Dự án kệ sàn kho Mezzanine tại Lâm Đồng về Thuốc thú y

Mới đây nhất, One tech đã thiết kế cũng như lắp đặt kệ sàn kho Mezzanine cho Công ty TNHH Vạn Trường Thành một cách hoàn chỉnh. Đây là một công ty chuyên phối dược phẩm, thuốc thú y, thực phẩm chăn nuôi. Kệ được thiết kế riêng và sản xuất hoàn toàn căn cứ vào các đặc điểm của nhà kho.

One Tech luôn đảm bảo các yếu tố tối ưu không gian, khả năng lưu trữ hàng hoá, thuận tiện trong khi sử dụng, vận hành. One Tech Việt Nam là đơn vị sản xuất với quy mô lớn với nhà máy hơn 20.000 m2. One Tech là đơn vị uy tín, giá kệ lớn cũng như chất lượng hàng đầu nước ta hiện nay.

Hình ảnh kệ sàn kho Mezzanine tại Lâm Đồng
Hình ảnh kệ sàn kho Mezzanine tại Lâm Đồng

Dự án kệ sàn kho Mezzanine tại Lâm Đồng về Thuốc thú y

Khách hàng: CÔNG TY TNHH VẠN TRƯỜNG THÀNH

Địa chỉ: Km35 Quốc lộ 27C – Đạ Nhim – Huyện Lạc Dương – Lâm Đồng.

Sản xuất và lắp đặt: One Tech Việt Nam.

Loại kệ sử dụng: Kệ sàn tầng lửng.

Quy mô: 500m2.

Thông tin dự án kệ sàn

Sàn lửng công nghiệp Diện tích sàn lên tới 500m2, khả năng chịu tải 250kg/m2, chiều cao 4m lên mặt sàn, bên dưới lối đi cho xe nâng thực hiện việc đặt pallet tự xếp lên nhau.Khung sàn lửng sử dụng kết cấu công nghiệp bền chắc và có thể tháo lắp rời liên kết bulong.

Thông số kỹ thuật kệ sàn kho Mezzanine tại Lâm Đồng

  • Cột: 90mm x 120mm x 3m
  • Thanh beam chính với kích thước: 240mm x 50mm x 2m
  • Thanh beam phụ với kích thước: 140mm x 50mm x 2m
  • Sàn sắt: dày 2 ly.
  • Giằng chéo: 50mm x 50mm x 1 ly
  • Lan can: 20mm x 40mm x 1 ly
  • Tải trọng: 300kg/ 1 mét vuông.
  • Cầu thang lên xuống số 1: (Dài 2 mét rưỡi x Rộng 1mét 2 x Cao 3 mét ) x 2 chiếc.
  • Cầu thang lên xuống số 2: ( Dài 2 mét rưỡi x Rộng 0,8 mét x Cao 3 mét) x 1 chiếc.

Sàn bên trên lan can có cửa lùa để hàng vào để phục vụ cho xe nâng vận chuyển lên phía trên.

Đặc điểm kệ sàn tầng lửng tại Lâm Đồng được lắp đặt cho công ty TNHH Vạn Trường Thành

Ngay sau khi trao đổi với công ty TNHH Vạn Trường Thành, hiểu rõ những mong muốn và yêu cầu từ phía đối tác khách hàng sẽ được One Tech phân công chuyên viên đến khảo sát một cách trực tiếp và đo đạc chính xác để lên ý tưởng và thông số phản hồi tích cực.

Đồng tình từ đối tác về bản thiết kế với kích thước, số lượng, loại thiết bị sử dụng cho kho hàng. One Tech đã thực hiện sản xuất cũng như cả vận chuyển và lắp đặt theo đúng lộ trình thỏa thuận.

Vì nhu cầu sử dụng nhà kho gấp rút từ phía khách hàng nên One Tech đã đẩy nhanh tiến độ, quá trình. Cả quá trình được thao tác tất tần tật được thực hiện chỉ trong 21 ngày. Đây là điều mà không phải đơn vị giá kệ nào cũng tự tin có thể đáp ứng được bởi độ khó và thời gian quá gấp rút.

Nhưng đến với One Tech, không gì là không thể với các cán bộ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm nhiệt tình, có độ chuyên môn cao. Ngay sau khi hoàn thiện, chủ doanh nghiệp Vạn Trường Thành cùng công nhân viên đã nhanh chóng setup hàng hoá là thuốc thú y lên sàn.

Nhìn từng pallet sắp xếp ngay ngắn dưới sàn cũng như thùng hàng, thiết bị được bố trí một cách khoa học, gọn gàng, cho mặt sàn khiến chúng tôi vui mừng khôn xiết.

Hình ảnh thực tế kệ sàn kho Mezzanine tại Lâm Đồng được One Tech lắp đặt
Hình ảnh thực tế kệ sàn kho Mezzanine tại Lâm Đồng được One Tech lắp đặt

Tại sao công ty TNHH Vạn Trường lại lựa chọn giá kệ One Tech

Với hơn 12 năm hoạt động cũng như phát triển tại Việt Nam, kệ kho hàng One Tech đã là đơn vị lắp đặt cũng như sản xuất số 01 về giá kệ uy tín, chất lượng, được tin tưởng và lựa chọn hàng đầu.

Chúng tôi luôn không ngừng thay đổi, nâng cấp và hướng tới đổi mới công nghệ tiên tiến phục vụ cho sản xuất cũng như bồi dưỡng các cán bộ kỹ sư, kỹ thuật viên thêm phần kinh nghiệm. One Tech đã và đang mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, độ bền cao, mà giá cả lại phải chăng.

Các loại kệ kho hàng, kệ sàn lửng Mezzanine tại Lâm Đồng được One Tech thiết kế, sản xuất dựa theo yêu cầu của khách hàng và số đo thực tế để đảm bảo đem lại hiệu quả tối đa khi sử dụng.

Chúng tôi luôn đưa ra phương án để thoả mãn tiêu chí lưu trữ hàng hóa một cách tiện lợi, gọn gàng cũng như tiết kiệm chi phí nhất cho chủ doanh nghiệp.

Bên cạnh kệ sàn lửng Mezzanine, One Tech còn có list các mẫu kệ khác phục vụ cho chủ doanh nghiệp như: kệ siêu thị, kệ trung tải, kệ hạng nặng,… Cùng với đó là hàng ngàn chính sách ưu đãi tuyệt vời dành cho khách hàng trên cả nước như miễn phí khảo sát, thiết kế, tư vấn.

Sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển cũng như lắp đặt tận tình và nhanh chóng, thuận lợi. Chế độ bảo hành minh bạch cũng như rõ ràng, kích hoạt ngay sau khi hoàn thành dự án.

Để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất về các mẫu kệ siêu thị, kệ kho hàng, kệ kho hạng nặng,… quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 0974.021.077.

Contact Me on Zalo
0974.021.077