Lắp Đặt Kệ Kho Hàng CTY NK BOSS Việt Nam

One tech lắp đặt hệ thống kệ kho trung tải cho công ty Bosch tại nhà máy Hà Nội. Các sản phẩm kệ trung tải có chất lượng số 01 trên thị trường thích hợp với không gian nhà kho cỡ trung bình với độ bền cao tới 15 năm sử dụng liên tục.

Mời các bạn tham khảo những thông tin quan trọng về dự án dưới đây. Nếu có nhu cầu muốn được tư vấn mua hàng bạn vui lòng gọi hotline: 0933021077 để được hỗ trợ.

Thông tin dự án kệ kho hàng CTY NK BOSS

 • Tên dự án: CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU BOSS VIỆT NAM
 • Địa điểm: Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội.
 • Diện tích: > 200m2
 • Sản phẩm sử dụng: Kệ trung tải
 • Hình thức: kệ kho hàng dùng lưu trữ hàng hóa ở kho.

Cấu tạo của kệ trung tải gồm ra sao?

Bản vẽ chi tiết cấu tạo của kệ trung tải
Bản vẽ chi tiết cấu tạo của kệ trung tải

Một bộ kệ kho hàng trung tải tại Hà Nội có cấu tạo then chốt và không thể thay thế với cấu tạo đặc biệt sau:

 • Chân trụ làm từ thép Omega với kích thước cũng như tải trọng mà có từ 4 – 6 chân trụ cho mỗi bộ kệ.
 • Thanh Beam được lắp trực tiếp vào các chân trụ để đỡ hàng hóa, trong đó các thanh beam với 2 -3 thanh beam tùy loại kệ.
 • Thanh giằng chéo và ngang ở hông để phục vụ mục đích gia cố cho bộ kệ thêm phần chắc chắn, hạn chế rung lắc. Cùng với chân trụ, cũng như thanh Beam sẽ tạo thành bộ khung vững trãi cho kệ.
 • Sàn tôn lắp đặt trên thanh Beam để đặt trực tiếp hàng hóa ở trên.
 • Đai ốc và bulong dùng để gắn kết các bộ phận của kệ sắt trung tải với nhau.
 • Ốp và rào chắn dùng để bảo vệ dãy kệ.

Thông số kỹ thuật của kệ trung tải One tech tại Hà Nội

Khi mua kệ kho trung tải tại Hà Nội, một trong những điều bạn để ý nhất đó là các thông số kỹ thuật của kệ. Các thông số quan trọng như chiều rộng, dài và tải trọng sẽ phải phù hợp với hàng hóa được lưu trữ. Bảng thông số kỹ thuật của kệ kho trung tải của dự án bạn có thể tham khảo:

Chiều dài 2m
Chiều rộng 0.8m
Chiều cao 4m
Tải trọng mỗi tầng 250kg
Số tầng 4
Màu sơn Xanh – Cam

One tech hoàn thiện lắp đặt kệ kho hàng CTY NK BOSS

One tech lắp đặt kệ kho hàng CTY NK BOSS
One tech lắp đặt kệ kho hàng CTY NK BOSS

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Boss Việt Nam là đơn vị hàng đầu về các sản phẩm điện cầm tay có chất lượng vượt trội, cũng như phân phối và đảm bảo tính hiệu quả an toàn với đơn hàng lớn cùng việc muốn đảm bảo khả năng sản xuất Bosch hoàn thiện nhà máy tại Bosch. Để bảo quản hàng hóa liên tục từ sản xuất cho tới xuất kho đơn hàng công ty xây dựng hệ thống nhà kho lưu trữ chất lượng.

Sau quá trình tìm hiểu rất nhiều đơn vị sản xuất kệ Bosch quyết định lựa chọn One tech là đơn vị cung cấp duy nhất các sản phẩm kệ lưu trữ hàng hóa. One tech trực tiếp đến đo đạc khảo sát mặt bằng lên thiết kế bản vẽ chi tiết 2D, 3D theo nhu cầu sử dụng của đơn vị lưu trữ.Sản phẩm lưu trữ có kích thước không lớn vì vậy kệ lựa chọn có kích thước mâm tầng nhỏ để tiết kiệm không gian kệ.

Kho hàng sử dụng kệ 4 tầng có 1 tầng trần có thể phục vụ mục đích lưu trữ các sản phẩm có kích thước đồ sộ hơn. Toàn bộ kệ đều có khả năng lưu trữ hàng hóa có tải trọng từ lên tới 300kg/ mâm tầng.

One tech lắp đặt kệ kho chứa hàng cho công ty BOSS
One tech lắp đặt kệ kho chứa hàng cho công ty BOSS

Lắp Đặt Kệ Kho Hàng CTY NK BOSS Việt Nam

Lý do lựa chọn hàng đầu các mẫu kệ kho hàng tại Hà Nội của One tech

Các sản phẩm kệ do One tech sản xuất có chất lượng hàng đầu trên thị trường với nguyên liệu sản xuất chất lượng cao được cung cấp từ nhà cung cấp uy tín như: Hòa Phát, Hoa Sen. Quá trình sản xuất với thiết bị máy móc hiện đại kèm sự đầu tư về dây chuyền phun sơn tĩnh điện, cán tạo hình và hàn tự động.

Các sản phẩm đều được phun sơn tĩnh điện nên an toàn trước các tác nhân từ môi trường bên ngoài như mối mọt, oxi hóa, hoen gỉ, cháy nổ… Khách hàng tìm kiếm đơn vị cung cấp kệ kho hàng tại Hà Nội hay tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933.021.077