Giá kệ kho hàng tại Tiền Giang giá rẻ, bền đẹp trên 20 năm

One Tech cung cấp và thi công giá kệ kho hàng tại Tiền Giang với mẫu mã đẹp, tải trọng đa dạng giúp phù hợp với nhiều loại kho hàng khác nhau và được khách hàng tại Tiền Giang tin dùng trong những năm trở lại đây. Vậy giá kệ chứa hàng của One Tech tại Tiền Giang có gì ưu việt mà được khách hàng tin dùng đến vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những sản phẩm giá kệ này của One Tech để thấy được sự ưu việt so với các sản phẩm giá kệ so với các đơn vị khác.

One Tech được biết đến trong những năm gần đây là một trong những đơn vị sản xuất giá kệ tiên phong trong việc thay đổi công nghệ tại Việt Nam trong những năm trở lại đây. Với hơn 12 năm hình thành và phát triển One Tech hiện đã có hai nhà máy sản xuất giá kệ với quy mô lớn nhất trong những đơn vị sản xuất giá kệ hiện nay.

Với các sản phẩm giá kệ siêu thị chuyên dùng trong các cửa hàng thì kệ chứa hàng trong kho xưởng cũng là một trong những thế mạnh của One tech

Giá kệ kho hàng tại Tiền Giang giá rẻ, bền đẹp trên 20 năm
Giá kệ kho hàng tại Tiền Giang

Nhu cầu sử dụng giá kệ kho hàng tại Tiền Giang

Tỉnh Tiền Giang, một trong những tỉnh nằm ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, có nền kinh tế phát triển và đa dạng với nhiều ngành công nghiệp, dịch vụ tiềm năng.

Ngành công nghiệp của Tiền Giang đang phát triển mạnh mẽ với nhiều khu công nghiệp được thành lập trên địa bàn, bao gồm các lĩnh vực sản xuất điện tử, cơ khí chế tạo, thực phẩm, dệt may, chế biến gỗ, nhựa, cao su, bao bì…

Các doanh nghiệp lớn đang hoạt động tại Tiền Giang như Unilever, Kido, Vinamilk, CJ, Coca Cola, Tân Hiệp Phát, Thiên Long,… đóng góp đáng kể vào phát triển kinh tế tỉnh và đem lại thu nhập cho người lao động. Ngoài ra, Tiền Giang còn là trung tâm sản xuất giống cây trồng, cá tra và tôm hùm lớn nhất Việt Nam, đóng góp vào xuất khẩu của đất nước.

Bên cạnh đó, ngành dịch vụ của Tiền Giang cũng có tiềm năng phát triển rất lớn. Tỉnh có nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng như Cù Lao Thới Sơn, Cái Bè, Vườn trái cây Cái Bè, làng nghề Đồng Khởi… Các dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực, khách sạn, resort cũng đang phát triển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

Đặc biệt, Tiền Giang đang được đánh giá là một trong những trung tâm công nghệ cao tiềm năng của miền Nam. Được đầu tư phát triển bởi nhiều tập đoàn, khu công nghệ cao của Tiền Giang sẽ là địa điểm thu hút các doanh nghiệp, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành công nghiệp tiên tiến.

Mẫu kệ trắng đẹp mắt trong các kho hàng tại Tiền Giang
Mẫu kệ trắng đẹp mắt trong các kho hàng tại Tiền Giang

Với sự đa dạng về ngành công nghiệp và tiềm năng phát triển của ngành dịch vụ, Tiền Giang đang là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển và hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cơ hội đầu tư, phát triển cho các doanh nghiệp trong tương lai. Trong sự phát triển của ngành du lịch, thương mại và công nghiệp không thể không nhắc đến sản phẩm giá kệ kho hàng cũng như các sản phẩm giá kệ siêu thị. Đây là một trong những sản phẩm được nhận định có nhu cầu sử dụng nhiều trong những năm gần đây.

Đặc điểm của kệ kho hàng tại Tiền Giang

One Tech là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các mẫu giá kệ tại Tiền Giang và đây cũng là đơn vị sản xuất các mẫu giá kệ lắp ghép được sử dụng phổ biến tại đây. Với thiết kế dạng lắp ghép giúp cho giá kệ của One Tech không chỉ thuận tiện cho việc vận chuyển mà còn có thể giúp cho nó có thể ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau.

Đặc biệt trong quá trình sử dụng việc bảo tri trở lên thuận tiện hơn bởi có thể bảo trì và thay thế một phần của hệ thống giá kệ mà không làm ảnh hưởng đến toàn bộ kho hàng.

Kệ kho hàng One Tech đang cung cấp tại Tiền Giang không chỉ có mẫu mã đa dạng có nhiều mức chịu tải khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho kho hàng của mình. Kệ kho hàng ở Tiền Giang được One tech cung cấp có cả mẫu kệ hạng nhẹ sử dụng trong dân dụng cũng như loại tải trọng cao tới vài nghìn kg mỗi tầng chuyên dùng trong các kho công nghiệp với quy mô từ nhỏ đến lớn.

Với thiết kế toàn toàn dạng lắp ghép và được sơn bảo vệ bằng sơn tĩnh điện giúp cho giá kệ chứa hàng có độ bền cao hơn trước những tác nhân gây hại từ môi trường trong quá trình sử dụng kéo dài tuổi thọ cho kệ có thể lên đến 20 năm.

Phân loại kệ kho hàng tại Tiền Giang

Bởi là nhà sản xuất và cũng là đơn vị cung cấp trực tiếp tới tay khách hàng nên One Tech có thể cung cấp nhiều loại kệ chứa hàng khác nhau tại Tiền Giang. Do nhu cầu thực tế tại các kho hàng tại Tiền Giang thì phần lớn các giá kệ đều thuộc 1 trong 3 loại sau đây

Kệ sắt hạng nhẹ

Với thiết kế đơn giản có thể để được các loại hàng hóa có kích thước vừa và nhỏ rất phù hợp các không gian lưu trữ nhỏ. Với các chận trụ là sắt v lỗ cùng mâm tầng bằng tôn hoặc bằng gỗ giúp kệ có tải trọng mỗi tầng tối đa 150kg. Các mẫu kệ này có ưu điểm là đơn giản và gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng cũng như việc di chuyển không gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.

Giá kệ kho hàng tại Tiền Giang giá rẻ, bền đẹp trên 20 năm
Kệ sắt lắp ghép hạng nhẹ tại tiền giang

Kệ sắt trung tải

Đối với các kho hàng đòi hỏi kệ có khả năng chịu tải cao hơn, chứa được nhiều hàng hóa hơn mà các mẫu kệ sắt V không thể đáp ứng hoặc có thể cho hiệu quả không cao thì kệ trung tải là một giải pháp tuyệt vời. Với thiết kế vẫn đơn giản xong lại có khả năng chịu tải mỗi tầng có thể lên đến 700kg. Đây là mẫu kệ rất phù hợp cho ngành công nghiệp nhẹ và được sử dụng phổ biến trong nhiều kho hàng công nghiệp nhẹ.

Giá kệ kho hàng tại Tiền Giang giá rẻ, bền đẹp trên 20 năm
Kệ sắt trung tải tại Tiền Giang

Kệ Hạng nặng

Kệ hạng nặng là một loại kệ chịu tải trọng lớn, thường được sử dụng trong các nhà kho, công ty sản xuất, nhà máy,… để đựng các vật dụng, hàng hóa nặng. Kệ hạng nặng thường được làm từ thép chắc chắn và được thiết kế để chịu được tải trọng lớn, thường từ vài tấn đến hàng chục tấn.

Các kệ hạng nặng được lắp đặt với các thanh chắn và khung chắc chắn để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người sử dụng. Với loại kệ này thường được thiết kế để các pallet và được dùng trong các kho hàng có quy mô lớn và đòi hỏi mật độ hàng hóa cao. Kệ hạng nặng có có nhiều mẫu mã khác nhau và có thể chịu tải từ vài trăm đến vài nghìn kg trên mỗi tầng.

Giá kệ kho hàng tại Tiền Giang giá rẻ, bền đẹp trên 20 năm
Kệ kho hàng tải trọng nặng tại Tiền Giang

Bảng Báo giá kệ kho hàng tại Tiền Giang

Kệ kho hàng là một trong những loại kệ có mẫu mã đa dạng và khó có thể liệt kê các loại ở đây. Việc xác định giá thành không chỉ phụ thuộc vào kích thước mà còn phụ thuộc vào mức chịu tải,độ dày… Để có báo giá chính xác nhất khách hàng có thể liên hệ trực tiếp về nhà máy của One Tech để được tư vấn và hỗ trợ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng bảng giá chung để khách hàng tham khảo.

STT Loại kệ Giá bán kệ (VNĐ/Bộ)
1 Kệ sắt V lỗ đa năng 460.000 – 900.000
2 Kệ kho trung tải 1.350.000 – 5.000.000
3 Kệ kho Selective 2.400.000 – 10.000.000
4 Kệ Double Deep 2.900.000 – 12.000.000
5 Kệ kho Drive In 2.400.000 – 11.000.000
6 Kệ sàn tầng lửng Mezzanine 750.000 – 2.500.000/m2
7 Kệ con lăn Liên hệ: 0933021077
8 Kệ tay đỡ Liên hệ: 0933021077
9 Kệ kho hàng di động Liên hệ: 0933021077
10 Kệ để khuôn Liên hệ: 0933021077

Mua kệ kho hàng tại Tiền Giang ở đâu

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đang quảng cáo là nhà sản xuất xong phần lớn lại là các đơn vị thương mại. Do đặc thù của kệ kho hàng khách hàng nên lựa chọn những đơn vị sản xuất uy tín để đảm bảo cho an toàn cho kho hàng cũng như an toàn cho hàng hóa trong quá trình sử dụng. Trong số những đơn vị sản xuất giá kệ chất lượng cao, giá thành rẻ không thể không nói đến One Tech Việt nam.

Đây là đơn vị sản xuất giá kệ có nhà máy quy mô lớn và có công nghệ hiện đại nhất Việt nam. Đây cũng là đơn vị đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chính vì thế mà các sản phẩm kệ kho hàng nói riêng và giá kệ nói chung đều có chất lượng tốt nhất giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Đến với One Tech khách hàng luôn được tư vấn, thiết kế và báo giá miễn phí về kệ kho hàng tại Tiền Giang. Không những vậy One Tech còn có hệ thống vận chuyển và đội ngũ lắp đặt luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tại công trình. Chế độ bảo hành sản phẩm của One tech luôn là lợi thế và khẳng định uy tín của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với One tech để được hưởng chế độ giá tốt nhất từ nhà máy sản xuất giá kệ One Tech.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933.021.077