Công dụng tuyệt vời của kệ sắt đa năng giá rẻ

Kệ sắt đa năng giá rẻ là mặt hàng mà mọi doanh nghiệp đều cần. Sản phẩm không chỉ hỗ trợ tối ưu không gian mà còn làm đẹp không gian đó. Hôm nay, hãy cùng One Tech tìm hiểu lợi ích của sản phẩm qua bài viết.

Kệ sắt đa năng là gì?

Kệ sắt đa năng được biết đến là dòng sản phẩm chuyên dụng cho việc chứa và cất trữ hàng hóa. Với thiết kế chia thành các tầng thông minh giúp tăng tải trọng của cả kệ. Trung bình 1 tầng có thể chịu được sức nặng < 100 kg.

Kệ sắt đa năng
Kệ sắt đa năng

Cấu tạo của kệ sắt đa năng giá rẻ

Kệ có cấu tạo khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo an toàn, bao gồm các thành phần: chân trụ và mâm tầng được lắp ghép với nhau bằng các loại bu lông ốc vít phù hợp.

Chân trụ

Một kệ sắt đa năng giá rẻ bao gồm 4 chân trụ nhằm tạo nên thế chắc chắn cho kệ sắt. Các chân trụ được làm từ sắt v lỗ đa năng, bạn có thể tận dụng lợi thế của loại sắt này để điều chỉnh độ cao của các tầng.

Có hai loại sắt v lỗ đa năng thường được dùng, đó là V30x50 và V40x60. Bởi nó giúp quá trình lắp ráp kệ sắt dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Mâm tầng

Mỗi kệ sắt có nhiều mâm tầng, thường dao động từ 4-6 mâm tầng tùy theo nhu cầu sử dụng. Nhằm đảo bảo các mâm tầng có khả năng chịu được sức nặng của hàng hóa, các nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu tôn gấp cạnh.

Kết hợp với việc tạo các gân sóng hình hộp ở mặt dưới mâm tầng. Từ đó tăng khả năng chịu đựng của kệ sắt đa năng giá rẻ.

Kệ sắt V lỗ đã năng
Kệ sắt V lỗ đã năng

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu sử dụng, các bạn có thể cân nhắc trong việc lựa chọn kích thước của các kệ sắt đa năng. Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng, nhiều nhà bán như One Tech luôn cung cấp các loại kệ sắt đa năng có nhiều kích thước để khách hàng dễ dàng lựa chọn, mua sắm khi cần.

Một số kích thước khác quý khách có thể tham khảo:

  • Chiều Dài: 800mm, 900mm, 1000mm,…
  • Chiều rộng: 300mm, 400mm, 500mm,…
  • Chiều Cao: 2000mm, 3000mm,…

Những công dụng của kệ sắt đa năng giá rẻ

Kệ sắt đa năng có nhiều công dụng khác nhau, nhưng phổ biến nhất phải kể đến:

Làm kệ cất trữ hàng hóa

Thiết kế thông minh gồm nhiều tầng, cùng với khả năng chịu được sức nặng đã giúp kệ sắt đa năng lọt vào mắt xanh của nhiều doanh nghiệp. Bởi nó là sản phẩm cực kỳ thích hợp cho việc cất trữ hàng hóa.

Mỗi loại hàng hóa đều có đặc điểm riêng biệt, tuy nhiên, để có thể kéo dài tuổi thọ của chúng, các nhà bán, nhà phân phối cực kỳ quan tâm đến quá trình bảo quản hàng hóa.

Chỉ cần một sơ suất nhỏ trong quá trình bảo quản cũng có thể khiến cả kho hàng hóa mất đi giá trị ban đầu. Việc sử dụng kệ sắt đa năng giá rẻ để lưu trữ hàng hóa giúp giảm tối đa những yếu tố tác động và làm hư hỏng hàng hóa như:

  • Vận chuyển, di dời hàng hóa thường xuyên để có thêm không gian lưu trữ
  • Đặt hàng hóa tiếp xúc trực tiếp với mặt đất có thể làm hư hại hàng hóa do độ ẩm và các yếu tố khác

Ngoài ra, kệ sắt đa năng còn giúp phân loại hàng hóa dễ dàng, bạn có thể kiểm soát số lượng hàng hóa hằng ngày mà không lo thâm hụt.

Dùng làm kệ trưng bày

Tiếp đến, kệ sắt đa năng giá rẻ còn được nhiều nhà bán ứng dụng làm kệ trưng bày. Đây là một trong những công dụng giúp kệ sắt nhận được sự yêu thích từ người dùng.

Sở hữu thiết kế đơn giản nhưng dễ dàng quan sát từ bốn phía, kệ sắt đa năng tạo cơ hội cho người dùng trưng bày sản phẩm khi bán bên cạnh khả năng cất trữ hàng hóa. Công dụng trưng bày thường được các nơi kinh doanh đa mặt hàng như tiệm tạp hóa sử dụng.

Sản phẩm thích hợp để lưu trữ hồ sơ

Ngoài các đơn vị bán hàng, một số nơi khác cũng sử dụng kệ sắt đa năng giá rẻ như trường học, công ty,… để lưu trữ hồ sơ cần thiết.

Hình ảnh kệ hồ sơ tại Đăk Nông
Hình ảnh kệ hồ sơ tại Đăk Nông

Việc lưu trữ hồ sơ từ năm này qua năm khác luôn là vấn đề gây đau đầu cho nhiều đơn vị. Tuy nhiên, với kệ sắt đa năng, việc này trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Ứng dụng khả năng chịu được sức nặng cũng như tối ưu không gian, dễ dàng quan sát cả kệ sắt khi cần,… nhiều trường học, công ty đã mua kệ sắt đa năng và sử dụng để lưu trữ và kiểm soát hồ sơ.

Địa chỉ bán kệ sắt đa năng giá rẻ uy tín – chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán kệ sắt đa năng, tuy nhiên, để có thể tìm được một nơi cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, quý khách cần cân nhắc nhiều yếu tố.

One Tech là đơn vị chuyên cung cấp giá kệ số 1 Việt Nam, chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trên hết. Cũng như luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho quý khách những sản phẩm kệ sắt đa năng giá rẻ chất lượng, được làm từ nhiều loại chất liệu cao cấp. Tất cả là nhờ vào máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên lâu đời, có chuyên môn cao.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077