Điểm danh mẫu kệ sắt 5 tầng giá rẻ, ứng dụng cao trong thực tế

Mẫu kệ sắt 5 tầng là một trong những mẫu kệ để hàng được nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng trong những năm qua. Kệ sắt 5 tầng không chỉ tiện lợi trong quá trình để hàng mà còn có nhiều kích thước cũng như tải trọng.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng đó của khách hàng mà Onetech đã và đang sản xuất và cung cấp nhiều mẫu kệ khác nhau giúp khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc lựa chọn và sử dụng. Cùng tìm hiểu một số mẫu kệ sắt 5 tầng mà Onetech đang sản xuất và cung cấp trên thị trường hiện nay được nhiều khách hàng yêu thích.

Xem thêm: Kệ trung tải tại Điện Biên giá rẻ từ nhà máy, đa dạng tải trọng với độ bền trên 15 năm

Điểm danh mẫu kệ sắt 5 tầng trên thị trường hiện nay

Kệ sắt 5 tầng sắt v lỗ

Đây là mẫu kệ hạng nhẹ được sử dụng phổ biến trong các kho hàng có quy mô nhỏ và cho khả năng chịu tải không cao. Trong thực tế mẫu kệ này không chỉ được dùng trong các kho hàng mà còn được sử dụng như một mẫu kệ trưng bày hàng hóa rất thuận tiện. Mẫu kệ sắt 5 tầng này có nhiều kích thước khác nhau và có tải trọng trên mỗi tầng lên đến 150kg.

Điểm danh mẫu kệ sắt 5 tầng giá rẻ, ứng dụng cao trong thực tế
Kệ sắt 5 tầng sắt v lỗ đa năng

Kệ sắt 5 tầng bậc thang

Là mẫu kệ sử dụng thành phần chính sắt v lỗ và mâm tầng bằng tôn với kết cấu tương tự kệ sắt v lỗ thông thường. Tuy nhiên sự khác biệt của mẫu kệ này đó là chúng có các tầng được sắp xếp theo dạng bậc thang. Mẫu kệ này cũng có nhiều kích thước phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Kệ sắt 5 tầng bậc thang thường không được sử dụng trong các kho hàng mà phần lớn được sử dụng để hàng trưng bày như gạo, hoa, sơn nước….

Điểm danh mẫu kệ sắt 5 tầng giá rẻ, ứng dụng cao trong thực tế
Kệ sắt 5 tầng bậc thang

Kệ sắt 5 tầng trung tải

Với thiết kế thông minh thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt cũng như việc bảo trì thay thế đơn giản. Việc lắp đặt mẫu kệ sắt 5 tầng trung tải trong các kho hàng vô cùng nhanh chóng bởi mẫu kệ này sử dụng phần lớn dạng khớp nối, gài thay vị dùng ốc vít.

Điểm danh mẫu kệ sắt 5 tầng giá rẻ, ứng dụng cao trong thực tế
Mẫu kệ sắt 5 tầng trung tải

Với tải trọng được sử dụng trên mỗi tầng giao động từ 200-900kg. Chính vì thế kệ 5 tầng trung tải đang được nhiều kho hàng sử dụng và thay thế cho các mẫu kệ hạng nhẹ trong các kho hàng đòi hỏi lượng hàng hóa lớn hơn.

Kệ sắt 5 tầng hạng nặng

Là một trong những mẫu kệ có khả năng chịu được tải trọng lớn và thường được dùng trong các kho hàng công nghiệp cũng như thương mại với quy mô lớn. Hiện nay trong các kho hàng thông thường sử dụng kệ hạng nặng phổ biến vẫn là mẫu kệ selectivekệ double deep với việc chịu tải cao, lắp đặt đơn giản và có thể thay đổi số tầng nhanh chóng.

Điểm danh mẫu kệ sắt 5 tầng giá rẻ, ứng dụng cao trong thực tế
kệ sắt 5 tầng hạng nặng

Mua kệ sắt 5 tầng ở đâu tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp kệ sắt 5 tầng với nhiều mẫu mã, chủng loại cũng như với nhiều mức giá khác nhau. Xong trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến các mẫu kệ sắt 5 tầng lắp ghép được sử dụng trong các kho hàng. Nếu khách hàng có ý định tìm và lựa chọn những mẫu kệ sắt 5 tầng cho kho hàng hãy tìm những đơn vị sản xuất uy tín để tránh mua phải những mẫu kệ để hàng chất lượng kém. 

Trong số những đơn vị đang cung cấp kệ sắt 5 tầng uy tín không thể không nhắc đến Onetech Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị mà có sự hội tụ đầy đủ các ưu điểm tốt nhất đảm bảo cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao.

  • Có nhà máy sản xuất giá kệ sắt quy mô lớn, hiện đại nhất miền Bắc
  • Là đơn vị sản xuất kệ sắt đầu tiên áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 
  • Là đơn vị có hệ thống vận tải trực giao hàng trực tiếp từ nhà máy tới khách hàng
  • Khách hàng được hỗ trợ miễn phí tư vấn, thiết kế
  • khách hàng được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và được bảo hành chất lượng 2-5 năm

Đó là một trong những lý do mà kệ sắt 5 tầng của Onetech luôn được lòng nhiều khách hàng hiện nay. Không chỉ với chất lượng cao, mẫu mã đẹp mà Onetech còn cung cấp nhiều dịch vụ khác mà hiện nay các đơn vị thương mại không làm được.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933.021.077