Kệ kho hàng tại Hà Tĩnh giá rẻ tại Nhà Máy, đọ bền trên 15 năm

Kệ kho hàng tại Hà Tĩnh kế thừa được những đặc điểm đặc trưng ưu điểm nổi bật. Đây quả thật là một sản phẩm hoàn hảo giải quyết được các yếu tố trong cuộc sống hàng ngày. Với ứng dụng tiện lợi giúp tiết kiệm thêm chi phí hỗ trợ thêm nhiều ưu điểm và hỗ trợ tối ưu diện tích kho hàng và tiết kiệm chi phí lưu kho và thiết bị lưu trữ hàng đầu cho mọi doanh nghiệp, gia đình, cá nhân hiện nay.

Cung cấp, lắp đặt kệ kho hàng tại Hà Tĩnh
Cung cấp, lắp đặt kệ kho hàng tại Hà Tĩnh

Các mẫu kệ kho hàng tại Hà Tĩnh được yêu thích

Kệ v lỗ đa năng

kệ v lỗ đa năng tại Hà Tĩnh
Kệ v lỗ đa năng tại Hà Tĩnh

Kệ v lỗ đa năng là loại kệ được ưa chuộng vì tính đa năng, và khả năng chịu tải ổn lên tới tối đa lên tới 200kg/ mâm tầng và thích hợp với hầu hết các sản phẩm đang có trên thị trường.

Kệ sử dụng phục vụ cho mục đích lưu trữ kho hàng và trưng bày hàng hóa, văn phòng phẩm, tài liệu tại trường học, đồ dùng giày dép gia đình…

Kệ có ưu điểm giá rẻ, đa năng và bán chạy tại thị trường hiện nay. Kệ có kết cấu độc lập và được tạo dựng lên từ các chi tiết chân trụ, bu lốc ốc vít, các mâm tầng và ke góc, thanh v lỗ chân trụ.

Kệ sắt trung tải

Kệ trung tải tại Hà Tĩnh
Kệ trung tải tại Hà Tĩnh

Kệ trung tải là một trong những mẫu kệ kho được yêu thích và phục vụ được đại đa số mục đích lưu trữ hàng hóa cho nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Kệ dùng để phục vụ việc lưu trữ hàng hóa với tải trọng trung bình ở trong kho.

Kệ có khả năng phục vụ mục đích lưu trữ sản phẩm tối đa 500kg/ mâm tầng đáp ứng được các nhu cầu khuân vác, lấy hàng bằng tay hay xe nâng chuyên nghiệp. Kết cấu của kệ sắt trung tải. 

Kệ sắt tải trọng nặng

Kệ tải trọng nặng phục vụ cho các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất công suất cao, kho hàng kệ kho tổng hợp, nhà kho tại bến cảng, tàu thuyền… Với khả năng lưu trữ hàng hóa có tải trọng lớn đến rất lớn sẽ đáp ứng được hầu hết các sản phẩm hiện nay trên thị trường.

Bảng báo giá kệ kho hàng tại Hà Tĩnh của One tech

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu kệ kho hàng hết sức đa dạng và phong phú. Thế nên các mẫu giá của kệ chứa hàng công nghiệp có các dạng tải trọng phổ biến như sau:

  • Kệ kho hàng cũng như chứa hàng có khả năng tải trọng nặng (từ 500kg/sàn trở lên).
  • Kệ kho hàng, chứa hàng với mức chịu tải ở mức trung bình (100 – 500kg/sàn).
  • Kệ kho hàng, chứa hàng ở mức chịu tải trọng nhẹ (35-70kg).

Ngoài ra giá sản phẩm căn cứ vào các yếu tố khác: chế độ, ưu đãi, số lượng đặt hàng. Vì thế, để đưa ra một mức giá cụ thể và chính xác là điều rất khó. uy nhiên, trong quá trình phát triển và nghiên cứu tìm hiểu về bảng giá của các loại kệ để hàng.

Chúng tôi đã báo cáo được các mức giá phổ biến có thể tham khảo cho các bạn như sau:

STT Loại kệ Giá bán (VNĐ/ bộ)
1 Kệ sắt v lỗ đa năng 500.000 – 1.800.000
2 Kệ kho trung tải 1.800.000 – 5.500.000
3 Kệ tải trọng nặng 2.800.000 – 10.500.000
4 Kệ kho Mezzanine 1000.000 – 1.700.000/m2

Các mẫu kệ từ hạng trung đến hạng nặng sản xuất theo yêu cầu của đơn đặt hàng. Giá bán của chúng căn cứ vào các yếu tố chính đó là tải trọng và kích thước. Để nhận được giá bán chính xác bạn có thể liên hệ qua hotline 0974021077.

Tại sao nên mua kệ kho hàng tại Hà Tĩnh của One tech

Hình ảnh nhà máy sản xuất kệ sắt v lỗ của onetech Việt Nam
Hình ảnh nhà máy sản xuất kệ sắt v lỗ của one tech

Tất cả các sản phẩm do One tech sản xuất đều được chúng tôi sản xuất với thời gian tiêu chuẩn để phục vụ cho các khách hàng mục tiêu trong thời gian yêu cầu.

Đồng thời One tech hỗ trợ khách hàng lắp đặt và vận chuyển kệ sắt kho hàng tại Hà Tĩnh. Hướng dẫn miễn phí khách hàng các tiêu chí sử dụng, bảo quản được sản phẩm một cách bền, đẹp theo thời gian.

Khách hàng có thể thực hiện các bước thanh toán cơ bản như sau. Có 2 phương thức thanh toán chính thường được sử dụng đó là:

– Thanh toán đưa tiền mặt nhận hàng khi rồi thanh toán.

– Thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng qua mobile banking.

Các khách hàng mua kệ kho hàng tại One tech đều được nhận bảo hành 5 năm tùy sản phẩm và tư vấn các vấn đề phát sinh suốt quá trình sử dụng. Đối với các nhà đầu tư đã có kinh nghiệm thì có thể lựa chọn các mẫu kệ phù hợp One tech được coi là giải pháp tốt nhất để mang lại giải pháp và khả năng lưu trữ hiệu quả tiết kiệm nhất.

Trước khi tiến hành vào lựa chọn mẫu kệ thích hợp One tech còn lên thiết kế chi tiết kèm các bản vẽ chuyên nghiệp 2D, 3D. Phục vụ nhu cầu của khách hàng để có điều kiện thích hợp nhất khi lựa chọn kệ phù hợp mong muốn lưu trữ hàng hóa của từng nhà kho khác nhau.

Contact Me on Zalo
0974.021.077