Lắp Đặt Kệ đựng hồ sơ tại Kho Bạc Tỉnh Đăk Nông

Kệ đựng hồ sơ tại kho bạc tỉnh Đăk Nông là dự án mà One Tech muốn giới thiệu với quý độc giả như là một kỷ niệm trong công việc. Chia sẻ thật lòng với quý độc giả đó là các dự án công phục vụ cho nhà nước thường ít có các đơn vị doanh nghiệp bên ngoài quan tâm và hứng thú, mặn mà.

Lý do thì vô cùng nhiều, một phần là vì sự khắt khe, cũng như lợi nhuận không nhiều, dự án có tính cấp thiết và giải ngân thường chậm, phải lâu doanh nghiệp mới nhận được tiền.

Tuy nhiên One Tech thì không hề ái ngại điều đó, điển hình là dự án lắp đặt kho hạng nhẹ lưu trữ hồ sơ kho bạc tỉnh Đăk Nông.

Xác định được nhiệm vụ của KBNN Đăk Nông

Tổ chức triển khai cũng như đảm bảo việc thực hiện tuân thủ theo các văn bản quy phạm pháp luật, dự án, đề án, chiến lược, quy hoạch, chương trình thuộc phạm vi quản lý của Kho bạc Nhà nước cấp tỉnh đã được cấp có thẩm quyền ban hành, hướng dẫn và phê duyệt của KBNN.

Tổ chức thực hiện công tác phổ biến cũng như tuyên truyền, thực hiện giáo dục pháp luật thuộc phạm vi quản lý của KBNN theo quy định của pháp luật trên địa bàn tỉnh.

Thông tin dự án kệ đựng hồ sơ tại kho bạc tỉnh Đăk Nông

Hình ảnh kệ đựng hồ sơ tại kho bạc tỉnh Đăk Nông
Hình ảnh kệ đựng hồ sơ tại kho bạc tỉnh Đăk Nông

Nhờ trao đổi với ban lãnh đạo của tỉnh và hiểu rõ nhiệm vụ mà One Tech đã lên phương án cũng  như lựa chọn kệ sắt v lỗ để phục vụ cho dự án tỉnh Đắk Nông:

 • Địa chỉ khách hàng: Số 86 – đường 23/03 – phường Nghĩa Đức- TP Gia Nghĩa – Đăk Nông.
 • Loại kệ lắp đặt: Kệ trung tải chất lượng cao
 • Kích thước: Theo nhu cầu và kế hoạch của lãnh đạo kho bạc.
 • Màu sắc: Kệ màu Xanh – Cam.
 • Số lượng 138 bộ kệ
 • Diện tích:  > 200m2

Thông số kỹ thuật kệ đựng hồ sơ tại kho bạc tỉnh Đăk Nông

 • Chiều cao: 1m, 1.2m, 1.5m, 2m, 2.2m, 2.4m, 3m
 • Chiều rộng (chiều sâu): 0.3m, 0.4m, 0.5m, 0.6m
 • Chiều dài: 0.6m, 0.8m, 1m, 1.2m, 1.5m
 • Tải trọng: Tối đa 100kg/tầng
 • Màu sắc: Trắng sữa hoặc ghi xám (có thể sơn theo yêu cầu của khách hàng)
 • Chất liệu: Sắt không gỉ, tôn sơn tĩnh điện cho độ bền cực cao
 • Loại sắt v sử dụng: V3x3, V3x5, V4x4, V4x6 có độ dày 1.6mm – 2.0mm. Chất liệu càng dày thì tải trọng càng lớn
 • Độ dày mâm tầng: 0.6mm, 0.8mm

Trước đây kho bạc đã mua bộ kệ của một đơn vị khác, tuy nhiên không rõ là do tư vấn hay do chất lượng của bộ kệ họ sử dụng không đảm bảo được tiêu chí sử dụng. Bộ kệ cũ đã có dấu hiệu xuống cấp và cong vênh.

Một số mẫu kệ đựng hồ sơ tại tỉnh Đăk Nông bền, đẹp
Một số mẫu kệ đựng hồ sơ tại tỉnh Đăk Nông bền, đẹp

Lúc tiếp xúc và làm việc thì One Tech  nhận ra ngay là bộ kệ đang sử dụng là bộ kệ kém chất lượng, rất mỏng, không được phủ sơn tĩnh điện mà sơn bằng tay do vậy rất xấu và gần như không tận dụng được nhiều.

Bộ kệ cũ được làm giống với kệ V lỗ tuy nhiên lại bị hàn chết do vậy cũng không tận dụng được nhiều. Đây cũng là bài học khi lựa chọn kệ nên chọn những đơn vị uy tín, và có chế độ bảo hành rõ ràng. One Tech cam kết sẽ bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm. 

Vì là dự án công nên One Tech làm việc với tinh thần tự nguyện, đặt quyền lợi của nhân dân và tiết kiệm hết mức cho nhà nước. Các cán bộ công nhân One Tech luôn tâm thức rằng đây là việc làm có ích cho xã hội.

Do vậy chi phí lắp đặt đều ở mức rẻ nhất thị trường. Với số lượng bộ kệ tương đối lớn, One Tech cũng chỉ thực hiện trong vòng 10 ngày, và hoàn thành vượt chỉ tiêu đề ra. Bản thân giám đốc kho bạc Đắk Nông là bác Nguyễn Công Điều đã ra bắt tay và chúc mừng.

Lý do mà One Tech chọn lắp đặt kệ trung tải tại Đắk Nông

Lý do mà chúng tôi lựa chọn lắp đặt kệ v lỗ tại Đăk Nông đó là vì One Tech sản xuất có kiểu dáng mới, đạt chuẩn châu Âu giúp nhà kho thêm chắc chắn, chuyên nghiệp và hiện đại. Kệ có mức tải trọng cao lên tới 300kg/ tầng nên việc lưu trữ tài liệu, tư liệu là thoải mái.

Thiết kế hiện đại cho không gian nhà kho trở lên đẹp mắt cũng như tiết kiệm, tối ưu diện tích đến 70%, cất giữ và lưu kho được nhiều tài liệu, hồ sơ, tài liệu hơn. Độ bền sản phẩm hết sức vượt trội, các chi tiết kệ kho được làm rất chắc chắn nhờ sản xuất bằng công nghệ tự động hóa hiện đại, đầu vào là thép cao cấp, bột sơn chất lượng cao.

Đặc biệt được áp dụng công nghệ tiện tiến đó là phun sơn tĩnh điện giúp sản phẩm bền đẹp hơn sơ với sơn thường như trước đây.

Contact Me on Zalo
0974.021.077