Kệ kho vải, kệ chứa vải cuộn, Kệ bày vải thành phẩm.

Việc đầu tư một loại kệ kho vải là điều cực kỳ cần thiết với các xưởng sản xuất vải lớn nhỏ hay các đơn vị bày bán sản phẩm này. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là nên sử dụng loại kệ nào phù hợp, đảm bảo và chắc chắn nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng có câu trả lời nhé.

Yêu cầu của loại kệ trưng bày vải

Vải là loại hàng hóa không có tải trọng quá lớn, nhưng nếu là loại vải cuộn có kích thước lớn thì tải trọng không hề nhỏ. Trên thực tế, một cuộn vải bình thường có thể nặng từ 50 đến 70kg. Đó là lý do mà cần phải lựa chọn một giá kệ chứa vải có tải trọng phù hợp. 

Do đó, các xưởng may, công ty hay các doanh nghiệp sản xuất và trưng bày vải đều cần phải trang bị các loại kệ trưng bày phù hợp, phụ thuộc vào mục đích, diện tích kho, số lượng vải cũng như tải trọng của hàng hóa. Giá kệ bắt buộc phải thuộc loại sắt cứng, nhiều tầng hoặc là inox hoặc là mâm tôn… Trên thực tế, có rất nhiều loại kệ để vải hiện nay trên thị trường như kệ sắt, kệ gỗ…

Các loại kệ kho chứa vải

Kệ kho đựng mặt hàng vải
Kệ kho đựng mặt hàng vải

1/ Kệ trưng bày vải sắt v lỗ 

Đây được xem là loại kệ đa năng với khả năng chứa được trọng tải hàng hóa rất lớn, từ 50 đến 100 kg trên 1 tầng mâm. Loại kệ này chỉ phù hợp với các nhà may có quy mô nhỏ, chứa số lượng vải không quá lớn, các cửa hàng, chợ trưng bày hàng hóa.

2/ Kệ trưng bày vải trung tải

Kệ trung tải Loại kệ này được sử dụng phổ biến ở các công ty, doanh nghiệp. Khả năng chịu tải của loại kệ này khá lớn, từ 200 đến 750kg/tầng. Kệ nhiều tầng với kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại kích thước phù hợp.

Nhiều doanh nghiệp có thể sử dụng kệ để chứa hàng thành phẩm, sản phẩm chờ xuất. Loại kệ trưng bày vải được cấu thành từ chất liệu sắt cứng, các bộ phận được liên kết với nhau vằng bulong nên chúng rất dễ tháo rời, lắp ráp, thay đổi khoảng cách giữa các tầng. Khung chân sử dụng loại omega dập lỗ, mặt kệ được làm từ chất liệu tấm lưới, ván ép…

3/ Kệ trưng bày vải selective

Kệ kho hàng chứa vải cuộn
Kệ kho hàng chứa vải cuộn

Kệ selective là loại kệ được sử dụng phổ biến trong các kho vải có tải trọng lớn. Các doanh nghiệp cần lưu trữ và trưng bày một lượng lớn cuộn vải. Với tải trọng lớn, loại kệ này hoàn toàn có lựa chọn phù hợp với những nhà máy sản xuất đa dạng các loại mặt hàng vải, quần áo, thời trang.

4/ Kệ trưng bày vải Drive In

Với các nhà máy, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cần lưu trữ các loại chất liệu vải duy nhất, kệ Drive In được coi là một giải pháp cực kỳ phù hợp và tối ưu. Loại kệ này có thể để được mật độ hàng rất cao, với tải trọng rất lớn. Vấn đề duy nhất của loại kệ này là khả năng tiếp cận kém, nên chúng chỉ phù hợp với các doanh nghiệp chỉ sử dụng một loại vải.

Trên đây là những loại kệ trưng bày vải tối ưu nhất mà bạn có thể trang bị cho các cửa hàng, gian hàng, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Mỗi loại kệ sẽ có kích thước khác nhau, tùy thuộc vào không gian, diện tích và kích thước vải để chọn loại kệ phù hợp. Tuyệt đối không bao giờ sử dụng loại kệ có kích thước quá to cho không gian quá chật hẹp, vừa mất thẩm mỹ vừa chật chội dù nó có thể để được lượng hàng hóa lớn.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã có thể trang bị được cho mình một loại kệ để vải phù hợp với hàng quán và không gian cửa hàng của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974.021.077