Đánh giá

Kệ kho hàng tại Tây Ninh là một trong những mẫu kệ chứa hàng trong kho được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng. Vói kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất kệ kho hàng, Onetech hiểu rõ nhu cầu thực tế nhu cầu sử dụng kệ kho hàng của doanh nghiệp tại Tây Ninh nói riêng và tại các tỉnh thành khác nói chung. Chính vì vậy Onetech đang cố gắng cung cấp ra thị  trường những mẫu kệ sắt chứa hàng có chất lượng tốt nhất, với giá thành rẻ nhất. Cùng tìm hiểu về kệ kho hàng tại Tây Ninh mà Onetech đang cung cấp để hiểu hơn vì sao Onetech luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi kho hàng

Xem thêm: Kệ sắt lắp ghép đa năng giá rẻ, chất lượng cao với độ bền trên 15 năm

Đặc điểm của kệ kho hàng tại Tây Ninh

Kệ kho hàng tại Tây Ninh cũng không có gì khác nhiều so với các tỉnh thành khác trên cả nước. Hầu hết các mẫu kệ mà Onetech cung cấp tại Tây Ninh đều có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu lưu trữ hàng hóa của mọi kho hàng. Với đặc điểm kệ kho hàng phải chịu một lực lớn trọng quá trình sử dụng nên Onetech luôn cung cấp những mẫu kệ đạt tiêu chuẩn về tải trọng và cho mẫu mã đẹp. Chính vì thế kệ kho hàng tại Tây Ninh do Onetech sản xuất luôn được khách hàng đón nhận và sử dụng

Kệ kho hàng Tại Tây Ninh, giá rẻ tại Nhà Máy, bảo hành 24 tháng
kệ kho hàng tại Tây Ninh

Các mẫu kệ kho hàng tại Tây Ninh được doanh nghiệp yêu thích

Như chúng ta đã biết, Kệ kho hàng là một trong những mẫu kệ có độ đa dạng về mẫu mã, tải trọng. Chính vì thế có nhiều loại kệ kho hàng tại Tây Ninh rất ít được sử dụng. Dưới đây là một số mẫu kệ kho hàng tại Tây Ninh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng.

Kệ sắt v lỗ đa năng

Là một trong những mẫu kệ sắt phổ biến nhất thị trường hiện nay và được phần lớn các doanh nghiệp nhỏ, cá nhân sử dụng trong kho hàng. Với cấu tạo đơn giản và có thể thay đổi số tầng thuận tiện nên ngoài việc sử dụng để hàng trong kho thì kệ còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Kệ có tải trọng dưới 150kg/ tầng cùng mâm tầng bằng sắt hoặc bằng gỗ nên rất phù hợp đối với các loại sản phẩm có trọng lượng nhẹ.

Kệ kho hàng Tại Tây Ninh, giá rẻ tại Nhà Máy, bảo hành 24 tháng
Kệ sắt v lỗ tại Tây Ninh

Kệ kho trung tải

Nói đến kệ trung tải chúng ta hiểu ngay đây là mẫu kệ kho có tải trọng trung bình. với khả năng lưu trữ hàng hóa có trọng lượng dưới 1000kg/ tầng và giá thành cũng phù hợp nên mẫu kệ này đang được sử dụng thay thế dần các mẫu kệ hạng nhẹ trong kho hàng. Với ưu điểm tải trọng cao cùng với mặt mâm bằng tôn sơn tĩnh điện nên có thể thay thế hoàn toàn mẫu kệ sắt v lỗ và phù hợp với phần lớn  hàng hóa.

Kệ kho hàng Tại Tây Ninh, giá rẻ tại Nhà Máy, bảo hành 24 tháng
Kệ kho trung tải tại Tây Ninh

Kệ hạng nặng selective

Mẫu kệ kho selective là mẫu kệ tải trọng nặng cơ bản nhất hiện nay. Với thiết kế thông minh và thuận tiện trong vận chuyển, lắp đặt nên mẫu kệ này được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Kệ có khả năng chịu tải cao có thể lên đến 5000kg/tầng và xe nâng có thể tiếp cận hàng hóa cao nhất trong số mẫu kệ tải trọng nặng. Tuy nhiên, mẫu kệ này lại có mật độ hàng hóa không cao và rất phù hợp với kho hàng có sự luân chuyển hàng hóa cao.

Kệ kho hàng Tại Tây Ninh, giá rẻ tại Nhà Máy, bảo hành 24 tháng
Kệ kho tải trọng nặng selective tại Tây Ninh

Kệ double deep

Là mẫu kệ được tạo bởi sự kết hợp các bộ kệ selective thành từng cặp đấu lưng vào nhau nhằm tăng mật độ hàng hóa cho kho hàng. Với việc sử dụng mẫu kệ này trong kho có thể tăng 25% lượng hàng hóa trong kho, khả năng tiếp cận hàng hóa của xe nâng giảm xuống. Với việc kết hợp nhiều dãy kệ selective với nhau có thể cần đến các loại xe nâng có tay nâng dài hơn. Kệ có tải trọng tương tự kệ selective và có thể đạt 5000kg/tầng.

Kệ kho hàng Tại Tây Ninh, giá rẻ tại Nhà Máy, bảo hành 24 tháng
kệ hạng nặng double deep tại tây ninh

Kệ sàn lửng Mezzanine

Là một trong những mẫu kệ tải trọng nặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi mẫu kệ này có thể giúp tăng khả năng tăng diện tích lưu trữ lên 1.5 đến 2 lần. Với việc sử dụng sàn lửng phía trên của kệ hạng nặng giúp kệ có thể kết hợp được với nhiều loại kệ khác hoặc có thể sử dụng sàn trên làm văn phòng hoặc nhà ở rất thuận tiện.

Kệ kho hàng Tại Tây Ninh, giá rẻ tại Nhà Máy, bảo hành 24 tháng
Kệ tầng lửng tại Tây Ninh

Mua kệ kho hàng tại Tây Ninh ở đâu giá rẻ

Để tìm mua được những mẫu kệ dùng trong kho hàng với giá rẻ khách hàng không chỉ chỉ quan tâm đến chất lượng của kệ. Do kệ kho hàng phải chịu tác động lớn của trọng lực của hàng hóa trong thời gian dài. Chính vì thế Onetech luôn sản xuất ra những bộ kệ với tải trọng cao đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đang cung cấp kệ kho hàng tại Tây Ninh với giá thành khác nhau và tải trọng cũng khác nhau.Xong qua nhiều năm cung cấp kệ kho hàng tại Tây Ninh với chất lượng cao, an toàn trong sử dụng mà Onetech luôn được khách hàng doanh nghiệp lựa chọn. Dưới đây là báo giá kệ kho hàng tại Tây Ninh để khách hàng tham khảo.

STTLoại Kệ KhoGiá thành
1Kệ sắt V lỗ 460.000- 1.800.000 vnđ/bộ
2Kệ kho trung tải 1.200.000 – 5.650.000 vnđ /bộ
3Kệ selective 2.500.000 – 7.000.000 vnđ/bộ
4Kệ double deep 3.000.000 – 9.000.000 vnđ/bộ
5Kệ sàn lửng Mezzanine 800.000 – 2.500.000 vnđ/m2

Vì sao lựa chọn kệ kho hàng tại Tây Ninh do Onetech sản xuất

Hiện nay có nhiều đơn vị đang cung cấp kệ kho hàng tại Tây Ninh xong phần lớn là các doanh ngiệp, cá nhân thương mại. Khách hàng có nhu cầu sử dụng kệ kho hàng nên lựa chọn các đơn vị cung cấp là đơn vị sản xuất vì những lý do sau đây

  • Giá thành tốt nhất từ nhà máy
  • Mẫu mã chủng loại ổn định, thống nhất thuận tiện sau này cho việc nâng cấp, sửa chữa
  • Chất lượng được đảm bảo
  • Chế độ bảo hành thuận tiện

Vì sao Onetech lại là lựa chọn của nhiều kho hàng? Bởi Onetech là nhà sản xuất có quy mô nhà máy lớn cùng dây chuyền sản xuất hiện đại nên các sản phẩm kệ kho hàng của Onetech có mẫu mã đẹp, độ chính xác cao và rất dễ lắp ghép. Ngoài ra kệ kho hàng được sản xuất và quản lý bởi quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 nên sản phẩm luôn đảm bảo tải trọng và giúp an toàn hơn trong quá trình sử dụng. 

Với dây chuyền hiện đại cùng quy trình sản xuất chuẩn iso nên sản phẩm đưa tới tay khách hàng luôn có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra Onetech có chính sách bảo hành đổi mới trong vòng 2 năm đối với mọi sự cố trong quá trình sử dụng nếu kệ không đúng với cam kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077