech lắp đặt kệ kho trung tải tại Bắc Ninh

Vì kệ trung tải sử dụng lâu dài do vậy cần chọn mua ở những đơn vị sản xuất uy tín, lâu đời như Onetech vì bạn hoàn toàn an tâm về các thông tin minh bạch và các thông số rõ ràng. Chưa kể nếu phát sinh điều gì thì hoàn toàn có thể khắc phục và xử lý. One tech có nhiều phương án xử lý và tư vấn khách hàng, do vậy bạn sẽ không phải hoang mang khi lắp đặt kệ kho hàng. Bạn nên tránh những giá kệ giá rẻ trên thị trường vì họ sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều đến uy tín bạn sau này, nếu không may hỏng hóc gây thiệt hại lớn.

Kiểm tra cũng có đánh giá chất lượng của kệ

Bước này là không thể bỏ qua vì nó đánh giá và giúp rút ra những kinh nghiệm sản xuất, đảm bảo an toàn và ảnh hưởng trực tiếp tới đơn vị sản xuất về việc xem xét các mẫu. Khách hàng cung thoải mái và an tâm khi mua hàng hơn.

Một số kinh nghiệm rút ra được sau khi kiểm tra chất lượng kệ kho trung tải đó là:

  • Độ dày của kệ là một thông số quan trọng. Kệ có hiệu quả hay không phụ thuộc vào tiêu chí này. Bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt khi nhìn và tiếp xúc, không nên chọn kệ mỏng quá vừa gây nguy hiểm cho bản thân và khách hàng.
  • Sơn phủ tĩnh điện là yếu tố kiên quyết. Sơn tĩnh điện sẽ giúp việc gia tăng độ bám dính và độ bóng và tính hiệu quả, bền hơn sơn tay và có được sự đồng nhất, mịn màng và không phải lo chỗ dày quá, mỏng quá.
  • Các chi tiết của kệ: Các vị trí gia công tỉ mỉ gấp, dập, uốn với tỉ lệ chính xác cao. Chất lượng sản phẩm tốt và đó là yếu tố quan trọng và ảnh hưởng tới độ bền của kệ. 

Kinh nghiệm giúp tiết kiệm chi phí với việc sắm kệ trung tải

Kệ kho trung tải được lắp đặt để đựng hàng hóa siêu thị tại Lạng Sơn
Kệ kho trung tải được lắp đặt để đựng hàng hóa siêu thị tại Lạng Sơn
  • Cần hiểu rõ và nắm bắt được đặc điểm của kệ trung tải, từ đó sẽ đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất nhằm đảm bảo hiệu suất và giúp tiết kiệm chi phí.
  • Làm việc trực tiếp với các nhà máy để có được giá bán tốt không qua trung gian, được hỗ trợ thiết kế 3d và chi phí lắp đặt vận chuyển.

Chúng tôi hy vọng với những thông tin chia sẻ về mua kệ trung tải trong bài viết này, bạn sẽ thêm kinh nghiệm hữu ích cho việc chọn và kệ trung tải., ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu về kệ kho hàng hạng nặng nếu như chứa các hàng hóa có trọng tải lớn.

Khi cần hỗ trợ và mua hàng loạt giá kệ trung tải. Bạn vui lòng gọi cho chúng tôi:

Onetech Việt Nam _ vững bước tạo niềm tin.

  • Địa chỉ: Số 05 ngõ 01, Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0933021077

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077