Sơn Vilet

Ý tưởng thiết kế văn phòng trên kệ kho tầng lửng Mezzanine

Có lẽ với bất kỳ doanh nghiệp nào đều cần có ba thứ: Thời gian, Không gian và Tiền bạc.

Cuộc đấu tranh không bao giờ kết thúc này đặc biệt có thực đối với các công ty lớn. Khi công ty của bạn phát triển, bạn cũng cần phải tìm ra giải pháp cho những cuộc đấu tranh quan trọng này. Điều mà hầu hết các chủ doanh nghiệp không biết là làm thế nào một văn phòng gác lửng có thể là một giải pháp cho cả ba nhu cầu đó.

Đó có phải là một giải pháp tuyệt vời và táo bạo không?

Giải pháp kệ kho hàng mezzanine kết hợp văn phòng
Giải pháp kệ kho hàng mezzanine kết hợp văn phòng

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách thêm một văn phòng gác lửng bằng thép có thể giúp nâng tầm công ty của bạn lên một tầm cao mới, theo đúng nghĩa đen.

Tạo không gian. Tối đa hóa hiệu quả. Tăng khả năng sinh lời. Đó là những gì nhà kho Mezzanine chuyên dụng làm tốt nhất.

Ví dụ: Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ và bộ phận kho hàng cần mở rộng thêm nhà kho để tiện giao dịch ở vị trí hiện có của họ vì họ không muốn xây thêm không gian văn phòng. Họ đã liên hệ với chúng tôi giải pháp lưu trữ chuyên dụng và chúng tôi đã lắp đặt sàn Tầng lửng mạnh để chứa nhân viên của họ phía trên khu vực làm việc. Kể từ đó, họ đã lắp đặt thêm hai tầng lửng với văn phòng ở trên và đã thành công trong việc lắp thêm các kỹ thuật viên và máy móc trên sàn.

Với việc bổ sung một văn phòng trên gác lửng, không gian mới được thêm vào, bạn có thể tăng quy mô nhà kho của bạn lên 33% *. Cho rằng diện tích tối thiểu cho một nhà kho trung bình là 300m vuông, với việc lắp đặt nhanh chóng một văn phòng trên gác lửng, kích thước của nhà kho đó hiện đã tăng lên đáng kinh ngạc 110m vuông.

Đó là không gian nhiều hơn 33% để bạn làm bất cứ điều gì .

Trong khi hầu hết các chủ doanh nghiệp ngay lập tức chuyển sang lưu trữ hàng tồn kho bổ sung hoặc thêm chiều dài cho hệ thống sản xuất như các giải pháp phục vụ tốt nhất khi lắp đặt trên gác lửng, nhiều doanh nghiệp nhận thấy rằng lợi ích thực sự của việc có thêm không gian là thêm không gian văn phòng.

Cho dù bạn đang tìm kiếm không gian để thêm trung tâm dịch vụ khách hàng, phòng họp để ký thỏa thuận tiếp theo hay chỉ là một văn phòng có tầm nhìn, không gian này có thể phục vụ mọi nhu cầu của công ty bạn.

Lợi ích của việc thêm văn phòng gác lửng bằng thép vào nhà kho của bạn

Tăng không gian của bạn Tăng $$$ của bạn

Kệ tầng lửng giúp bạn vừa có kho hàng vừa có văn phòng hiện đại
Kệ tầng lửng giúp bạn vừa có kho hàng vừa có văn phòng hiện đại

Mở rộng không rắc rối

Nếu bạn đang xem xét tùy chọn mở rộng không gian lưu trữ của mình thành một tòa nhà riêng biệt bổ sung, bạn biết điều đó rất phức tạp. Bạn không chỉ cần tìm đất mà còn cả vấn đề giấy phép, lao động và vật liệu. Tất cả những chi phí đó có thể tăng lên nhanh chóng và các vấn đề không lường trước có thể ăn sâu vào lợi nhuận của bạn một cách không biện minh.

So sánh song song, việc thêm một tòa nhà riêng biệt không thể so sánh với những ưu điểm của văn phòng gác lửng. Với văn phòng trên gác lửng, bạn có thể có thêm không gian mà doanh nghiệp của bạn cần mà không gặp khó khăn khi di chuyển đến một địa điểm mới. Đây có thể là một cách tuyệt vời để có một văn phòng công ty đáng kinh ngạc mà không phải trả thêm chi phí cho một địa điểm riêng biệt.

Vì việc lắp đặt văn phòng trên gác lửng nằm trong nhà kho hiện tại của bạn, nên không cần phải đối mặt với bất kỳ vấn đề đau đầu nào mà một tòa nhà riêng biệt có thể mang lại. Phần tốt nhất là không gian văn phòng trên cao mới của bạn cung cấp cho bạn một điểm thuận lợi mà một tòa nhà riêng biệt không bao giờ có được.

Không gian văn phòng ở trung tâm trung tâm của bạn

Thay vì chăm sóc các nhu cầu hành chính hoặc thậm chí các cuộc họp khách hàng tại một địa điểm khác, tất cả các nhu cầu kinh doanh của bạn sẽ được giải quyết trong vòng vài bước. Với văn phòng ở trung tâm nhà kho và khu sản xuất của bạn, khách hàng và nhà cung cấp của bạn biết rằng họ có thể tin tưởng vào bạn để xử lý mọi tình huống ngay lập tức. Có thể tăng hiệu quả của các giao dịch kinh doanh của bạn là một điểm bán hàng tuyệt vời khi bạn đang ở trong một thị trường cạnh tranh.

Đánh giá hiệu quả bằng chế độ xem tổng thể

Một văn phòng trên gác lửng cũng mang đến cho bạn một nơi hoàn hảo để theo dõi nhà kho và tất cả các nhân viên. Ở vị trí trên cao giúp bạn có tầm nhìn bao quát toàn bộ nhà kho của mình. Tổng quan của bạn cho phép bạn thấy cách bố trí của nhà kho của bạn thực sự trôi chảy. Góc nhìn này cho phép bạn nhận ra chính xác bất kỳ điểm mù nào đã từng bị che khuất đối với nhân viên hoặc giải quyết các điểm nghẽn của sản phẩm có thể cản trở năng suất.

Thời gian ngừng hoạt động nhỏ, thay đổi lớn

Chỉ với một cuộc điện thoại đơn giản tới Giải pháp lưu trữ chuyên dụng onetech chúng tôi, một chuyên viên có trình độ cao của chúng tôi sẽ đi đến và đánh giá khoảng trống nhà kho của bạn. Sau đó, nhóm của chúng tôi sẽ lắp đặt không gian văn phòng trên khoảng không hiện tại của bạn. Thường thì có rất ít hoặc không có thời gian chết cho các hoạt động hiện tại của bạn. Vì phần lớn việc lắp ráp gác lửng bằng thép được thực hiện ngoài công trường, điều này làm cho việc lắp đặt cấu trúc trở thành một quá trình rất hiệu quả cho cả hai bên. Việc lắp đặt nhanh chóng và tiết kiệm chi phí này có nghĩa là công ty của bạn có thể luôn dẫn đầu các đơn đặt hàng và tiếp tục hoạt động như một cỗ máy được bôi trơn tốt.

Thân thiện với môi trường

Thêm một không gian văn phòng trong nhà kho hiện có của bạn là điều nhẹ nhàng đối với ví tiền của bạn. Lượng tài nguyên được sử dụng trong việc xây dựng văn phòng trên gác lửng là tối thiểu so với những nguồn lực cần thiết để xây dựng một tòa nhà mới. Tiết kiệm thời gian và xăng vì bạn không phải lái xe đến các địa điểm khác nhau để họp chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười trên đường đi làm.

Ví dụ: Coca Cola cần xây dựng một văn phòng mô-đun trong cơ sở sản xuất của họ để những người giám sát của họ có thể giám sát chặt chẽ hơn các dây chuyền đóng chai và chiết rót, và nó phải được gắn vào các bậc thang của nền tảng hiện có. Giải pháp lưu trữ chuyên dụng đã đưa ra đề xuất cho văn phòng tháp tầm nhìn trên gác lửng kết cấu bằng thép. Nó đã được lắp đặt mà không có sự cố và vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay.

6 Ý tưởng Thiết kế Văn phòng Tầng lửng

Ý tưởng thiết kế văn phòng tầng lửng dưới nhà kho
Ý tưởng thiết kế văn phòng tầng lửng dưới nhà kho

Bây giờ bạn đã biết tất cả những lợi ích, hãy nói về ứng dụng và môi trường xung quanh. Không gian văn phòng trên gác lửng của bạn có thể là sự thể hiện thực sự phong cách của công ty bạn. Dưới đây là 6 cách mà bạn có thể chưa cân nhắc sử dụng văn phòng trên gác lửng trong nhà kho hiện có của mình:

  1. Thêm một phòng họp. Với tùy chọn cửa sổ lớn và lựa chọn vật liệu tường, không có gì về thiết kế của những không gian này để gợi ý về vị trí nhà kho của nó. Những không gian này có thể thoải mái kê bàn ​​họp sang trọng và những chiếc ghế kiểu cách. Tổ chức cuộc họp hội đồng quản trị tiếp theo trong không gian văn phòng mới của bạn mang đến cơ hội hoàn hảo để giới thiệu công ty của bạn hoạt động hiệu quả như thế nào. Lần tới khi các thành viên hội đồng quản trị của bạn muốn tham quan cơ sở của bạn, không cần phải thận trọng hướng dẫn họ xung quanh máy móc hoặc cản trở giao thông của nhân viên. Các thành viên có thể trực tiếp xem nhịp điệu đồng bộ của bố trí kho hàng của bạn, một cách an toàn từ bên trong văn phòng. Thảo luận về số liệu thống kê mới nhất và nhâm nhi cốc cà phê thay vì la hét về tiếng bíp lớn của xe nâng và tiếng ồn của bến tàu.
  2. Tạo một bộ văn phòng áp mái sang trọng. Kích thước tuyệt đối của một nhà kho có thể rất ấn tượng, nhưng một khi khách của bạn bước qua cánh cửa của văn phòng trên gác lửng của bạn, họ chắc chắn sẽ bị ấn tượng. Với tùy chọn màu sơn tường tùy chỉnh, khu vực của bạn có thể nhanh chóng biến thành một văn phòng sang trọng, có thương hiệu đầy đủ, bất kể môi trường xung quanh là nhà kho. Thêm một số tác phẩm nghệ thuật, phụ kiện và ánh sáng được đặt ở vị trí hợp lý, và văn phòng trên gác lửng của bạn sẽ trở thành một điểm dừng chân. Những không gian này có thể dễ dàng được trang trí để tạo ấn tượng về một căn hộ văn phòng áp mái sang trọng với tầm nhìn độc đáo.
  3. Biến một nhà kho tồi tàn thành một văn phòng yên tĩnh. Với một số kế hoạch cẩn thận và sự liên lạc của một nhà thiết kế, không gian văn phòng của bạn có thể là một lối thoát yên tĩnh. Chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn điều khiển âm thanh, vì vậy bạn sẽ không phải là một phần của sự hối hả và nhộn nhịp bên dưới. Đảm nhận công việc quản trị viên, các cuộc gọi của khách hàng và các cuộc họp riêng tư của bạn trong một môi trường chuyên nghiệp, không bị phân tâm.
  4. Tạo một phòng nghỉ thực sự cung cấp cho nhân viên của bạn thời gian nghỉ ngơi. Nói đến sự yên tĩnh, tại sao không cho nhân viên của bạn cơ hội có được một không gian nhẹ nhàng? Nhóm của bạn sẽ đánh giá cao việc có một không gian yên tĩnh để giải nén trong suốt ca làm việc của họ. Ngoài ra, hãy quên tổ chức bữa tiệc nghỉ lễ của công ty trong phòng nghỉ của nhân viên thiếu ánh sáng, hãy trang trí không gian văn phòng trên gác lửng của bạn cho bất kỳ sự kiện nào và kết hợp sự tiện lợi với niềm vui lễ hội!
  5. Tạo một trung tâm cuộc gọi dịch vụ khách hàng ngay trong trung tâm của bạn. Khu vực văn phòng trên gác lửng có thể dễ dàng được ngăn cách với các bức tường hình khối cho các ứng dụng trung tâm cuộc gọi của khách hàng hoặc được phân chia để tạo ra các văn phòng riêng biệt cho các nhân viên cần sự riêng tư để xử lý khách hàng. Bảng tường có tùy chọn được tùy chỉnh để hoạt động như bảng trắng lớn, bảng nút chai hoặc thậm chí là màn hình bán lẻ. Việc đáp ứng mọi nhu cầu về tổ chức và trình bày của bạn trong một không gian ngay lập tức sẽ nói lên nhiều điều về mức độ cam kết của công ty bạn đối với dịch vụ xuất sắc. Có thể có các nhà quản lý và các nhân viên chủ chốt khác tại chỗ sẽ đưa phản ứng chuyên nghiệp của công ty bạn lên một tầm cao mới.
  6. Tạo trụ sở vệ tinh. Ngay cả khi văn phòng gác lửng nhà kho của bạn không đóng vai trò là trụ sở chính của bạn, nó luôn có thể đóng vai trò như một phần mở rộng nếu nhu cầu phát sinh. Nếu trụ sở chính của bạn ở nơi khác không thể sử dụng được, văn phòng gác lửng mở rộng của bạn có thể đảm bảo bạn có thể tiếp tục kinh doanh mà không bị gián đoạn. Lựa chọn này không chỉ giúp nhà đầu tư yên tâm mà còn củng cố cam kết của bạn với khách hàng.

An toàn là trên hết

Văn phòng gác lửng đẹp mới của bạn không chỉ là ngoại hình và chức năng. Những bổ sung này được xây dựng với tâm trí an toàn. Tầng tiêu chuẩn của văn phòng gác lửng có khả năng chứa lên đến 300 psf.

Đó không phải là tính năng ấn tượng duy nhất của nó; cấu trúc được lắp ráp bằng dầm thép đặc 14 khổ và được thiết kế để xử lý các hư hỏng của xe nâng. Những cấu trúc này là sự pha trộn lý tưởng giữa vẻ đẹp và sức mạnh. Mọi khía cạnh của tòa nhà đều được thiết kế chú trọng đến sự an toàn của nhân viên và khách tham quan. Cầu thang đáp ứng các yêu cầu của OSHA và BOCA để đảm bảo sự an tâm khi bạn bước lên không gian văn phòng lý tưởng của mình.

Ngoài ra, những không gian này được thiết kế với tùy chọn chống cháy (lên đến một giờ) để giúp mọi người có nhiều thời gian đến nơi an toàn. Khách hàng cũng có thể có cơ hội lắp thêm camera an ninh, khóa cửa chuyên dụng, cùng với cửa sổ và cửa ra vào chống cháy. Không có gì để yêu thích một không gian văn phòng có thể giúp công ty của bạn đánh bại các đối thủ cạnh tranh và tăng sự an toàn cho nhân viên?

Tăng diện tích không gian nhà kho bằng cách sử dụng kệ kho tầng lửng Mezzanine
Tăng diện tích không gian nhà kho bằng cách sử dụng kệ kho tầng lửng Mezzanine

Tạo không gian. Tối đa hóa hiệu quả. Tăng khả năng sinh lời. Đó là những gì giá kệ nhà kho onetech chuyên dụng làm tốt nhất.

Và đừng quên – bạn không phải quyết định cách sử dụng cấu trúc gác lửng của mình – bạn có thể xây nhiều hơn một! Không cần giới hạn bản thân về bố cục – các tùy chọn gần như vô tận cho ứng dụng và thiết kế. Các công ty đã được biết là kết hợp tốt nhất của cả hai lựa chọn. Những người sử dụng văn phòng có gác lửng trước đây không chỉ thiết lập không gian riêng cho công ty, họ đã khéo léo tạo ra một khu vực tiếp khách cho nhân viên và du khách thư giãn thoải mái và phong cách. Những không gian văn phòng này là những con tắc kè hoa thực sự khi đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn với một vẻ ngoài thanh lịch.

Tiếp theo khi bạn đang tìm kiếm lựa chọn hoàn hảo để nâng cấp toàn bộ công ty của mình, hãy xem xét văn phòng trên gác lửng với sự trợ giúp của Kệ kho onetech chúng tôi, Giải pháp chuyên dụng để có giải pháp lý tưởng. Những bổ sung này cung cấp các thuộc tính đặc biệt mà một tòa nhà độc lập sẽ phải vật lộn để vượt qua. Việc lắp đặt văn phòng gác lửng đơn giản có thể sẽ là giải pháp mà công ty bạn đang tìm kiếm để giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và mở rộng không gian mà không phải tốn kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077