5/5 - (1 bình chọn)

Kệ kho hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những sản phẩm, thiết bị kho hàng được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó Onetech đã tập trung cung cấp kệ kho hàng tại khu vực này. Với kinh nghiệm trên 10 năm sản xuất và cung cấp kệ kho hàng nên Onetech khẳng định được chất lượng và cung cấp cho khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu những sản phẩm chất lượng tốt nhất với dịch vụ tốt nhất.

Cùng tìm hiểu về kệ kho hàng đang được cung cấp bởi Onetech tại Bà Rịa – Vũng Tàu để hiểu hơn vì sao khách hàng lại lựa chọn.

Báo giá kệ kho hàng tại Bà Rịa - Vũng Tàu giá rẻ, đa dạng mẫu mã, BH 24 tháng
Kho hàng tại Bà rịa vũng tàu sử dụng kệ kho hàng Onetech

Thực tế nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Bà Rịa – Vũng tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không và đường thủy. Với vị trí thuận lợi về giao thông, giao thương vì thế tỉnh tập trung vào phát triển công nghiệp và du lịch.

Chính nhờ vào sự phát triển của du lịch, thương mại cũng như công nghiệp nên nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại đây có xu hướng tăng đáng kể so với các năm trước. Năm bắt được nhu cầu đó của khách hàng Onetech đã và đang được khách hàng tại đây tin tưởng và lựa chọn là đơn vị cung cấp kệ kho hàng cho các kho hàng có quy mô lớn.

Xem thêm:Kệ kho hàng tại An Giang giá rẻ, tải trọng cao với độ bền trên 15 năm

Kệ kho hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu có những mẫu kệ nào phổ biến

kệ kho hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những mẫu kệ để hàng có mức độ đa dạng về mẫu mã và tải trọng phong phú.  Nếu xét về tải trọng thì kệ kho hàng tại đây bao gồm cả 3 loại gồm kệ kho tải trọng nhẹ, kệ kho tải trọng trung bình và kệ kho tải trọng nặng. Trong số những mẫu kệ kho hàng được Onetech cung cấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu có thể kể đến một số mẫu kệ tiêu biểu dưới đây được khách hàng sử dụng phổ biến nhất.

Kệ sắt đa năng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Kệ sắt đa năng là một trong những mẫu kệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và được sử dụng trong các kho hàng quy mô nhỏ và các kho hàng chứa hàng hóa có trọng lượng nhẹ. Với cấu tạo đơn giản gồm hai bộ phận chính là sắt v lỗ và mâm tầng bằng tôn. Toàn bộ kệ được sơn tĩnh điện và có khả năng chịu tải tối đa 100kg/tầng. Kệ có chiều cao tối đa 3 mét và có số tầng giao động từ 2-8 tầng phụ thuộc vào nhu cầu để hàng riêng.

Báo giá kệ kho hàng tại Bà Rịa - Vũng Tàu giá rẻ, đa dạng mẫu mã, BH 24 tháng
Kệ sắt đa năng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Thông số kỹ thuật kệ sắt đa năng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Chiều cao: 100cm,120cm,150cm,180cm, 210cm, 240cm, 300cm

Chiều rộng: 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 80cm

Chiều dài: 60cm, 80cm,100cm, 120cm, 150cm

Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện

Màu sắc: xám, trắng có thể sơn theo yêu cầu

Tải trọng tối đa: 100kg/ tầng

Kệ sắt trung tải tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Với thiết kế thông minh thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt và đặc biệt thuận tiện cho việc bảo trì, bảo dưỡng mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của kho hàng. Với tải trọng có thể đạt đến 900kg/tầng và vẫn sử dụng mâm tầng bằng tôn nên mẫu kệ này đang dần được thay thế mẫu kệ sắt đa năng trong các kho hàng. Kệ trung tải vẫn sử dụng mâm tầng nên có thể lưu trữ được nhiều loại hàng hóa với kích thước và trọng lượng khác nhau. 

Báo giá kệ kho hàng tại Bà Rịa - Vũng Tàu giá rẻ, đa dạng mẫu mã, BH 24 tháng
Kệ kho trung tải tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Thông số kỹ thuật kệ trung tải tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Chiều cao: 1.5 – 6m
 • Chiều dài: 1.5 – 3m
 • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200 – 600kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5, 6 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
 • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám

Kệ kho công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Kệ kho công nghiệp là một trong những kệ kho tải trọng nặng được thiết kế đặc biệt với khả năng chịu tải cao. Tùy theo nhu cầu sử dụng của kho hàng mà lựa chọn mẫu kệ với mức tải trọng phù hợp. Kệ kho hàng công nghiệp thường có tải trọng từ 1000kg đến 5000kg/ tầng. Kệ có nhiều thiết kế khác nhau đáp ứng được khả năng lưu trữ của từng kho hàng với mật độ hàng hóa khác nhau. Phần lớn các kho hàng tải trọng nặng đều được hỗ trợ bởi xe nâng và hàng hóa được đặt trên các pallet. Kệ kho công nghiệp dùng trong các kho hàng lớn thường được thiết kế phù hợp với các quy trình quản lý theo nguyên lý FILO hoặc FIFO. Trong số những mẫu kệ kho tải trọng nặng tại Bà Rịa – Vũng Tàu gồm một số mẫu kệ chính sau đây: kệ kho selective, kệ kho double deep, kệ kho nhà sàn, kệ drive in.

Báo giá kệ kho hàng tại Bà Rịa - Vũng Tàu giá rẻ, đa dạng mẫu mã, BH 24 tháng
Kệ kho hàng công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Báo giá kệ kho hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Do đây là mẫu kệ có những đặc điểm riêng không chỉ đơn giản là dựa vào kích thước thông thường. Kệ kho hàng phụ thuộc rất lớn vào mức tải trọng của từng mẫu kệ cụ thể.  Việc lựa chọn kệ kho hàng với các thông số kỹ thuật khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của từng bộ kệ. Dưới đây là bảng giá kệ kho hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu để khách hàng tham khảo.

STTLoại kệGiá bán kệ (VNĐ/Bộ)
1Kệ kho Selective2.400.000 – 10.000.000
2Kệ Double Deep2.900.000 – 12.000.000
3Kệ kho Drive In2.400.000 – 11.000.000
4Kệ sàn tầng lửng Mezzanine750.000 – 2.500.000/m2
5Kệ kho trung tải1.350.000 – 5.000.000
6kệ sắt đa năng460.000 – 1.600.000

Mua kệ kho hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu ở đâu

Việc tìm mua kệ kho hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu giờ không khó vì hiện có nhiều đơn vị đang cung cấp với nhiều mẫu mã và tải trọng đa dạng. Tuy nhiên việc lựa chọn kệ kho hàng cần có sự lựa chọn cẩn thận và lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Trong số đơn vị sản xuất và cung cấp kệ kho hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu chất lượng, giá rẻ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng phải kể đến Onetech Việt Nam. Và vì sao khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu lại lựa chọn Onetech là đơn vị cung cấp.

 • Doanh nghiệp sản xuất kệ kho hàng có nhà máy quy mô lớn, hiện đại nhất miền Bắc
 • Doanh nghiệp sản xuất kệ kho hàng đầu tiên áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015
 • Khách hàng được tư vấn, thiết kế miễn phí và được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt
 • Khách hàng được bảo hành trong vòng 24 tháng bằng chính sách đổi mới, thay thế.

Hy vọng qua bài viết này khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu có thể tự lựa chọn cho mình những bộ kệ kho hàng tốt nhất và lựa chọn được đơn vị cung cấp giá kệ uy tín để có được những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng kệ kho hàng có thể liên hệ với Onetech để được tư vấn và cung cấp giải pháp lưu trữ hàng hóa trong kho hàng tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077