Đánh giá

Kệ kho hàng tại Long An là một trong những mẫu kệ chứa hàng được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm và sử dụng. Đây là thiết bị giá kệ kho hàng hỗ trợ cho việc quản lý và sắp xếp hàng hóa. Kệ đã đem lại hiệu quả tối ưu trong quá trình làm việc, nhập xuất hàng hóa. Giá kệ kho hàng hiện là dòng sản phẩm được ưa chuộng, và phù hợp số 01 tại thị trường Việt Nam nói chung và Long An nói riêng. Onetech chuyên sản xuất, lắp đặt miễn phí kệ kho hàng tại Long An với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Onetech dần trở thành đơn vị xứng tầm cung cấp giải pháp lưu trữ hàng hóa cho các  doanh nghiệp trên toàn quốc.

Xem thêm : Kệ kho hàng tại Nam Định bền đẹp, giá rẻ từ nhà máy được bảo hành 2 năm

Tình hình nhu cầu mua kệ kho hàng tại Long An.

Giá kệ kho hàng với nhiều chức năng, và cần thiết cho việc quản lý và sắp xếp hàng hóa được ngăn lắp, linh hoạt. Do vậy đây là mặt hàng được quan tâm và hỏi mua nhiều ở các tỉnh thành phố trên toàn quốc, trong đó có tỉnh long An. Onetech với đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thấu hiểu khách hàng đã từng bước góp phần hỗ trợ và tạo dựng lên một thương hiệu uy tín Onetech mà chúng ta luôn tự hào.

Onetech đang đẩy mạnh kệ kho hàng đến tất cả các huyện của tỉnh Long An gồm Thành phố Tân An, thị xã Kiến Tường, Huyện Tân Hưng, Vĩnh Hưng, Mộc Hóa, Tân Thạnh, Thạnh Hóa, Đức Huệ, Đức Hòa, Bến Lức, Thủ Thừa, Tân Trụ, Cần Đước, Giuộc, Châu Thành tại Long An Onetech cung cấp.

Mẫu kệ kho hàng tại Long An giá rẻ, bền đẹp
Kệ kho hàng tại Long An

Kệ v lỗ đa năng tại Long An

Kệ v lỗ hay còn được gọi là kệ trọng tải nhẹ vì mức tải trọng của nó chỉ ở mức 50 – 200kg/ mâm tầng. Kệ có kích thước nhỏ gọn thích hợp với nhiều loại hàng hóa và nhiều kho chứa hàng khác nhau.

Với giá thành rẻ và tính ưu việt mà kệ mang lại khiến đây là sản phẩm bán số 01 trên thị trường kệ kho tại Long An. Kệ được cấu tạo từ các bộ phận độc lập, gắn với nhau qua bulong ốc vít chắc chắn. Khách hàng có thể dễ dàng thao tác di chuyển, tháo và nâng cấp kệ mà không cần thay mới.

Khoảng cách mâm tầng căn cứ tùy theo kích thước sản phẩm cần lưu trữ. Cách thức thay đổi đơn giản bằng việc nâng lên hạ xuống mâm tầng bằng hệ thống lỗ trên khung kệ. Người dùng có thể tùy biến nhu cầu sử dụng mà không cần thuê nhân viên lắp đặt.

– Sơn tĩnh điện 2 lớp

– Tải trọng 50- 200kg

– Thay đổi được các độ cao kệ, khoảng cách mâm tầng.

Kệ kho hàng trung tải tại Long An

Kệ kho trung tải tại Long An

Kệ kho hàng trung tải có cấu tạo không khác quá nhiều so với mẫu kệ v lỗ đa năng với bộ phận cấu tạo độc lập và xây dựng được các bằng hệ thống ốc vít. 

Kệ được ưu tiên sử dụng trong các lĩnh vực đa dụng trong cuộc sống như: quần áo, điện gia dụng, máy móc, dệt may….Kệ phù hợp với các kho hàng vừa và nhỏ về quy mô.

Kệ kho trung tải được coi là giải pháp lưu trữ đa năng thích hợp mọi chủng loại hàng hóa khác nhau. Kệ kho trung tải phù hợp với phương pháp lấy hàng bằng tay hay xe nâng trên thị trường giúp quá trình quản lý thuận tiện, dễ dàng, cũng như tiết kiệm việc quản lý chi phí quản lý trong quá trình kinh doanh.

Hầu hết các sản phẩm kệ trong kho có hạn chế là chưa đáp ứng được tính thẩm mỹ cao vì vậy hiện nay trên thị trường có 2 màu sắc cơ bản: màu cam và màu xanh. Các mẫu kệ như kích thước màu sắc khách hàng có thể lựa chọn theo yêu cầu của sở thích, cũng như các tiện ích của chúng mang lại trong quá trình lưu trữ.

– Kệ có tải trọng trung bình dưới 700 kg/ tầng.

– Kệ phù hợp sử dụng trong các nhà kho kích thước medium.

– Lưu trữ cũng như đa dạng các loại hàng hóa khác nhau một cách đơn giản.

Kệ tải trọng nặng tại Long An

Kệ hạng nặng onetech
Kệ hạng nặng tại Long An của Onetech

Kệ tải trọng nặng được đặc biệt ưa chuộng tại thị trường kệ kho hàng Long An. Do có nhiều nhà máy sản xuất, khu công nghiệp lớn vì vậy nhu cầu lưu trữ hàng hóa rất được quan tâm tại Long An. Kệ tải trọng nặng do vậy rất thích hợp cho việc lưu trữ hàng hóa ở các khu công nghiệp và các nhà máy sản xuất lớn trong cả nước.

Kệ kho hạng nặng thường được ứng dụng vào việc vận hành hàng hóa trong các nhà kho, phục vụ cho các lĩnh vực cơ khí chế tạo đặc biệt điển hình như: chế tạo, điện tử, năng lượng, hóa chất…

Kệ cũng được tận dụng áp dụng cho các sản phẩm: thuốc men, thực phẩm, quần áo, thủy hải sản…với sản lượng hàng hóa lớn.

Những loại kệ hạng nặng tại Long An khách hàng có thể tham khảo: 

+ Kệ Double Deep

+ Kệ Selective

+ Kệ tay đỡ công nghiệp

+ Kệ Sàn Mezzanine

+ Kệ Drive In / Drive Thru

Kệ kho hàng này dùng được cho nhiều loại xe nâng hàng hiện nay trên thị trường. Tạo nên không gian lưu trữ logic, khoa học, không mất nhiều chi phí kho bãi. Kệ sẽ hỗ trợ giúp quản lý, và tối ưu giúp doanh nghiệp có nhiều lợi ích và tăng năng suất khi hoạt động.

Chứa được tải trọng 1.000 – 5.000kg/ tầng kệ,  được thiết kế đặc biệt dành cho các kho hàng lớn

– Tiết kiệm hơn 30% diện tích mặt bằng nhà kho.

– Chiều cao khung kệ kéo dài tới 13m.

– Dễ dàng theo dõi và quản lý để kiểm kê, vận chuyển hàng hóa.

– Thuận tiện dùng với các loại xe thang, xe nâng hàng,…

Tại sao nên mua kệ kho hàng tại Long An của Onetech

Kệ kho hàng tại Long An do Onetech sản xuất với chất lượng kệ đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Kệ có khả năng sử dụng lên tới 15 năm và không hề bị xuống cấp, hư hỏng, cong vênh trong quá trình sử dụng.

Khách hàng tại Long An khi mua hàng sẽ được hướng dẫn tư vấn trực tiếp từ bộ phận kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và đo đạc, lên phương áp và bản vẽ thiết kế 2D, 3D cho khách hàng.

Các sản phẩm kệ kho hàng do Onetech sản xuất đều được bảo hành 24 tháng kể từ khi lắp đặt. Khách hàng sẽ được Onetech hỗ trợ chi phí lắp đặt vận chuyển và cử những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tới hỗ trợ.

Hotline tư vấn và liên lạc 24/07 bạn vui lòng gọi 0933 021 077

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077