Đánh giá

Kệ chứa hàng Selective tại kho hàng công ty cổ phần Yutaka có 5 lợi ích khi được lắp đặt bằng loại Pallet Selective (kệ chọn lọc). Hiệu quả của việc sắp xếp kệ chứa hàng chọn lọc làm cho nó trở thành hệ thống chứa hàng trong kho phổ biến nhất ngày nay: 

Tận hưởng sự đa năng hoàn chỉnh

kệ chứa hàng selective
kệ chứa hàng selective

Một trong những ưu điểm chính của việc sắp xếp pallet một cách thực tế là nó có thể được tùy chỉnh theo nhiều chiều hướng một cách hoàn toàn. Việc này phù hợp với nhu cầu lưu trữ của hầu hết mọi loại môi trường ở trong ngành. Bất kể bạn đang ở trong ngành hay lĩnh vực kinh doanh nào. Điều này có nghĩa là tất cả các loại bản pallet dùng để lưu trữ và xử lý các hệ thống trong kho cần khởi động sử dụng, vì sẽ không cần thiết phải thay thế khi cài đặt loại giá kệ này.

Tối đa hóa không gian lưu trữ

Với chiều cao có thể lên tới 12m khi sử dụng kệ pallet chọn lọc, hệ thống lưu trữ này có thể chắc chắn rằng bạn đang sử dụng tất cả không gian lưu trữ kho của mình một cách hiệu quả nhất có thể. Hệ thống hoạt động bằng cách cho phép bằng cách xếp chồng các kiện hàng để trên pallet lên các tầng kệ của bạn được lưu trữ an toàn nhất.

Dễ dàng truy cập hàng tồn kho

Một lợi thế khác có thể được nghĩ tới khi sử dụng kệ pallet chọn lọc là nó cung cấp cho bạn khả năng truy cập dễ dàng vào tất cả các pallet trong kho của bạn. Hệ thống này cho phép nhiều một hoặc nhiều xe nâng được tma cùng một lối đi cùng một lúc. Điều này có nghĩa là việc các đơn đặt hàng và nhu cầu của khách hàng được đáp ứng và có thể di chuyển hàng tồn kho của bạn khỏi kho một cách nhanh chóng nhất có thể.

Tiếp cận một cách trực tiếp hàng hóa không phụ thuộc việc nhập trước – xuất trước.

Khi đánh giá hệ thống kệ nào sẽ dành cho công việc ở trong kho của bạn, điều quan trọng là phải xem xét các vấn đề về quản lý hàng tồn kho lúc đó của bạn. Hệ thống kệ chứa hàng Selective dùng để quản lý các loại hàng tồn kho. Nhờ thế mà tạo ra lợi ích trong việc lưu trữ số lượng lớn sản phẩm hoặc trong các trường hợp có các đơn vị kiện hàng nhỏ cần xuất ngay. Sử dụng kệ pallet chọn lọc để chắc chắn các kiện hàng trên pallet có thể được di chuyển khắp nơi nhớ có cách tiếp cận trực tiếp của loại kệ Selective chứa hàng.

Lắp đặt, Vật liệu và Xe nâng hàng

Không chỉ là kệ chứa hàng Selective một trong những phương pháp vì lưu trữ kho linh hoạt nhất. Nó được biết đến là một trong những lựa chọn hiệu quả tốt nhất về chi phí. Một lý do khác khiến kệ Selective được phổ biến là bởi vì nó có thể chứa tất cả các loại hệ thống có thể xử lý, có nghĩa là các hệ thống hiện tại sẽ không cần phải thay đổi sau khi lắp đặt loại kệ lưu trữ này sau một thời gian. Ngoài ra, hệ thống kệ chứa hàng selective có thể được xây dựng để ăn khớp, phù hợp với yêu cầu của xe nâng bây giờ đang sử dụng phổ biến ở thị trường, giúp giảm chi phí chứ không phải mua xe nâng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077