Sơn Vilet

top 4 mẫu kệ để hàng bằng sắt được sử dụng phổ biến nhất trong các kho hàng

Kệ để hàng bằng sắt hay kệ sắt để hàng là một trong những công cụ lưu trữ hàng hóa được sử dụng phổ biến hiện nay trong các kho hàng cũng như trong đời sống. Những năm gần đây Viết Nam kinh tế của Việt Nam có sự phát triển đáng kể trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó phải kể đến thương mại dịch vụ và sản xuất công nghiệp. Chính vì thế nhu cầu sử dụng kệ sắt để hàng trong các kho hàng cũng như trong các cửa hàng tăng mạnh. Với cấu tạo hoàn toàn bằng sắt được sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp kệ có độ bền cao và khả năng chịu tải đa dạng và thường được biết đến là mẫu kệ sắt sơn tĩnh điện.

Xem thêm: Mẫu kệ kho hàng tại Bình Dương giá rẻ, đa dạng tải trọng với độ bền trên 15 năm

Nắm bắt được nhu cầu đó của thị trường. Onetech đã xây dựng nhà máy sản xuất kệ sắt để hàng với quy mô lớn với dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Onetech đã và đang là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giá kệ kho hàng công nghiệp và được khách hàng trong và ngoài nước tin cậy. Dưới đây là 4 mẫu kệ để hàng bằng sắt được đông đảo khách hàng sử dụng nhất hiện nay.

ke de hang bang sat tai trong trung binh
Kệ để hàng bằng sắt tải trọng trung bình

Ứng dụng của kệ sắt để đồ trong thực tế

Do chúng ta đã biết kệ để hàng bằng sắt được cấu thành từ các bộ phận được sản xuất từ sắt và được sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp kệ chịu được những tác nhân gây hại thông thường. Bề mặt sơn chống trầy xước tốt nên bảo vệ được sắt tránh được hoen gỉ, ăn mòn do môi trường. Kệ sắt để đồ được sản xuất theo những kích thước tiêu chuẩn giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc lựa chọn và sử dụng. So với các loại kệ được làm từ các vật liệu khác thì kệ để đồ bằng sắt luôn có khả năng chịu tải cao hơn, chống chịu được mối mọt và có độ bền cao do được bảo vệ bởi sơn tĩnh điện cao cấp có khả năng chống thấm, chịu mài mòn cao. Trong thực tế hiện nay kệ sắt được ứng dụng phổ biến, đa dạng trong cả nội thất, trong trưng bày hàng hóa cũng như trong các kho hàng lưu trữ hàng hóa và nhiều lĩnh vực khác. Đối với các mẫu kệ sắt đề đồ dạng lắp ghép phần lớn được sử dụng trong kho hàng và trong trưng bày hàng hóa tại các cửa hàng.

Kệ sắt để hàng giá rẻ của Onetech có ưu điểm gì?

Nhắc đến kệ sắt để hàng của Onetech thì các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lưu trữ, vận chuyển hàng hóa đều biết đến đây là một đơn vị có sản phẩm với mẫu mã đẹp, chất lượng. Với những khách hàng đã sử dụng kệ sắt để hàng của Onetech luôn có một những ưu điểm vượt trội so với các đơn vị sản xuất khác.

 • Kệ sắt để hàng dạng lắp ghép
 • Kệ để hàng bằng sắt có độ chính xác cao
 • Kệ có mẫu mã đẹp
 • Khả năng chịu tải cao, đa dạng
 • Sơn tĩnh điện chất lượng cao, chịu mài mòn tốt
 • Kệ sắt để hàng có nhiều kích thước
 • Kệ sắt để hàng có độ bền cao trên 15 năm

Top 4 mẫu kệ để hàng bằng sắt giá rẻ được sử dụng phổ biến nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kệ để hàng bằng sắt giá rẻ với nhiều kích thước khác nhau. Xong bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu top 4 mẫu kệ sắt để hàng giá rẻ được sử dụng chính trong các kho hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi kho hàng mà khách hàng lựa chọn mẫu kệ sắt để hàng có kích thước cũng như tải trọng để phù hợp. Việc lựa chọn kệ để hàng bằng sắt phù hợp không chỉ giúp tối ưu không gian lưu trữ mà còn tối ưu được chi phí cho kho hàng trong quá trình thi công và sử dụng sau này.

Kệ sắt v lỗ đa năng

Với cấu tạo chính gồm 4 chân trụ được làm bằng sắt v được đục các lỗ chạy dọc theo hai cạnh của V. Các mâm tầng được làm bằng tôn gấp cạnh và được hàn thêm các tăng cứng phía dưới giúp mâm tầng phẳng và chịu tải cao hơn. Với mẫu kệ sắt v lỗ đa năng này khách hàng có thể để được nhiều loại hàng hóa khác nhau và việc lắp đặt cũng tương đối đơn giản. Mỗi tầng của kệ có thể chịu được tối đa 100kg/ tầng. Chính vì thế các kho hàng gia đình và các kho hàng lưu trữ hàng hóa nhẹ luôn lựa chọn mẫu kệ này. Kệ có nhiều kích thước khác nhau nên rất thuận tiện trong việc lựa chọn của khách hàng.

Chiều cao: 1m- 3m

Chiều rộng (chiều sâu): 0.3m-0.6m

Chiều dài: 1m-1.5m

Tải trọng: Tối đa 150kg/tầng

Màu sắc: Trắng sữa hoặc ghi xám (có thể sơn theo yêu cầu)

Chất liệu: Sắt không gỉ, tôn sơn tĩnh điện

ke sat de hang hang nhe
Kệ để hàng bằng sắt tải trọng nhẹ được Onetech sản xuất, lắp đặt

Kệ sắt để hàng trung tải

Đây là một trong những mẫu kệ có thiết kế thông minh rất thuận tiện trong việc vận chuyển, lắp đặt. Kệ sắt để hàng trung tải với các thành phần cấu tạo đã được cải tiến giúp cho kệ có cấu tạo đơn giản xong lại cho khả năng chịu tải lên 900kg mỗi tầng.  Các chân trụ của kệ có dạng omega, mỗi đầu của kệ được cố định khoảng cách bằng các thanh giằng ngang và thanh giằng chéo giúp cho cột trụ của kệ được lực tốt hơn. Mỗi tầng được sử dụng hai thanh Beam được tạo thành từ sắt uốn có mặt zp được gài vào hai đầu của kệ. Các mâm tôn được đặt đặt lên hai thanh beam. Kệ sắt trung tải được cấu tạo hoàn toàn bằng sắt và được sơn tĩnh điện giúp kệ chịu được tác tác nhân gây hại trong thời gian dài. Để thay đổi kích thước khoảng cách giữa các mâm tầng tương đối đơn giản. Mẫu kệ này vãn sử dụng mâm tôn hoặc có thể thay thế bằng các vật liệu khác như gỗ, tấm lưới…

 • Chiều cao: 1.5 – 6m
 • Chiều dài: 1.5 – 3m
 • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200 – 600kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
 • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám
ke trung tai
Kệ sắt để hàng tải trọng trung bình do Onetech sản xuất và cung cấp

Kệ sắt để hàng selective

Với cấu tạo tương tự như kệ sắt trung tải tuy nhiên có những nâng cấp một số chi tiết giúp cho kệ sắt để hàng selective có thể chịu tải lên đến 3000kg/ tầng. Các thanh beam được thay thế bằng thép hộp và không còn sử dụng mâm tôn trên mỗi tầng, thay vào đó là các thanh support cố định khoảng cách 2 thanh beam trên mỗi tầng. Mẫu kệ này hiện được sử dụng rộng rãi nhất trong các kho hàng tải trọng nặng. Mẫu kệ này không chỉ chịu tải cao  mà còn cho phép xe nâng có thể tiếp cận hàng hóa cao nhất.

ke sat de hang selective
Kệ sắt để hàng selective

Kệ sắt để hàng mezzanine

Kệ mezzanine là một trong những mẫu kệ giúp tăng không gian lưu trữ từ 1.5 đến 2 lần. Mẫu kệ này được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi kệ có nhiều ưu điểm mà nhiều mẫu kệ khác không có được. Phía dưới sàn tầng lửng có khả năng chịu tải lên đến vài nghìn kg/ tầng. Phía tầng trên của kệ có thể kết hợp được với những mẫu kệ hạng nhẹ, kệ trung tải hoặc có thể trực tiếp lưu trữ hàng hóa trên các pallet. Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng tầng trên của kệ mezzanine để làm văn phòng, nhà ở rất tiện lợi.

ke sat de hang mezzanine
kệ sắt để hàng mezzanine

Mua kệ để hàng bằng sắt giá rẻ ở đâu chất lượng

Trên thị trường hiện nay việc tìm mua các mẫu kệ sắt để hàng không khó cũng như giá thành cũng rất đa dạng. Tuy nhiên để mua được những mẫu kệ sắt phù hợp với nhu cầu và cho chất lượng cao nhất khách hàng nên lựa chọn những đơn vị sản xuất uy tín. Trong số những đơn vị sản xuất và cung cấp kệ để hàng bằng sắt chất lượng cao không thể không nhắc đến Onetech Việt Nam. Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ sắt với quy mô lớn nhất miền Bắc và có công nghệ sản xuất hiện đại, tự động giúp cho các sản phẩm giá kệ có chất lượng cao và giá thành rẻ nhất.

Khách hàng đến với Onetech luôn được hỗ trợ tư vấn miễn phí, Nếu khách hàng cần thiết kế thì đội ngũ kỹ sư có thể hỗ trợ thiết kế 2d,3d miễn phí và cung cấp cho khách hàng những giải pháp lưu trữ hàng hóa tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Khách hàng sử dụng kệ sắt để hàng của Onetech luôn được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và được bảo hành từ 2 đến 5 năm tùy thuộc vào từng mẫu kệ cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077