Đánh giá

Kệ trung tải tại Phú Thọ đảm bảo khả năng lưu trữ và bảo quản hàng hóa đạt tiêu chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn thế nên các chủ đầu tư thường lựa chọn hệ thống kệ hàng để sử dụng. Đây là cảm nhận của những khách hàng của Onetech Việt Nam ở thị trường khó tính Phú Thọ. Hiện nay có rất nhiều các mẫu kệ hàng lưu trữ khác ngoài kệ trung tải như kệ hạng nặng, kệ v lỗ đa năng. Và tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn mẫu kệ trung tải phù hợp với tải trọng và không gian kho hiện tại.

Đặc điểm cấu tạo kệ trung tải tại Phú Thọ

Với những đặc điểm cấu tạo của kệ trung tải tại Phú Thọ sẽ khác biệt một chút so với các đơn vị sản xuất khác. Tuy nhiên vẫn tuân thủ một số nguyên tắc chung:

Báo giá Kệ trung tải tại Phú Thọ giá rẻ, mẫu mã đa dạng, bảo hành 24 tháng
Kệ trung tải tại phú tho

Đặc điểm của Kệ Trung Tải:

 • Hệ thống có kết cấu lắp ráp;
 • Cách thức lắp giáp không quá phức tạp với phương thức là gài vào lỗ và bắt ốc là thích hợp nhất.
 • Di chuyển và chuyển đổi vị trí kho bãi sẽ thuận lợi nhất.
 • Khoảng cách giữa các bước lỗ của cột kệ trung tải là 50cm.
 • Chiều cao kệ trung tải cần thay đổi độ cao dễ dàng khi có nhu cầu điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của nhà kho.
 • Căn cứ và quy cách vận hành và tải trọng của sản phẩm lưu kho mà chọn sản tôn, sàn lưới, sàn gỗ, thanh đỡ… phù hợp thỏa mãn tiêu chí kỹ thuật.
 • Thép cán nóng với tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Sơn tĩnh điện công nghệ châu Âu với độ dày tương ứng  0,06mm – 0,08mm, với đa dạng màu sắc để lựa chọn.
 • Sai số an toàn theo chỉ số dung sai của kệ là: n=1.2.

Chi tiết Cấu tạo của Kệ Trung Tải tại Phú Thọ:

Cột kệ trung tải

Được chế tạo từ dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu. Thế nên khách hàng có thể an tâm về khoản chịu tải cũng như chất lượng sản phẩm. Với thiết kế tạo tiết diện có gân tăng cứng giúp cho độ cứng vững hơn hẳn các cột khác có cùng độ dày. Trên thân cột dập lỗ cách nhau 1 khoảng 50mm có thể thay đổi vị trí, độ cao các tầng.

Thanh giằng kệ trung tải

Với thành giằng chéo và ngang kết hợp tạo thành bộ khung vững chắc. Thanh giằng của kệ trung tải tại Phú Thọ được chế tạo với nhiều gân tăng cứng để liên kết với các cột trụ và tạo thành hệ thống khung chịu lực cực kỳ vững chắc và an toàn.

Thanh beam của kệ trung tải

Có dạng chữ Z và thiết kế trên dây chuyền công nghệ cao, hiện đại nhất nên cải thiện tính chịu lực, tránh cong võng kệ và tăng khả năng chịu tải trọng và lực uốn hay võng). Nhờ thế mà sai số trong độ võng ở khoảng 0,5m. Đây là mức võng thấp và phần đầu của thanh beam được thiết kế có tay cài để dễ dàng lắp ráp và kết nối với các chi tiết khác cấu thành kệ trung tải.

Báo giá Kệ trung tải tại Phú Thọ giá rẻ, mẫu mã đa dạng, bảo hành 24 tháng
Chi tiết cấu tạo kệ trung tải Onetech

Kệ trung tải tại Phú Thọ có những thông số kỹ thuật nào

Khi mua giá kệ chứa hàng trung tải, một trong những điều bạn để ý nhiều nhất đó là các thông số kỹ thuật. Các thông số kỹ thuật liên quan như dài, rộng kèm khả năng và mức chịu tải tương ứng sao cho phù hợp với hàng hóa được lưu trữ. Bên cạnh đó, chúng cũng tác động không nhỏ vào chi phí và giá bán của kệ.

 • Chiều cao: dao động từ 1.5 – 6.0m theo yêu cầu của khách hàng
 • Chiều dài: dao động từ 1.5 – 3.0m theo yêu cầu của khách hàng
 • Chiều sâu: dao động từ 0.4 – 0.6m theo yêu cầu của khách hàng
 • Tải trọng: Từ 250 – 900kg/tầng.
 • Số tầng có thể làm từ 2 đến 6 tầng cũng như theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chất liệu và gia công khung kệ: Thép được phun sơn tĩnh điện hiện đại, độ mịn kèm tính hoàn hảo cao ở mức cao nhất.
 • Loại mặt sàn: Loại kệ phổ biến là mặt tôn liền. Ngoài ra có thể làm bằng gỗ. ( nhân viên kỹ thuật cần hết sức cẩn thận khi tư vấn sàn bằng gỗ vì giá thành và khả năng chịu tải).
 • Màu sắc của kệ: có thể tùy chỉnh và chọn lựa theo ý khách hàng. Nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 màu cơ bản là xanh nước biển – Cam – xám trắng.
Báo giá Kệ trung tải tại Phú Thọ giá rẻ, mẫu mã đa dạng, bảo hành 24 tháng
Kệ trung tải tại phú tho

Kệ trung tải Phú Thọ có giá là bao nhiêu?

Bảng giá kệ trung tải tại Phú Thọ sẽ dựa trên tình hình thực tế và các thông số kỹ thuật khác cần quan tâm của khách hàng như: Kích thước kệ, số lượng kệ kho hàng và các yêu cầu liên quan khác… Từ đó mới có được báo giá một cách chính xác và cụ thể. Nhất là khi thời kỳ Covid 19, chi phí tăng và tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và giá thép tăng cao. Dưới đây là bảng giá giúp khách hàng bạn có thể tìm hiểu:

Mẫu kệ

Giá Bán ( VND/ tầng)

Kệ 2 tầng

1.400.000 – 2.600.000

Kệ 3 tầng

1.600.000 – 3.000.000

Kệ 4 tầng

1.900.000 – 3.500.000

Kệ 5 tầng

2.200.000 – 4.000.000

Kệ 6 tầng

2.500.000 – 4.500.000

Mua kệ trung tải tại Phú Thọ ở đâu chất lượng, uy tín?

Kệ sắt Onetech là công ty chuyên sản xuất và hỗ trợ lắp đặt kệ trung tải hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. 

 • Chúng tôi có công nghệ dây chuyền sản xuất, máy móc tiêu chuẩn châu âu rất hiện đại.
 • Với đội ngũ nhân viên lắp đặt nhiệt tình và thân thiện với khách hàng. 
 • Kệ trung tải tại Phú Thọ được Onetech được thiết kế bắt mắt và ưa nhìn và là lựa chọn hàng đầu cho các công trình dự án tiêu biểu. 
 • Chúng tôi vững tin và tương lai và uy tín của thương hiệu Onetech. Với niềm tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giá kệ trong nhiều năm trở lại đây.

Để đáp ứng tốt nhất mong muốn và nhu cầu của khách hàng thì Onetech Việt Nam lấy tiêu chí chất lượng và chi phí lên hàng đầu để tối ưu và phục vụ. Sứ mệnh của chúng tôi là vươn mình trở thành đơn vị sản xuất kệ trung tải tại Phú Thọ giá rẻ, chất lượng luôn đặt tiêu chí “chi phí và chất lượng” lên hàng đầu. Với sứ mệnh là đơn vị sản xuất kệ trung tải giá rẻ mà chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đưa ra các ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng của minh. Để biết thêm thông tin về mua kệ trung tải tại Phú Thọ. Xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0933021077 để nhân viên chăm sóc khách hàng của Onetech Việt Nam phục vụ và báo giá nhiệt tình và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077