Mẫu kệ Pallet phổ biến hiện nay của Onetech.

Trong cuộc sống hiện nay thì việc các hàng hóa công nghiệp thường được vận chuyển và lưu thông với cường độ cao. Do vậy để thuận lợi cho việc vận chuyển hàng ra vào được nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, Onetech gợi ý thêm giải pháp hữu hiệu cho nhà kho như kệ pallet. Việc sử dụng kệ Pallet sẽ giúp tiết kiệm được tương đối hiệu suất chứa hàng và giúp kệ pallet trở thành mẫu kệ được sử dụng phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Dưới đây là một số các mẫu kệ Pallet phổ biến được Onetech sản xuất và kinh doanh.

Mẫu kệ Pallet phổ biến hiện nay của Onetech.

Với mục đích nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa trong kho bãi của các doanh nghiệp mà kệ pallet được phát mình và sử dụng trong cuộc sống. Kệ kho chứa pallet có nhiều mức tải trọng khác nhau cũng như cấu tạo khác nhau. Bạn chỉ cần cung cấp mục đích sử dụng Onetech chúng tôi sẽ tư vấn loại kệ phù hợp cho bạn.

Kệ Selective để Pallet

Kệ selective để pallet
Kệ selective để pallet

Kệ kho Selective là loại kệ quá phổ biến và gần như đơn vị sản xuất kệ kho nào cũng cung cấp loại kệ này, chính vì tính ứng dụng cao và phổ biến, khả năng tải trọng lớn từ 500kg trở lên mà các mẫu kệ có thể kết hợp cũng pallet để thuận tiện cho di chuyển và nâng hạ hàng hóa. Kệ pallet loại này phù hợp với hàng hóa có trọng lượng và mật độ cao trong kho. Một ưu điểm là có thể tiếp cận hàng hóa 100% và linh hoạt trong việc bốc dỡ bằng xe nâng hàng. Thế nên bạn sẽ bố trí thêm phần diện tích cho lối đi của xe nâng hàng sau này.

Kệ Double Deep chứa Pallet

Kệ double deep chua pallet
Kệ double deep chua pallet

Kệ Double Deep là kệ thuộc nhóm kệ pallet phố biến cùng kệ selective chứa pallet ở thị trường Việt Nam. Kệ pallet này giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và tiết kiệm được lối đi của xe nâng, tuy nhiên tiếp cận hàng hóa cũng bị giảm xuống 50%. Dù hạn chế một chút như vậy nhưng kệ Double Deep chứa pallet vẫn là kệ pallet được sử dụng phổ biến với khả năng lưu trữ cao và tăng diện tích sử dụng, nhờ biến tấu nâng cấp từ việc lắp đấu lưng lại với nhau của kệ Selective mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể chi phí lắp đặt.

Kệ tầng lửng Mezzanine

Kệ sàn tầng lửng Mezzanine sẽ tạo ra các tầng lửng lưu trữ pallet hàng một cách thuận lợi sau này. Diện tích nhà kho nhờ có thêm tầng  lửng mà tăng lên gấp rưỡi và 3 lần so với ban đầu. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất khi muốn tăng diện tích lưu trữ mà không cần phải mở rộng hay xây thêm kho bãi sau này.

Kệ Drive In để Pallet kích thước cần đồng nhất

Nếu bạn là tín đồ muốn xe nâng di chuyển bên trong lòng dãy kệ  của các nhà kho khi sử dụng kệ Pallet để không phải tốn diện tích cho xe nâng hàng thì kệ Drive – In là một giải pháp tốt. Kệ pallet này cũng có tác dụng tiết kiệm và tối ưu diện tích kho chứa pallet bằng giải pháp áp dụng phương thức LIFO (nhập sau nhưng lại xuất trước). Thế nên cần sử dụng tới các các phân loại hàng hóa thông minh và có tính toán khoa học. Kệ này còn có nhược điểm là hàng có kích thước đồng nhất mới phù hợp để chứa pallet.

Kệ Push Back chứa Pallet

ke push rack

Mẫu kệ Push Back đế đỡ dạng Pallet có thể trượt về phía sau để. Khi lấy hàng, dựa vào tác động của trọng lực thì các Pallet hàng sẽ tự động trôi về phía trước, thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa.

Pallet chứa hàng được xuất nhập từ 1 phía của dãy kệ. Cách thức này giúp tiết kiệm được nhiều diện tích, tăng hiệu suất chứa hàng đáng kể. Kệ pallet thường được sử dụng để chứa các loại hàng hóa cơ khí, thực phẩm,…

Mẫu kệ Push Back chứa pallet có thể trượt về phía sau, lợi dụng tác động trọng lực thì các pallet sẽ trôi về phía trước và thuận tiện hơn cho việc xuất nhập. kệ pallet dạng này sẽ chứa hàng hóa ở 1 đầu phía dãy kệ nhất định phục vụ xuất nhập, thế nên diện tích và hiệu suất được tiết kiệm và nâng cao đáng kể.

Báo giá các mẫu kệ Pallet cập nhật 2021

Đối với kệ để Pallet nói riêng và kệ kho hàng thông số kỹ thuật tiêu chuẩn sẽ chữa thống nhất. Các bộ kệ sẽ được thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng với yêu cầu của khách hàng và hoàn thành khảo sát mặt bằng.

Những yếu tố tác động trực tiếp vào giá bán lẻ của các loại kệ Pallet:

  • Kích thước của kệ: Chiều cao x chiều dài x chiều rộng tương ứng.
  • Tải trọng của kệ sẽ tỉ lệ thuận với độ dày của vật liệu làm kệ. Tải trọng càng lớn thì giá bán kệ càng cao.

Hiện nay, tùy theo từng loại kệ chứa Pallet mà có giá từ 2.500.000Đ/Bộ.

Gọi ngày đến hotline 0974021077 để được tư vấn và báo giá chi tiết

Vai trò quan trọng của kệ Pallet trong nhà kho

Kệ pallet trong nhà kho đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần chú ý tới đầu tư và chất lượng cho bộ kệ cho kho hàng mình sử dụng bởi vì so với không sử dụng kệ nào thì sử dụng bộ kệ pallet sẽ có nhiều tác dụng như:

  • Với những hàng hóa nặng, hóa chất hoặc cơ khí công nghiệp thì cần một kho hàng có thể tận dụng và lưu trữ được hàng hóa khối lượng lớn, tận dụng tối đa khả năng và năng lực của nhà kho.
  • Sử dụng và tương thích với nhiều pallet khác nhau như: Nhựa, thép, gỗ…
  • Tối ưu diện tích một cách chuyên nghiệp và khoa học cho nhà kho mình sử dụng.
  • Dễ dàng quản lý được quá trình xuất – nhập hàng trong kho.
  • Hạn chế, tránh những rủi ro gặp phải với hàng hóa như: ẩm mốc, hư hỏng
  • Nâng cao tính an toàn khi quản lý công việc, tối ưu khả năng vận chuyển hàng hóa

Đơn vị lắp đặt kệ để Pallet uy tín – Tập đoàn Onetech

Kệ Pallet thường chứa các loại hàng hóa có trọng lượng cao. Khối lượng hàng hóa từ vài trăm kg đến hàng tấn. Thế nên người tiêu dùng quan tâm tới tính an toàn, chất lượng cao đặt lên hàng đầu, sau đó mới là giá bán. Vậy liệu những doanh nghiệp giá kệ như thế nào có thể đáp ứng cả yếu tố về chất lượng và giá bán?. Onetech có hơn 10.000 mét vuông máy sản xuất trực tiếp, giàu kinh nghiệm và đã có chỗ đứng uy tín trên thị trường.

Tập đoàn Onetech chính là một trong những thương hiệu kệ siêu thị top đầu trong sản xuất giá kệ nói chung và kệ Pallet nói riêng. Với kinh nghiệm 10 năm, nhà máy hiện đại quy mô lớn, chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt hàng nghìn bộ kệ kho hàng trên toàn quốc. 

Về giá bán hấp dẫn bậc nhất, Onetech luôn có những khuyến mại và cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng sẽ được tiếp cận những bộ kệ kho không qua bất kỳ đơn vị thương mại hay trung gian nào nên giá rẻ.

Để khẳng định và chứng minh về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi bảo hành kệ chứa Pallet 5 năm. Đồng thời, cử người đi miễn phí khảo sát, thiết kế 2D – 3D để khách hàng hình dung được kho hàng sẽ thành như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974.021.077