Đánh giá

Giá kệ kho hàng tại Bắc Giang là một trong số những sản phẩm của Onetech nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sử dụng trong những năm gần đây. Nhờ vào mẫu mã đẹp, chất lượng sản phẩm cao cùng giá cả hợp lý kết hợp bên cạnh đó đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Chính vì thế, Onetech luôn là đơn vị uy tín, dẫn đầu trong cung cấp và lắp đặt các loại kệ kho hàng tại Bắc Giang nói riêng và trên khắp các tỉnh thành nói chung. Kệ kho hàng mà Onetech cung cấp tại thị trường Bắc Giang luôn có chất lượng cao, được bảo hành 2 năm và độ bền lên đến 15 năm.

Xem thêm: Cung cấp, lắp đặt kệ kho hàng tại Quảng Nam giá rẻ, đa dạng tải trọng mẫu mã

Xu hướng sử dụng kệ kho hàng tại Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Bắc Bộ, có vị trí địa lý thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa, giao thương. Với hệ thống giao thông phát triển mạnh tạo điều kiện cho Bắc Giang kết nối với các tỉnh lân cận cũng như hàng hóa đi các cảng, cửa khẩu rất thuận lợi. Trong những năm gần đây Bắc Giang đã và đang không ngừng mở rộng, thu hút đầu tư nước ngoài vào tỉnh và là một trong số những tỉnh phía Bắc có sự gia tăng về số lượng cũng như chất lượng các khu công nghiệp lớn. Chính vì thế nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Bắc Giang là một tất yếu và tăng dần cả về số lượng cũng như chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa tại các doanh nghiệp, bến bãi và cả trong kho hàng gia đình quy mô nhỏ.

Cung cấp giá kệ kho hàng tại Bắc Giang chất lượng , bảo hành 24 tháng
Cung cấp và lắp đặt kệ kho hàng tại Bắc Giang

Một số mẫu kệ kho hàng ở Bắc Giang

Kệ kho hàng là một trong những công cụ không thể thiếu trong các kho hàng tại Bắc Giang. Chúng góp phần tối ưu không gian lưu trữ hàng hóa và giúp quản lý hàng hóa tốt hơn, thuận tiện hơn. Kệ kho hàng tại Bắc Giang không chỉ được các doanh nghiệp sử dụng mà các kho hàng tư nhân, gia đình cũng rất ưa chuộng. Dựa vào nhu cầu lưu trữ hàng hóa của kho hàng mà chúng ta có thể phân ra làm 3 loại kệ chính sau đây

Kệ kho hàng hạng nặng

Như đã nói ở trên. Bắc Giang là một trong những tỉnh có khu công nghiệp lớn, do đố kệ kho hàng hạng nặng được nhiều nhà máy, khu chế xuất lựa chọn. Kệ kho chứa hàng nặng được sản xuất từ những nguyên liệu có khả năng chịu được trọng tải lớn, tối đa lên tới 6000kg/tầng. Kệ tải trọng nặng được thiết kế với nhiều mẫu khác nhau phù hợp với từng loại hàng hóa của các doanh nghiệp. Hiện nay kệ hạng nặng của Onetech phân phối tại Bắc Giang chủ yếu gồm:

  • Kệ kho hàng Selective: Loại kệ này có hình dáng tương tự như kệ trung tải nhưng có sức chứa lớn hơn nhiều. Mức tải trọng của loại kệ này có thể lên tới 5000kg/tầng, thích hợp với nhiều loại kho hàng. Dễ dàng tiếp cận với các loại xe nâng khác nhau giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa trong kho diễn ra nhanh chóng.
  • Kệ nhà sàn (Kệ sàn Mezzanine): Đây là loại kệ được thiết kế khá đặc biệt có thể tạo ra tầng lửng giúp tăng diện tích chứa hàng gấp 2 hoặc 3 lần bình thường. Trên sàn lửng khách hàng còn có thể lắp đặt các kệ khác một cách linh hoạt giúp đáp ứng được các nhu cầu sử dụng phù hợp với hàng hóa trong kho.
  • Kệ douple deep: Kệ hạng nặng Double được ghép từ 2 dãy kệ Selective lắp đối lưng lại với nhau. Nhờ thiết kế này, số lượng lối đi cho xe nâng được giảm đi đáng kể và mật độ chứa hàng tăng lên. Chính vì vậy, đây là giải pháp tuyệt vời cho những nhà kho có diện tích nhỏ nhưng cần lưu trữ lượng hàng hóa lớn.
Cung cấp giá kệ kho hàng tại Bắc Giang chất lượng , bảo hành 24 tháng
Kệ kho hàng hạng nặng được lắp đặt tại Bắc Giang

Kệ kho trung tải– kệ tải trọng trung bình

Kệ trung tải còn được gọi là kệ hạng trung, kệ tải trọng trung bình,… Mức tải trọng trung bình mà loại kệ này dao động từ 200 – 600kg/tầng. Với mức tải trọng này, kệ sắt trung tải có thể sử dụng cho đại đa số các loại hàng hóa công nghiệp. Với kích thước được thiết kế linh hoạt sẽ giúp tối ưu hóa được diện tích kho hàng của các doanh nghiệp. Loại kệ này có thể sử dụng được trong các môi trường khác nhau từ nhà kho thông thường đến kho lạnh. Với mức chi phí không quá cao kệ sắt trung tải sẽ thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cung cấp giá kệ kho hàng tại Bắc Giang chất lượng , bảo hành 24 tháng
Ứng dụng Kệ kho trung tải trong kho hàng tại Bắc Giang

Kệ kho hạng nhẹ

Nói đến kệ hạng nhẹ chúng ta luôn nhắc đến mẫu kệ sắt v lỗ đa năng mà chúng ta có thể bắt gặp mẫu kệ này rất nhiều trong gia đình, văn phòng hay các cửa hàng nhỏ. Với cấu tạo đơn giản và có tải trọng dưới 150kg/ tầng rất phù hợp trong các kho hàng nhỏ, phù hợp cho các loại hàng hóa thông thường.

Cung cấp giá kệ kho hàng tại Bắc Giang chất lượng , bảo hành 24 tháng
Ứng dụng của kệ kho hàng hạng nhẹ tại các kho hàng tại Bắc Giang

Xem thêm: Giá kệ kho hàng tại Hải Phòng giá rẻ, bảo hành 2 năm

Bảng báo giá kệ kho hàng tại Bắc Giang mới cập nhật

Kệ kho hàng là một trong những mẫu kệ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khách quan nhu tải trọng, vật liệu, kích thước. Chính vì thế mặc dù kệ chứa hàng trong kho có cùng kích thước, mẫu mã nhưng giá thành lại có thể khác nhau. Chính vì thế chúng tôi chỉ cung cấp báo giá để khách hàng tham khảo. Để biết chi tiết khách hàng liên hệ để được tư vấn và báo giá cho mẫu kệ khách hàng cần dùng.

STTLoại kệGiá bán kệ (VNĐ/Bộ)
1Kệ v lỗ400.000 – 1.600.000
2Kệ sắt trung tải1.250.000 – 5.000.000
3Kệ hạng nặng2.400.000 – 10.000.000
4Kệ nhà giàn700.000 – 1.600.000/m2

chú ý: Báo giá chưa bao gồm vat, chi phí vận chuyển, lắp đặt nếu có

Một số lưu ý khi tìm mua kệ kho hàng ở Bắc Giang

Để lựa chọn được giá kệ chứa hàng Bắc Giang phù hợp với hàng hóa trong kho, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Tính toán trọng tải hàng hóa phù hợp: Kệ kho được chia làm các loại khác nhau dựa vào mức trọng tải. Do đó, khách hàng cần biết được chính xác loại hàng hóa của mình sử dụng loại kệ nào tối ưu nhất. Trong trường hợp kho hàng có quá nhiều mặt hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn để có thể chia ra từng khu. Từ đó, mới có thể  lựa chọn hệ thống kệ hợp lý.
  • Dựa vào diện tích kho chứa hàng: Đối với kho có diện tích rộng nên cân nhắc sử dụng các mẫu kho hàng cỡ lớn. Còn đối với những kho hàng nhỏ cần lưu trữ nhiều loại hàng hóa thì có thể cân nhắc các mẫu kệ kho như Double Deep, Drive In/Drive Thru để giảm diện tích lối đi dành cho xe nâng.
  • Dựa vào đặc điểm của nhà kho: Mỗi kho hàng sẽ có những đặc điểm về chiều cao, diện tích cũng như vị trí xuất nhập hàng khác nhau. Việc lắp đặt các kệ kho chứa hàng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành trong  kho. Do đó, cần nghiên cứu kỹ đặc điểm của nhà kho trước khi tiến hành lên kế hoạch thiết kế kệ cho phù hợp.
  • Lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín: Điều này vừa đảm bảo chất lượng, sự an toàn của các bộ kệ. Đồng thời, khi mua tại nhà sản xuất trực tiếp thì giá thành sẽ rẻ hơn so với những đơn vị thương mại, trung gian.

Trên đây là một số mẫu kệ mà chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng, doanh nghiệp tại Bắc Giang trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó là một số lưu ý để khách hàng có thể tự lựa chọn mẫu kệ hợp lý nhất cho kho hàng của mình. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm mua kệ kho hàng tại Bắc Giang có thể liên hệ về nhà máy sản xuất kệ kho hàng để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077