Tại sao nên mua kệ sắt để pallet?

Kệ sắt để pallet là sản phẩm quen thuộc của nhiều người. Đặc biệt là từ khi nhu cầu chuyên nghiệp hóa quy trình cất trữ, lưu thông hàng hóa ngày càng được chú ý. Trong bài viết hôm nay OneTech sẽ cung cấp cho các bạn mọi thông tin cơ bản cần thiết về sản phẩm này.

Tại sao nên mua kệ sắt để pallet?
Kệ sắt để pallet của Onetech được nhiều khách hàng lựa chọn

Tìm hiểu kệ sắt để pallet

Kệ pallet sắt để đồ hay còn được gọi với cái tên khác là kệ trung tải pallet là một hệ thống kệ được làm từ chất liệu sắt hoặc thép kết hợp với các tấm pallet chất lượng. Từ đó tạo nên dòng sản phẩm chuyên hỗ trợ cho quá trình cất trữ và bảo quản các loại hàng hóa với số lượng và khối lượng lớn.

ke sat de pallet
pallet sắt

Cấu tạo và kích thước kệ pallet sắt để đồ

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm kệ sắt pallet để đồ. Chính vì thế, để sắm được mẫu kệ sắt để pallet ưng ý, quý khách cần chú ý các yếu tố như: diện tích khu chứa hàng, số lượng hàng hóa cần cất trữ, tải trọng ước tính của hàng hóa,… Việc này sẽ giúp quá trình mua sắm diễn phẩm diễn ra dễ dàng hơn, quý khách cũng có thể bố trí kho hàng một cách gọn gàng và tối ưu.

Cấu tạo

Để hỗ trợ quý khách tốt nhất, sau đây OneTech xin giới thiệu sơ qua về cấu tạo cơ bản nhất của dòng sản phẩm này. Kệ sắt để pallet dùng để trữ hàng hóa bao gồm các thành phần như: Chân trụ omega, các loại thanh (Thanh Beam, Thanh giằng ngang, Thanh giằng chéo, Thanh đỡ sàn) và mặt sàn.

Các thành phần trên nối kết với nha bằng bu lông ốc vít đảm bảo tạo thành một tổng thể chắc chắn, bền chặt, chịu được tải trọng hàng hóa trong thời gian dài.

Kích thước

Có thể thấy, hầu hết các mẫu kệ pallet sắt đều có phần chân omega có kích thước khá lớn và dày dặn nhằm tăng sự chống chịu hàng hóa của sản phẩm.

Ngoài ra, các thành phần còn lại của kệ sắt để pallet đều có thể thay đổi thông số theo nhu cầu của khách hàng. Miễn là quý khách cần, OneTech chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ, giúp quý khách tiết kiệm thời gian trong quá trình mua sắm sản phẩm, giải quyết nỗi lo cất trữ hàng hóa.

Ở đây, OneTech sẽ gợi ý quý khách cách để tìm ra thông số vàng cho dòng sản phẩm kệ pallet sắt chứa hàng hóa. Nếu thực hiện theo cách này, quý khách không cần lo mua phải sản phẩm có kích thước không phù hợp:

Về chiều rộng và chiều dài của kệ sắt để pallet, quý khách cần lưu ý dựa trên diện tích kho cũng như cách bố trí vị trí các kệ pallet mà quý khách vạch ra từ đầu.

Chiều cao, quý khách cần căn cứ vào chiều cao của nơi chứa hàng cũng như chiều cao tối đa mà xe nâng hàng có thể nâng được.

Với chiều dài của một khoang để hàng: quý khách nên dựa trên chiều dài hướng xúc vào của pallet. Còn với số tầng để hàng, nên dựa vào chiều cao của pallet khi đã để hàng hóa. 

Bằng cách trên, vấn đề sở hữu sản phẩm kệ sắt để pallet phù hợp không còn là vấn đề khó khăn, nan giải.

Các mẫu kệ pallet sắt để đồ được ưa chuộng hiện nay

Tiếp theo đây, OneTech sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu kệ pallet làm từ sắt được yêu thích nhất hiện nay:

Kệ con lăn

Đầu tiên là mẫu kệ con lăn. Loại kệ này hỗ trợ con lăn để quá trình luân chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Mẫu kệ này được các nhà sản xuất tạo ra với nhiều kích thước khác nhau nhằm thỏa mãn đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Tại sao nên mua kệ sắt để pallet?
Kệ con lăn và Pallet gỗ

Việc sử dụng mẫu kệ sắt để pallet có thêm con lăn còn giảm khả năng va chạm giữa xe nâng với chân kệ pallet. Từ đó giúp tối ưu chi phí vấn đề sắm kệ, cũng như kéo dài tuổi thọ các mẫu sản phẩm.

Kệ Mobile Rack

Đến với kệ Mobile Rack, quý khách có thể chứa hàng hóa với số lượng lớn, mật độ cao, tận dụng gần như tối đa tất cả các vị trí chứa hàng. Đây còn là mẫu kệ sắt để pallet hiếm hoi giúp giúp biến lối đi tĩnh thành không gian lưu trữ hàng hóa cực kỳ thông minh và hiệu quả. 

Tại sao nên mua kệ sắt để pallet?
Onetech sản xuất, phân phối kệ kho hàng Mobile Rack

Mẫu kệ Mobile Rack được thiết kế với một lối đi duy nhất cho cả hệ thống, hàng hóa được vận chuyển bằng đường ray và có thể hoạt động chỉ bằng cách nhấn nút điều khiển từ xa.

Kệ Selective

Với mẫu kệ Selective, quý khách có thể dễ dàng thay đổi kích thước theo ý muốn. Loại kệ này thường được ưu tiên sử dụng trong các kho chứa hàng cực kỳ lớn, cất trữ nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Tại sao nên mua kệ sắt để pallet?
Tại sao nên mua kệ sắt để pallet? 6

Khoang của mẫu kệ sắt để Pallet Selective là phần khoang hàng khá lớn, thích hợp để chứa các loại hàng hóa có tải trọng nặng. Sức chứa của các tầng có thể lên đến 6000kg/tầng, chiều cao lưu trữ hàng hóa đạt đến 15m. 

Kệ Double Deep

Và cuối cùng là mẫu kệ Double Deep. Đây là sản phẩm được tạo nên bằng cách lắp ghép  2 dãy kệ đôi Selective giáp lưng vào nhau. Hành động này vừa tăng diện tích cất trữ hàng hóa, vừa tận dụng tối đa không gian, hơn thế giúp sản phẩm thêm chắc chắn.

Kệ kho hàng hạng nặng được lắp đặt tại Kiên Giang
Kệ kho hàng hạng nặng được lắp đặt tại Kiên Giang

Với mẫu kệ sắt để pallet này, quý khách càng yên tâm sử dụng để chứa hàng, đặc biệt với những kho hàng có diện tích vừa phải thì mẫu sản phẩm này là lựa chọn thích hợp nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933.021.077