Lắp đặt kệ máy bơm nước SELECTIVE kho hàng tại Hà Nam

Kệ máy bơm nước tại Hà Nam được sử dụng một cách phổ biến trong các kho hàng hiện nay, kệ Selective là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt cho rất nhiều dự án khác nhau. Dưới đây là một trong những dự án mới được hoàn thiện lắp đặt mẫu kệ máy bơm nước cho khách hàng tại Hà Nam.

Mạng lưới của One Tech đã phủ sóng tại: thành Phố Phủ Lý, Huyện Duy Tiên, Huyện Kim Bảng, Huyện Lý Nhân, Huyện Thanh Liêm, Huyện Bình Lục.

Kệ selective tại Hà Nam
Kệ selective tại Hà Nam

Thông tin cơ bản về dự án kệ máy bơm nước

 • Địa điểm kho hàng: Trung Tâm Gia Dụng Điện Máy & Máy Lọc Nước Mai Anh.
 • Diện tích kho: ở mức 1000 mét vuông.
 • Loại kệ sử dụng: Kệ tải nặng Selective do One Tech sản xuất.
 • Màu sắc: Xanh – Vàng .
 • Kích thước: Theo yêu cầu riêng từ phía khách hàng.
 • Tải trọng: 400 kg/tầng.
 • Xử lý bề mặt: áp dụng công nghệ phủ sơn tĩnh điện tự động.
 • Nguyên liệu sử dụng: Thép SS400 tiêu chuẩn.

Vì các máy bơm nước có giá trị lớn và cần sự chắc chắn, tránh bị rơi đổ gây thiệt hại cho doanh nghiệp, do vậy bên doanh nghiệp họ luôn gặng hỏi về việc tính chắc chắn được đặt lên hàng đầu.

One Tech cũng vì thế là khuyến khích và gợi ý cho khách hàng sử dụng mẫu kệ Selective với màu sắc cơ bản Xanh –xám với kích thước, tải trọng rơi vào khoảng 400kg/ tầng.

Các tầng kệ phía dưới lắp mâm tôn để chứa hàng hóa trực tiếp giống như kệ trung tải. Các tầng phía trên lắp thêm thanh Support để nâng đỡ hàng kèm pallet phục vụ mục đích chứa hàng trực tiếp với các loại hàng hóa phù hợp.

Lắp đặt selective đựng máy bớm nước tại Hà Nam
Lắp đặt selective đựng máy bơm nước tại Hà Nam

Cảm nhận của khách hàng khi One Tech lắp đặt

Ngay khi xe tải chở hàng của One Tech dừng bánh ở kho hàng, một tràng pháo tay và sự hồ hời của cán bộ công nhân viên tại công ty. Phải hơn 10 người cùng hỗ trợ vận chuyển và khuân hàng vào gọn gàng. Họ cũng hồ hởi vì sự tiện lợi vì có được những bộ kệ để sao cho chuyên nghiệp.

Họ rất chăm chú và xem xét từng nước sơn và độ hoàn thiện của kệ, người khen, người hỏi giá bao nhiêu, người thì xuýt xoa check in khoe mọi người.

>>> Cung cấp kệ trung tải tại Hà Nam giá rẻ, mẫu mã đẹp với độ bền trên 15 năm

Một anh trong công ty tên Huy nói rằng: trước đây không có kệ kho hàng, toàn để máy bơm ở góc kho, bị ẩm ướt rỉ sét hết, mà không lưu được nhiều hàng hóa. Nhờ hỗ trợ của cán bộ công nhân viên của công ty mà chúng tôi đã lắp đặt thành công sớm hơn dự định 2 ngày.

Thật may mắn là trong công việc đôi lúc sự nhiệt tình sẽ tạo ra những hiệu quả và năng suất như vậy. Đội ngũ nghiệm thu công trình cũng rất hài lòng vì độ chắc chắn của kệ.

Hệ thống kệ kho lạnh Selective
Hệ thống kệ kho lạnh Selective tại Hà Nam

Lý do khách hàng lựa chọn kệ Selective do One Tech sản xuất?

Chúng tôi là đơn vị số 01 trong sản xuất và lắp đặt kệ kho hàng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với tải trọng như kích thước, chứa hàng, màu sắc… 

Đặc biệt, One Tech luôn tư vấn giúp khách hàng đưa ra giải pháp lắp đặt hệ thống giá kệ đáp ứng được các đặc điểm hàng hóa và tối ưu không gian kho hàng tốt nhất. Đặc biệt, để sản phẩm giá kệ chất lượng đến tay khách hàng, One Tech đã thực hiện nghiêm ngặt đúng quy trình kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra. 

Dưới đây là những yếu tố mà khách hàng lựa chọn lắp đặt hệ thống kệ tải nặng Selective do One Tech sản xuất:

 • Sử dụng nguồn nguyên liệu thép SS400 hết sức chất lượng cùng công nghệ robot tự động phủ sơn tĩnh điện cao cấp để có độ bám sơn đồng đều và sử dụng bền đẹp hơn.
 • Áp dụng xử lý bề mặt bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động tăng độ sáng bóng và tăng tuổi thọ sử dụng giá kệ lâu dài hơn so với loại thường.
 • Kệ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cao và tự động giúp sản phẩm giá kệ có biên dạng đẹp, đồng đều nhau. 

Hiện nay, One Tech VIỆT NAM sản xuất các loại kệ kho hàng như: kệ Selective, kệ Double Deep, kệ Drive in, kệ tay đỡ, kệ sàn, kệ di động, kệ trung tải,… Sản phẩm kệ kho hàng One Tech được bảo hành 5 năm.

Chúng tôi đảm bảo tất cả khách hàng lắp đặt kệ kho tại One Tech đều được sử dụng dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi về mức giá cũng như tư vấn và chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Để được tư vấn lắp đặt hệ thống kệ tải nặng Selective nói riêng và kệ kho hàng nói chung, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0974021077, One Tech sẽ giải đáp và báo giá các loại kệ kho khách hàng yêu cầu.

Contact Me on Zalo
0974.021.077