2.2/5 - (4 bình chọn)

Kệ sắt trưng bày được biết đến là sản phẩm giúp hỗ trợ trưng bày sản phẩm, cũng như cất trữ hàng hóa tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về mặt hàng trong bài viết hôm nay:

kệ trung bày sản phẩm
TOP 5 - lý do nên mua kệ sắt trưng bày sản phẩm 15

Kệ sắt trưng bày sản phẩm

Kệ bằng sắt trưng bày là mặt hàng giúp nhà bán dễ dàng trưng bày sản phẩm kinh doanh tại nơi bán. Nhằm hỗ trợ việc trưng bày thuận tiện, các nhà sản xuất đã tạo ra mặt hàng kệ sắt làm từ chất liệu cao cấp, chịu được tải trọng cao, thiết kế thông minh chia làm nhiều tầng. 

Lợi ích của kệ sắt trưng bày

Kệ trưng bày ngoài công dụng chính là trưng bày sản phẩm, nó còn sở hữu một số công dụng khác như:

Tận dụng tối đa không gian

Trường hợp không sử dụng kệ làm từ sắt để trưng bày nhưng bạn lại có quá nhiều hàng hóa, khả năng rất cao hoặc bạn sẽ phải mở rộng không gian theo chiều ngang hoặc chiều dọc để có thể chứa hàng.

Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng kệ sắt trưng bày, bạn không cần mở rộng không gian, bởi kệ sắt đã được chia sẵn thành nhiều tầng giúp bạn chứa đồ dễ dàng hơn mà không phải lo không gian rộng hay hẹp.

TOP 5 - lý do nên mua kệ sắt trưng bày sản phẩm
Kệ trung bày cho siêu thị mini, thiết kế trang nhã nhiều kiểu dáng

Tiết kiệm chi phí

Chi phí đầu tiên có thể tiết kiệm là chi phí mặt bằng, thay vì mở rộng mặt bằng để có thể chứa nhiều hàng hóa nhất, bạn chỉ cần mua nhiều kệ trưng bày hơn là vấn đề sẽ được giải quyết dễ dàng.

Kế đến là chi phí thậm hụt trong quá trình bảo quản hàng hóa không đảm bảo an toàn. Nếu không sử dụng kệ sắt trưng bày, các tác động bên ngoài có thể dễ dàng là hàng hóa bị hỏng. Cho nên, sử dụng kệ sắt là giúp tiết kiệm tối đa chi phí bảo quản hàng hóa.

Tư vấn khách hàng dễ dàng

Việc trưng bày sản phẩm bằng kệ sẽ giúp phân lối đi dễ hơn, khách hàng cũng thuận tiện trong việc tìm đến chỗ hàng hóa cần mua. Và hơn hết, khi khách hàng cần tìm sản phẩm hoặc cần tư vấn một mặt hàng nào đấy, nhân viên trong cửa hàng có thể hỗ trợ khách hàng ngay.

Theo dõi số lượng hàng hóa

Nhiều cửa hàng gặp khó khăn trong quá trình theo dõi và kiểm soát số lượng hàng hóa. Do sắp xếp hàng hóa không hợp lý hoặc không có đủ không gian để sắp xếp và trưng bày hàng hóa.

Kệ sắt trưng bày sản phẩm sẽ giải quyết triệt để vấn đề trên bằng thiết kế thông minh và tiện lợi của nó. Bạn không cần đau đáu đếm đi đếm lại số hàng hóa có trong cửa hàng, hay lo lắng khi kiểm tra mặt hàng nào đấy còn hay không… Chỉ bằng việc sử dụng kệ trưng bày, mọi thứ trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Thu hút khách hàng mua sản phẩm

Không một khách hàng nào muốn bước vào một cửa hàng lộn xộn, hàng hóa không ngăn nắp, sắp xếp không gọn gàng, không gian thì bí bách, không có nhiều khoảng trống,… Đó là tất cả vấn đề bạn sẽ không bao giờ bắt gặp khi sử dụng kệ sắt trưng bày sản phẩm.

Dòng hàng chuyên dụng này giúp tạo một không gian bán hàng gọn gàng, với hàng hàng lớp lớp sản phẩm được sắp xếp một cách thẩm mĩ và ngăn nắp. Khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái dễ chịu trong quá trình tìm kiếm và mua sản phẩm.

Làm thế nào để trưng bày sản phẩm vừa đẹp mắt, lại khoa học?

Sở hữu kệ trưng bày sản phẩm thôi là chưa đủ, việc suy nghĩ và tìm ra cách trưng bày sao cho phù hợp, vừa đẹp mắt, lại khoa học rất quan trọng. Nếu sắp xếp kệ sắt trưng bày sai cách, không phù hợp sẽ rất dễ làm khách hàng khó chịu cũng như gây khó khăn trong quá trình bán hàng.

Sau đây, OneTech sẽ gợi ý cho các bạn chuỗi các bước để sở hữu một không gian bán hàng trên cả tuyệt vời:

Bước 1. Phân loại sản phẩm

Bước đầu tiên rất quan trọng, đó là phân loại sản phẩm. Việc phân loại vừa giúp bạn dễ dàng quản lý số lượng hàng hóa, vừa giúp quá trình chăm sóc khách hàng trong lúc bán diễn ra nhanh chóng hơn. Ở bước này, bạn cần chia sản phẩm theo những tiêu chí thích hợp. Ví dụ bánh ra bánh, kẹo ra kẹo, hàng tiêu dùng ra hàng tiêu dùng,…

Bước 2. Phân khu trưng bày

Sau khi hoàn thành xong bước 1, bạn có thể tiến hành bước 2 đó là phân khu kệ sắt trưng bày. Tùy theo diện tích của không gian mà bạn cần phân chia phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng cần ứng dụng một số mẹo marketing ở bước này. Tại sao các siêu thị luôn đặt kẹo singum ngay tại quầy thu ngân mà không phải vị trí nào khác? Có lý do cả đấy!

Bước 3. Xếp hàng lên kệ

Tiếp theo là sắp xếp hàng hóa lên các kệ trưng bày sản phẩm. Ở bước này, bạn cần xem xét nhiều yếu tố để bày trí hàng hòa, như việc mặt hàng nào là thiết yếu/không thiết yếu, mặt hàng nào đang khuyến mãi, mặt hàng nào đang hot,… Từ đó xếp hàng sao cho phù hợp.

Nhưng, cần ưu tiên những mặt hàng nhẹ ở mâm cao và những mặt hàng có tải trọng nặng ở mâm đáy để tránh những vấn đề không đáng có như: hỏng kệ sắt, tai nạn,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077